Một số mẫu website miễn phí tuyệt vời cho khách sạn và resort (P.1)

Nếu bạn đang tìm kiếm các mẫu trang web tốt nhất cho khách sạn và khu nghỉ mát của công ty, có rất nhiều chủ đề trên internet mà bạn có thể lựa chọn.

Nhiều doanh nghiệp ngày nay có xu hướng phát triển mạnh về tiếp thị trực tuyến. Và để đảm bảo một chỗ ổn định trên một thế giới cạnh tranh trực tuyến, sử dụng mẫu thiết kế web chuyên nghiệpchất lượng cho khách sạn và khu nghỉ mát sẽ cung cấp cho doanh nghiệp một khả năng cạnh tranh rất cao. Một số thuê một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp và phải trả cho một khoản tiền đáng kể, trong khi một số tìm kiếm những mẫu web trực tuyến miễn phí.

Trong những lợi thế và bất lợi, rất nhiều khách sạn và khu nghỉ mát mà các doanh nghiệp hiểu biết có thể lựa chọn một mẫu website khách sạn đẹp. Có những lý do rõ ràng cho điều này như chi phí thấp, thời gian tiêu tốn để thiết lập một bản mẫu và chất lượng của thiết kế. Trong khi việc thuê một nhà thiết kế chuyên nghiệp có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian để tùy chỉnh một thiết kế hoặc tiết kiệm cho mình những rắc rối của việc lập kế hoạch cho một bố trí, có thể không cần các dịch vụ mà họ có thể cung cấp.

Các mẫu web thiết kế chuyên nghiệp miễn phí đang được tạo ra và chia sẻ trên khắp internet và kinh doanh mẫu là một trong những bố trí sử dụng nhiều nhất. Nhiều khách sạn và khu nghỉ mát sử dụng Internet để quảng bá và bán các sản phẩm và dịch vụ của họ. Và một số lớn đang tìm kiếm mẫu khách sạn sẽ đi đầu trong một doanh nghiệp để thu hút du khách và khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng một thiết kế tuyệt vời có thể không có nghĩa là nó là chuyên nghiệp. Có rất nhiều yếu tố trong việc lựa chọn một thiết kế cho biết thêm rằng một cảm giác nhất định để doanh nghiệp của bạn.

Hãy xem xét một chủ đề gắn với các ý tưởng kinh doanh của bạn. Các màu sắc của một mẫu nên đặt trọng tâm vào khu vực trên trang web của bạn rất quan trọng; nên được ít hơn và không mất tập trung. 

Layout template của bạn phải dễ đọc. Mọi người thường tìm kiếm, nội dung, câu hỏi thường gặp trên trang chủ và phần trợ giúp của một trang web. Kinh nghiệm người dùng tổng thể và đơn giản của nó sẽ giúp bạn có được khách hàng trong thời gian dài, nếu thiết kế web khách sạn của bạn dễ dàng điều hướng. Theo Thông tư này là một danh sách của 20 mẫu trang web khách sạn tốt nhất bạn có thể lựa chọn.

Mẫu thiết kế đáp ứng Spa & Resort 

hotec hotel spa resortthiet ke web


Hotec là một mẫu trơn cho khách sạn của bạn, khu nghỉ dưỡng và kinh doanh spa. Màu sắc sáng sủa và đáp ứng, nó hoạt động tốt với nhiều thiết bị như trên iphone của bạn, điện thoại android, máy tính bảng ipad hoặc máy tính xách tay của bạn. Cũng là một thiết kế linh hoạt có thể được sử dụng trên các trang web của công ty

 Đặt phòng trực tuyến HTML

book your travel html templatethiet ke web


Thiết kế web responsive giống như Hotec, các tính năng chính của mẫu này là tìm kiếm văn bản của mình và làm cho nó nổi bật trong việc tìm kiếm các chuyến bay tự phục vụ, chương trình khuyến mại, du lịch trên biển, nghỉ thậm chí cho thuê xe là tốt. Nếu bạn di chuyển xuống có liên kết với hình ảnh để cung cấp mới nhất và các điểm đến hàng đầu cho du khách trên toàn thế giới.

Khách sạn miễn phí. Mẫu Motel 

hotel 01 free motel templatethiet ke web


Một cách tiếp cận mẫu thẳng mà làm cho chuyển hướng dễ dàng hơn vì nó có tính năng thư viện ảnh trên bên phải. Đơn giản nhưng nhu cầu được xác định. Liên kết đặt chỗ là đặc trưng trên mặt trước cũng như các dịch vụ và mô tả về kinh doanh khách sạn. Truyền thống nhưng vẫn thanh lịch trong bản chất của nó.

Tác giả bài viết: Giang Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây