Minh chứng cho lý do người Úc luôn có website đẳng cấp (P.2)

Website với phần header vừa đẹp vừa thông minh. Nó ngay lập tức thu hút sự chú ý của chúng ta với một hình ảnh thị giác mạnh mẽ và cách thể hiện thương hiệu thông minh.

Chuyến đi đến xứ sở chuột túi sẽ tiếp tục với 10 mẫu thiết kế website đẹp và chuyên nghiệp được tạo ra bởi công nghệ và sự sáng tạo của người Úc.

Your Health Revolution

Website với phần header vừa đẹp vừa thông minh. Nó ngay lập tức thu hút sự chú ý của chúng ta với một hình ảnh thị giác mạnh mẽ và cách thể hiện thương hiệu thông minh.

thiet ke web chuyen nghiep 11

Halim J Mouawad

Một thiết kế website sáng tạo và thể hiện tài năng không giới hạn của chủ portfilio này. Portfolio i có thể gây cảm giác nghiện với người xem, nó khiến ta không thể ngừng cuộn trang.

thiet ke web chuyen nghiep 12

Sonoro Coffee

Một website với thiết kế đơn giản nhưng đã thể hiện rất hiệu quả thông điệp mà người thiết kế đã gửi gắm. Đây là trang web của một hãng cà phê, họ muốn gửi đến người dùng thông điệp rằng họ sẽ mang đến sản phẩm tốt nhất, với chất lượng phục vụ tốt nhất. Đó cũng là cam kết của hãng này trên website của mình.

thiet ke web chuyen nghiep 13

Who the Dickens

Mọi thứ về công ty này đều thật hoàn hảo, tên thương hiệu, sản phẩm tuyệt vời, nội dung marketing của họ, thiết kế website cửa hàng online của họ. Một vài lời khó có thể miêu tả hết, bạn có thể dành thời gian tự khám phá khi click vào website để cảm nhận chất lượng tuyệt hảo của nó.

thiet ke web chuyen nghiep 14

Greenet

Cách mà họ để thiết kế trang chủ cũng hoạt động như một navigation menu là giải pháp rất ấn tượng. Bó cục trang chủ được chia làm bốn cột lớn, tương ứng với bốn mảng nội dung quan trọng nhất của website mà người dùng có thể click vào để đến với chi tiết.

thiet ke web chuyen nghiep 15

Hard Nnox Entertainment

Không có gì tốt hơn một bức ảnh khổ lớn đầy sức mạnh để chào đón người xem đến website. Mọi sự chú ý ban đầu sẽ được dồn vào hình ảnh đó.

thiet ke web chuyen nghiep 16

Rawr Foods

Gallery ảnh sẽ chào đón bạn trên trang web này và cần phải cảnh báo rằng những bức ảnh đó sẽ ngay lập tức làm bạn có cảm giác thèm ăn. Đây là website của một đơn vị chuyên về ẩm thực. Hãy nhìn cách họ để những bức ảnh đầy mê hoặc nổi bật trên nền đen của website.

thiet ke web chuyen nghiep 17

JDC Performing Arts Studio

Một thiết kế có tổ chức tốt và rất đáng yêu với tông màu độc đáo và cách sử dụng typography rất sáng tạo. Tất cả những yếu tố này kết hợp làm nên sức hút của website. Bạn hãy để ý rằng website chỉ có 4 màu chính, tưởng chừng nhạt nhòa với màu xám và trắng như nhờ có điểm nhấn là phần hình của người mẫu và chữ màu đỏ mà thiết kế trở nên tươi tắn hơn.

thiet ke web chuyen nghiep 18

Liquid Force Kiteboarding

Công ty này mang tới rất nhiều sản phẩm phục vụ khách hàng và điều này có thể gây ra một chút nhiễu loạn trên website. Tuy nhiên người thiết kế đã chia website thành nhưng cột nội dung, tạo ra cách điều hướng đơn giản cho người dùng. Một cách làm đáng hoan nghênh.

thiet ke web chuyen nghiep 19

Albert Sandos Artist

Một màn trình diễn tuyệt đẹp của các tác phẩm nghệ thuật. Phần thông tin được đính kèm từng mảnh thiết kế, tạo nên sự thân thiện.

thiet ke web chuyen nghiep 20

Tác giả bài viết: Phùng Thanh Hằng

 Từ khóa: mẫu web đẹp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây