Một số mẫu logo cho các trang web du lịch

Đối với mỗi trang web, logo đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo được ấn tượng đầu tiên cho khách truy cập. Tuy nhiên không phải website nào cũng có một logo hấp dẫn tầm nhìn. Dưới đây là một số mẫu logo sẽ tạo ra cảm hứng mới cho các nhà thiết kế website du lịch.

travelthiet ke web

Làm thế nào để khách hàng nhớ đến một trang web du lịch hàng không? Đó là biểu tượng mà giúp chúng ta nhận ra các dịch vụ du lịch hàng không. Cơ quan du lịch không chỉ bán cho bạn vé đi du lịch; họ bán cho bạn những giây phút tận hưởng cuộc sống của bạn. Vì vậy, công ty du lịch thiết kế logo trong một cách mà các đại lý du lịch logo của họ hút sự chú ý của khách hàng tối đa đến các trang web trực tuyến của họ

kayak com travelthiet ke web

 Logo Wesite du lịch Kayak

Kayak.com Logo

Nếu bạn muốn nghỉ tại khách sạn, dành các kỳ nghỉ hoặc thuê một chiếc xe hơi thì Kayak.com là một trong những trang web công cụ tìm kiếm lớn nhất để theo dõi và kiểm tra hướng đi của bạn. Kayak.com cung cấp cho bạn một dịch vụ trực tuyến để đặt vé máy bay, khách sạn hoặc các chuyến đi. Logo Kayak.com nổi bật với tên "Kayak" với màu trắng trong khi các đường thẳng đại diện cho những khu cho đến và đi của hành khách. Với phong cách thiết kế website du lịch chuyên nghiệp và hiện đại cùng logo ấn tượng, hoạt động của Kayak.com đang ngày càng thịnh vượng.

​Expedia Travel Logo

Expedia Travel Logo

Expedia.com

Expedia.com là một trang web rất hữu ích để mua vé máy bay, phòng khách sạn dự trữ và cho thuê xe trực tuyến. Logo Expedia có máy bay với khái niệm về một thế giới. Khẩu hiệu trong logo của Expedia "Bạn đặt ra các vấn đề ở đâu" miêu tả thực tế có mục đích mà các dịch vụ Expedia là nợ.

​Khách sạn Travel Logo

Khách sạn Travel Logo

Hotels.com

Hotels.com phục vụ người tiêu dùng, các khách sạn để ở tại một mức giá giảm giá. Trang web cũng cung cấp các gói kỳ nghỉ để làm cho một mối quan hệ lâu dài với người tiêu dùng. Màu đỏ trong logo Hotel.com đại diện cho tiền bản quyền từ các dịch vụ cung cấp khách sạn 5 sao trong khi 2 mũi tên chỉ lên và xuống các chữ 'o' được sử dụng cho thang máy. Nhìn từ bề ngoài, logo này có vẻ đơn giản nhưng có thể hữu ích cho các nhà kinh doanh để lấy ý tưởng phục vụ thiết kế website du lịch, nhà hàng hay khách sạn của mình.

​Celebrity Cruises Travel Logo

Celebrity Cruises Travel Logo

Celebritycruises.com Logo

Celebritycruises.com là một tàu hàng được thành lập vào năm 1988 bởi một nhóm đến từ Hy Lạp Chandris. Từ chi tiết được trình bày như là chữ ký "X" trong logo của website du lịch được sử dụng cho các nhóm Hy Lạp 'Chandris'. Điều gì làm cho Celebritycruises.com được phân loại như là một trong những dịch vụ du lịch trực tuyến tốt nhất là các tiêu chuẩn dịch vụ của mình.

​Travelocity Travel Logo

Travelocity Travel Logo

Travelocity.com

Travelocity.com cũng là một trong những website du lịch nổi tiếng. Các dịch vụ bao gồm đặt phòng các chuyến bay, các chuyến đi, cho thuê xe hơi hoặc các gói kỳ nghỉ. Rõ ràng, cái tên 'Travelocity' miêu tả cách nhanh chóng các dịch vụ là. 3 ngôi sao trên logo trang web đại diện cho một thực tế rằng: "Các ngôi sao là một cái la bàn tự nhiên" kể từ khi người sử dụng sao để đo thời gian trong quá khứ.

Justfares.com Logo

Justfares.com Logo

Justfares.com Logo

Justfares.com cung cấp cho bạn các dịch vụ của các chuyên vé máy bay trên toàn thế giới. Các cơ quan du lịch hàng không có tư vấn của các chuyên gia để làm cho bạn bay trên toàn cầu với giá rẻ hơn. Các biểu tượng trong logo của Justfare.com miêu tả rằng công ty cung cấp cho bạn đi du lịch, dịch vụ ở một tỷ lệ hợp lý.

Hotwire Travel Logo

Hotwire Travel Logo

Hotwire.com Logo

Hotwire.com là thiết kế trang web được gọi khi bạn phải tận dụng chiết khấu cho đi du lịch. Hotwire.com cung cấp dịch vụ cho thuê xe giá rẻ, vé máy bay, các tour du và khách sạn. Logo của các trang web có phông chữ chung. Điều đó là đáng chú ý trong logo của Hotwire.com là chiếc máy bay đặc trưng trong chữ 'o' mà mô tả bản chất của dịch vụ mà các trang web cung cấp.
 

Sidestep.com Logo
Sidestep.com Logo

Sidestep.com

Sidestep.com là công cụ tìm kiếm của lớp cao hơn cung cấp cho bạn địa chỉ của hàng trăm website du lịch. Các mũi tên hướng lên trên trong logo của để bên đại diện cho du lịch trong khi các biểu tượng hình tròn đại diện cho toàn thế giới và tại chỗ màu cam bên trong biểu tượng toàn cầu được sử dụng để miêu tả điểm đến du lịch.

Advisor Logo

Advisor Logo

Tripadvisor.com Logo

Tripadvisor.com là một dịch vụ hướng dẫn du lịch miễn phí và nghiên cứu trang web cung cấp cho bạn thông tin du lịch. Những con cú trong logo đại diện cho sự thật kể từ cú được coi là con chim khôn ngoan nhất. Logo có ý nghĩa bởi vì các trang web cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin liên quan đến du lịch. 

Tóm lại, một logo trang web du lịch phải miêu tả các dịch vụ mà đi du lịch cơ quan cung cấp cho khách hàng theo phong cách giống như những cái mà đã được mô tả ở trên.

Tác giả bài viết: Giang Nguyễn

Nguồn tin: LẬT ĐẬT WEB

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây