Một số mẫu website đẹp cho các nhà hàng

Thách thức lớn nhất trong thiết kế website cho các nhà hàng đó là cung cấp chính xác những thông tin cần thiết cho khách hàng không chỉ về mặt hình ảnh mà còn phải tạo ra sự hứng thú, thèm ăn. Dươiií đây là một số mẫu thiết kế thõa mãn được những điều đó.

Một trong những phần thử thách của thiết kế web là cung cấp chính xác những gì cần cho khách hàng của bạn. Một trong số họ hi vọng có thể quảng cáo cho sản phẩm. Những người khác cung cấp một số loại dịch vụ, trong khi phần còn lại muốn có một trang web để biết thông tin chung về tổ chức của họ. Gần đây, tôi đã phải thiết kế cho một nhà hàng địa phương. Chủ nhà hàng khá thích các loại mẫu mà tôi đã đề cập, vì họ: 1) muốn có một website để quảng cáo sản phẩm của họ * thường trong một hình thức đơn, 2) thúc đẩy các dịch vụ của họ và nhân viên thân thiện và 3) cho thấy mặt tốt của họ .

Như tôi đã tìm kiếm trên net cho các thiết kế web nhà hàng tốt, tôi tình cờ gặp một số mẫu trong đó có tất cả các yếu tố mà khách hàng của tôi cần thiết. Ngoài ra, một số các trang web tìm kiếm tốt như vậy - sẽ truyền cảm hứng cho nhiều nhà thiết kế của bạn ra khỏi đó.

Thenoodlebox

the noodle box thiet ke web nha hang

Rubytuesday

ruby tuesdays thiet ke web nha hang

Twelve

twelve restaurant thiet ke web nha hang

Pizzaza

pizzaza thiet ke web nha hang

Nuevo-aurich

nuevo aurich thiet ke web nha hang

Pomonavalleyminingco

pomona valley mining thiet ke web nha hang

the villager thiet ke web nha hang

Caferouge

cafe rouge thiet ke web nha hang

Jakesrh

jakes roadhouse thiet ke web nha hang

Belgo

belgo thiet ke web nha hang

Tác giả bài viết: Giang Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây