Mở rộng kiến thức với 10 mẫu website du lịch tuyệt đẹp

Chúng tôi giới thiệu 10 mẫu thiết kế web du lịch mới nhất trong tháng 09/2014 với các ý tưởng đột phá trong thiết kế và hiện đại trong bố cục.

Chúng tôi giới thiệu 10 mẫu thiết kế web du lịch mới nhất trong tháng 09/2014 với các ý tưởng đột phá trong thiết kế và hiện đại trong bố cục. Một số mẫu mang phong cách cổ điển, sự tinh tế trong việc hiển thị xắp xếp nội dung là điều chúng ta nên học hỏi trong 10 mẫu này.

Đa phần các mẫu đều hỗ trợ thiết kế web responsive, giúp cho trang web dễ dàng hiển thị trên các thiết bị di động. Sự điều hướng được đặt lên hàng đầu trong cách thiết kế các mẫu này, giúp cho khách hàng dễ dàng tìm thấy mục họ cần nhất.

Trang web du lịch cần sự sống động, ấn tượng với người dùng để người dùng dễ dàng tìm thấy các dịch vụ của bạn, việc thực hiện trang web cũng không hề đơn giản nếu chỉ nghĩ tới giao diện trang web. Việc bố cục nội dung, hình ảnh bắt mắt là điều các công ty du lịch nên nghĩ tới ngay từ đầu.

Không giống như những mẫu thiết kế web khác, các trang web du lịch thường sử dụng nhiều màu sắc trên website. Nhưng để thể hiện tinh tế mà không làm pha loãng logo thương hiệu. Cần một công ty thết kế web chuyên nghiệp để thực hiện điều này.

Trong các mẫu này cũng kèm theo demo trực tuyến cho phép bạn xem trang web, nếu bạn có nhu cầu về các mẫu mới nhất này, hãy gọi ngay cho chúng tôi hoặc chat với chúng tôi ngay bên dưới để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

1. Mẫu sống động.

Sự sống động và cá tính trong mẫu giao diện này sử dụng hai màu sắc chủ đạo là màu đỏ nhạt và thể hiện trên bố cục tổng thể một background màu trắng tinh khiết.
 

1 3


Xem demo

2. Mẫu cá tính

Trong mẫu thiết kế website này sử dụng một background tối , một màu đen huyền bí cá tính được thể hiện trên các slide full màn hình ngang thể hiện sự sáng tạo trong thiết kế.

3. Mẫu năng động

Một mẫu năng động dành cho các trang web du lịch dạng Tour Bicycle.
 

3

Xem demo

4. Mẫu thiên nhiên

Mang thiên nhiên vào các slide tạo sự thu hút hấp dẫn cho các khách hàng khi truy cập vào trang web này. Nếu người thiết kế tinh ý có thể sử dụng mẫu này cho mẫu thiết kế web giáo dục được vì bố cục tổng thể tạo ra khuôn khổ giống như một trang web của tổ chức giáo dục.
 

4

Xem demo

5. Mẫu phong cách.

Sự đơn giản giúp cho người dùng dễ dàng điều hướng tới mục họ cần trong mẫu thiết kế này. Không giống như những mẫu thiết kế web nhà hàng, mẫu này sử dụng các màu sắc đơn giản nhìn giống giao diện metro trên window 8.
 

5

Xem demo

6. Mẫu hiện đại

Ta có thể cảm nhận được sự đặc biệt nét chấm phá trong mẫu thiết kế này, các dịch vụ chính được thể hiện thành từng ô ngang rất lạ mắt và sang trọng.

7. Mẫu sống động.

Sử dụng màu nền trắng và phá cách trong các điểm cần thiết tạo sự chú ý cho người dùng vào các mục cần thiết, với một menu nằm trên top giúp điều hướng người dùng tốt hơn.
 

7

Xem demo

8. Mẫu sang trọng

Nhìn vào mẫu này sẽ có người nghĩ đây là mẫu thiết kế web du lịch dạng khám phá bí ẩn. Sự đơn giản và bắt mắt trong cách bố cục tinh tế giúp nó trở nên thu hút hơn.

9. Mẫu độ phá.

Sự đột phá trong cách dùng menu của mẫu này nó làm cho khách hàng có thể khó làm quen lúc ban đầu, nhưng sẽ dễ dàng khi các hướng dẫn duyệt hiển thị một cách dễ hiểu và độ phá nằm ở chỗ sự đơn giản không ai có được.

10. Mẫu sáng tạo.

Đây giống một mẫu thiết kế web nhà hàng hơn là một mẫu thiết kế web du lịch, mang đậm phong cách với ý tưởng hiển thị banner độc đáo.

10

Xem demo

Lời kết

Để có được một trang web như ý, không phải ngày một ngày hai. Đó là cả một công trình nếu như bạn xem nó là công cụ hỗ trợ kinh doanh của mình. Các trang web cũng cần được cập nhật thường xuyên để "giữ chân khách hàng" đến với trang web nhiều hơn.

Bài viết này giới thiệu 10 mẫu với nhiều cá tính khác nhau, không cần thiết bạn phải sử dụng nó cho mục đích du lịch. Các mục đích khác có thể sử dụng các mẫu này và cải tiến nội dung cho đúng với nhu cầu của mình.

Chúc bạn thành công với 10 mẫu thiết kế web mới nhất này.

Tác giả bài viết: TheWall

Nguồn tin: Ngôi Sao Số Solutions

 Từ khóa: mẫu website du lịch

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây