Một số chủ đề Wordpress đẹp cho website khách sạn (P.1)

Nếu bạn đang mở một khách sạn mới và tìm cách để xây dựng một trang web khách sạn chất lượng, sau đó lựa chọn các khách sạn đáp ứng các chủ đề WordPress tốt nhất là phải tạo ra một sự hiện diện trực tuyến cho khách sạn mới của bạn.

Các chủ đề khách sạn mới WordPress nên có các tính năng vốn có của việc đặt trực tuyến, đặt phòng trực tuyến và đồng thời cho phép bạn tùy chỉnh hình thức đặt phòng một cách nhanh chóng.

Hầu hết các WordPress cho khách sạn hiện nay có thể được sử dụng cho bất kỳ dịch vụ bao gồm cả một hệ thống đặt phòng, tích hợp bản đồ Google, sự kiện và nhiều hơn nữa.

Trong bộ sưu tập này, chúng tôi đã giới thiệu các mẫu thiết kế website khách sạn tốt nhất mà có thiết kế hấp dẫn, tính năng tùy chỉnh, và có sẵn ở mức giá hợp lý.

Ngày nghỉ

holiday hotel wordpress theme thiet ke web

Một chủ đề khách sạn / nhà trọ đẹp, Holiday báo hiệu thời gian tốt đẹp cho bạn vì nó là rất mạnh mẽ và mang các tính năng tùy chỉnh trong số tiền bạn có. Nó được liên kết với WooCommerce và cũng sở hữu một hệ thống đặt phòng nội bộ thông qua đó bạn có thể xây dựng một hình thức liên lạc hiện đại với tất cả các chi tiết cần thiết. Nó cung cấp cho bạn 12 mẫu trang, phụ trợ tìm kiếm phòng lọc định dạng bài hỗ trợ, WPML sẵn sàng, hơn 500 fonts Google, máy phát điện shortcode và nhiều thứ hơn. Với Holiday, bạn không cần phải chờ đợi gì nhiều để bắt đầu. Mẫu này cài đặt nhấp chuột và bạn có thể đi plunge ngay lập tức sau khi cài đặt.

HotelEngine Classy

hotelengine classy thiet ke web

Dưới đây là một thiết kế website đẹp cho các khách sạn mà sẽ làm cho trang web của bạn hơn hẳn đối thủ cạnh tranh và là một nguồn gốc của niềm tự hào cho doanh nghiệp của bạn. HotelEngine Classy là vẻ đẹp, hiệu quả và dễ dàng; tất cả được đóng gói thành một. Nó cung cấp các tính năng mạnh mẽ và chính xác như bố trí đáp ứng, tám biến thể màu sắc, bộ sưu tập trưng bày, phần lời chứng thực của du khách, tin tức & sự kiện phần, hỗ trợ nội địa hóa, hỗ trợ gửi thư và nhiều hơn nữa. Bạn có thể hoạt động với chủ đề chỉ là cách bạn quản lý tài khoản Facebook của bạn; nó là đơn giản mà. Hơn thế nữa, bạn được tự do để tinh chỉnh các tiêu bản không nhận được bàn tay của bạn bẩn, với mã hóa mumbo-jumbo.

HotelEngine Comfy

hotelengine comfy thiet ke web

Theo kiểu để phục vụ các bạn cũng như khách hàng của bạn king-size, HotelEngine Comfy là một thiết kế web rất quyến rũ và có thẩm quyền. Tính năng của nó rất là tuyệt vời. Bạn có thể tạo một ấn tượng tuyệt vời về truy cập của bạn với các thanh trượt trang trước. 

Tám biến thể màu sắc thêm nét duyên dáng hơn cho ngoại hình của bạn và các phòng trưng bày giới thiệu giúp bạn đăng hình ảnh quyến rũ. Để tạo sự lan tỏa về các dịch vụ của bạn và nâng cao uy tín của bạn, bạn có các tùy chọn cho việc quản lý phòng, tin tức & sự kiện và lời chứng thực của du khách. Cuối cùng nhưng không kém, bạn đều có hỗ trợ gửi thư mà sẽ gửi một mail cho khách hàng của bạn sau khi đặt phòng của họ là hoàn tất.

BeTheme

betheme thiet ke web

Đây là một chủ đề mà bạn có thể dựa vào là trái tim của bạn. Với cơ sở và phí bảo hiểm tính năng của một khách hàng lớn ', BeTheme là mẫu khách sạn tốt nhất mà bạn có thể hy vọng chiếm hữu. 

Nó có 40 trang chủ, 200 + shortcodes, Mufin Builder, Visual Composer, tích hợp dịch và nhiều hơn nữa. Các template là nhà để thực hành WordPress tốt nhất và đã được tạo ra bởi sự quan tâm tỉ mỉ đến từng chi tiết. Bạn có thể vận hành nó với vài cú click đơn giản và cũng làm thay đổi mọi thứ theo nhu cầu và yêu cầu của bạn.

RestInn

restinn one page booking theme thiet ke web

Tác giả bài viết: Giang Nguyễn

Nguồn tin: LẬT ĐẬT WEB

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây