Một số chủ đề Wordpress đẹp cho website khách sạn (P.2)

Các chủ đề khách sạn mới WordPress nên có các tính năng vốn có của việc đặt trực tuyến, đặt phòng trực tuyến và đồng thời cho phép bạn tùy chỉnh hình thức đặt phòng một cách nhanh chóng. Dưới đây là một số mẫu wordpress dành cho bạn!

Hotelia

hotelia theme thiet ke web

TeslaThemes phát triển Hotelia để phục vụ tất cả các loại thiết kế web chuyên nghiệp đến đơn giản và blog liên quan đến du lịch và kinh doanh khách sạn. Nó là một gói sản phẩm được xây dựng tốt, mang rất nhiều tính năng mà sẽ không chỉ mang lại cho bạn sự thẩm mỹ tốt nhất. 

Nó được dán với Các thanh trượt, Visual Composer, hệ thống đặt phòng, biểu tượng chữ, một hiệu ứng thị sai, hơn 40 yếu tố nội dung, bài viết tùy chỉnh và nhiều tài sản hơn. Sự phong phú có thể làm cho bạn lo lắng, nhưng bạn được tự do đầy đủ để quyết định những gì để bao gồm và những gì để tránh xa. Trong ngắn hạn, bầu trời là giới hạn cho trí tưởng tượng của bạn. 

Bạn cũng có thể mở rộng chức năng của nó và mang plugins từ bên ngoài. Hotelia biết làm thế nào để gây ấn tượng với du khách và chào đón họ với một nụ cười đầy nắng như vậy mà họ đang bị ràng buộc để đền đáp lại lịch sự.

Sixty one

sixtyone thiet ke web

Một chủ đề khách sạn / khu nghỉ mát quyến rũ, SixtyOne phục vụ bạn với tất cả các nguyên liệu cần thiết để làm cho trang web của bạn tiếp cận đến tầm mắt của tất cả mọi người. Bạn đã có bố trí đáp ứng, đặt mẫu, vị trí mẫu, các trang liên lạc, nghi môn, bố trí linh hoạt, nội địa sẵn sàng, vv Các chủ đề cho phép bạn quyết định các cột trong phòng và phòng trưng bày, các loại hình thức đặt phòng và nhiều yếu tố khác. 

Bạn không bị ràng buộc bởi bất cứ điều gì và có thể dễ dàng thiết kế trang web của ước mơ của bạn. Nó đã được thiết kế với các thông lệ tốt nhất WordPress trong tâm trí và do đó, mang đến cho bạn tất cả trong mọi lĩnh vực. Tất cả trong tất cả, SixtyOne là giá trị đưa ra một ý nghĩ đến và bạn sẽ không hối tiếc quyết định của bạn để có những demo.

Nation Hotel

nation hotel thiet ke web

Mẫu thiết kế website đẹp này dành cho khách sạn, nhà nghỉ, B & B, nhà nghỉ, nhà trọkinh doanh khách sạn; Nation Hotel là chủ đề WordPress mới nhất với tính năng đặt phòng trực tuyến. Nó có thể xây dựng trang web của bạn trong vài phút và cung cấp cho khách hàng của bạn tất cả các phương tiện cần thiết mà họ cần để đặt phòng. 

Các chủ đề đi kèm với phí bảo hiểm và khá Revolution Slider sử dụng mà bạn có thể tạo slide show và thu hút nhãn cầu. Các mẫu cũng sở hữu hỗ trợ PayPal mà làm cho việc đặt hàng và thanh toán siêu đơn giản và nhanh hơn. Một khi bạn khám phá chủ đề này một cách chi tiết, bạn sẽ bị ấn tượng, và danh sách dài các tính năng sẽ thực hiện mục đích của bạn hoàn hảo.

5 sao

5 star templatic thiet ke web

Một chủ đề cổ điển của khách sạn cao cấp, 5 sao cung cấp cho bạn một gói hoàn chỉnh mà bạn có thể sử dụng để xây dựng một trang web khách sạn chức năng và quyến rũ. Các chủ đề cho phép bạn có thể kiểm soát, quản lý và tùy chỉnh các tính năng phù hợp với nhu cầu của bạn. Nó được nạp với các tính năng cần thiết mỗi bạn cần phải giới thiệu các dịch vụ của bạn và làm cho doanh nghiệp. Sử dụng mẫu đặt phòng, bạn hãy để khách hàng cuốn sách như khi họ muốn.

Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tùy chỉnh hình thức đặt phòng. Ngoài ra còn có việc cung cấp các phiếu giảm giá trong các hình thức đó giúp để bán và phục vụ tốt hơn. Các mẫu cung cấp cho bạn tùy chọn để hiển thị giá theo mùa và sẵn có phòng '. 5 sao là một chủ đề xứng đáng xếp hạng 5 sao. Nó sẽ cung cấp so sánh nhất.

Đặt phòng khách sạn

hotel booking thiet ke web

Thông minh thể hiện trong hình thức và chức năng, HotelBooking là một chủ đề mạnh mẽ và hiện đại. Nó chứa tất cả các tính năng phù hợp chẳng hạn như hình thức đặt phòng trực tuyến, trang chủ widgetized, WPML sẵn sàng, lịch đặt phòng rộng, module phiếu giảm giá, vv Bạn có thể trưng bày phòng khách sạn của bạn và thông báo về các dịch vụ của bạn một cách tốt nhất. 

Các tính năng đã được thiết kế để thúc đẩy doanh số bán hàng của bạn và xây dựng một sự hiện diện đáng tin cậy cho bạn trong không gian web. Một tính năng độc đáo của HotelBooking tức Tevolution plugin cũng cung cấp cho bạn các tùy chọn để tạo ra một trang web thư mục khách sạn. Bạn có thể tính phí cho việc đệ trình bằng cách sử dụng các hình thức trình front-end. Bây giờ, điều này là không thể tin được.

Philoxenia

philoxenia cssigniter thiet ke web

Tên của chủ đề có nghĩa là tình yêu dành cho khách sạn và Philoxenia thực sự hiện thân ý nghĩa của nó. Các tính năng của mẫu là hoàn toàn đồng bộ với các nhu cầu của ngành công nghiệp khách sạn và để cho bạn giới thiệu phòng của bạn và các thiết bị khác thông qua các hình ảnh đẹp và video. Nó sở hữu hình thức đặt chỗ để cho các du khách và khách hàng đặt phòng nghỉ và khi họ muốn. 

Các mẫu được tối ưu hóa SEO, cross-trình duyệt tương thích, nội địa hóa đã sẵn sàng và tất cả những điều bạn tìm kiếm một theme WordPress chất lượng. Hơn thế nữa, nó cập nhật nhanh chóng và theo xu hướng và kỹ thuật mới nhất.

Neo

anchor inn hotel and resort theme thiet ke web

Dưới đây là một chủ đề sạch sẽ và dễ thương cho các khách sạn và khu nghỉ dưỡng. Anchor Inn kết hợp tính năng thẩm mỹ và chức năng trong phần tinh tế và do đó, mang đến cho bạn những kết quả mong muốn. 

Nó có thiết kế đáp ứng, màn hình hiển thị võng mạc, sẵn sàng dịch, tùy biến màu sắc dễ dàng, tài liệu video và nhiều hơn nữa. Các chủ đề cũng dễ dàng sử dụng và cài đặt với một nhấp chuột duy nhất.Bạn có thể bắt đầu ngay sau khi cài đặt, và các chuyến tàu được đảm bảo để được trơn tru và thành công.

Vierra

vierra responsive hotel thiet ke web

Vierra là một giải pháp đơn giản và nhanh chóng cho tất cả những ai muốn thiết kế website khách sạn mạnh mẽ và phong cách. Nó có bố trí 3 phòng và nền tùy chỉnh cho mỗi trang và bài. Các hình thức đặt phòng là cũng có mặt để chăm sóc các đặt phòng. 

Nó đã được dịch sang 7 ngôn ngữ và nếu bạn muốn, bạn có thể nhận được nhiều hơn. Các mẫu mang gởi tùy chỉnh cho các phòng, phòng trưng bày, vv, đó là ràng buộc để làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn. Theo như kiểu dáng, bạn nhận được 500 phông chữ và màu sắc không giới hạn để thêm sức hấp dẫn thẩm mỹ. Vierra là tuyệt vời, và bạn sẽ thích nó rất nhiều.

Tác giả bài viết: Giang Nguyễn

Nguồn tin: LẬT ĐẬT WEB

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây