Một số mẫu website miễn phí tuyệt vời cho khách sạn và resort (P.2)

Chúng ta sẽ tiếp tục đến với phần hai của bài "Một số mẫu website miễn phí tuyệt vời cho khách sạn và resort" để khám phá thêm các mẫu website tuyệt vời nhé.

Đại lí du lịch dựa trên chủ đề HTML 

voyage travel agency html themethiet ke web


Đây là một thiết kế web chuyên nghiệp mà cung cấp các trang web phù hợp với tất cả mọi người. Nó hoàn hảo cho cuộc hành trình của bạn vì nó có tính năng cho các ngày lễ, nghỉ những ngày nghỉ cuối tuần và cung cấp nhiều dịch vụ khác mà bạn muốn đặt. Bao gồm thức ăn để bạn thiết lập một tài khoản twitter, quảng trong ngày, bản tin, giá phạm vi theo ngân sách của bạn, và các ưu đãi phút cuối cùng khi bạn đang nóng lòng muốn đi vào một cuộc phiêu lưu ngay lập tức!

 Free CSS Website Template

css website templatethiet ke web


Mặc dù nhỏ nhưng các tiêu chí của những gì tạo nên mẫu một thiết kế website khách sạn vẫn không được bỏ qua. Việc đặt trở lại cảm giác của mẫu này là sang trọng. Sử dụng các yếu tố quan trọng như khả năng đọc và thân thiện trong bản chất của người dùng.

Mẫu khách sạn đáp ứng cho vùng quê 

cottage hotel templatethiet ke web


Mẫu phù hợp cho giường và bữa sáng, nhà nghỉ, ngành công nghiệp spa.Cordial, sang trọng và hiện đại thực sự mang lại cảm giác là một sự lựa chọn tuyệt vời cho khách sạn cổ điển. Quy mô của sự đáp ứng của nó là thích hợp cho sự lựa chọn của bạn trong các trình duyệt và tiện ích. Là một mẫu thiết lập web khách sạn chuyên nghiệp và tuyệt vời trong việc đặt hình ảnh trên một màn hình rộng với chú thích trong những tốt nhất kinh doanh khách sạn của bạn đã cung cấp. 

YT-HT0102

yt ht0102 free hotel templatethiet ke web


Sự kết hợp của các màu nâu và đào mềm minh họa một loạt các tiện nghi mà chắc chắn sẽ làm tăng tỷ lệ đặt phòng của bạn. Mượt, chức năng và sự khéo léo của các mẫu này cho phép người sử dụng để điều hướng, có hiệu quả và ít nhầm lẫn

Imperial Hotel HTML

imperial hotel travethiet ke web


Imperial, tinh tế nhưng sang trọng trong không gian. Các yếu tố như seo thân thiện, linh hoạt và giảm đa cấp xuống các menu được thêm vào để tăng cường việc sử dụng nợ của kích thước. Cấu trúc của hình ảnh bị bao vây và hình ảnh hộp ở phía dưới cho biết thêm cảm ứng thẩm mỹ để tìm kiếm hoàn hảo cho một trang web khách sạn.

Templatemonster miễn phí 

templatemonsterthiet ke web


Một mẫu mà làm cho việc sử dụng một phong cách hơi retro theo chủ đề chưa chuyên nghiệp trong thiết kế. Lý tưởng cho các khách sạn và khu nghỉ dưỡng nhỏ mà muốn đặt một bức ảnh tại phòng của họ để xem tối đa. Một khách sạn và khu nghỉ mát theo định hướng template html đó là dễ dàng để cấu hình và sẵn sàng để được sử dụng. 

Template aTourist Hotel Travel Booking Site

atourist booking site templatethiet ke web


Rõ ràng và tập trung, trang web này cũng được thực hiện nhằm mục đích để dễ dàng sử dụng với ý định rõ ràng về đặt phòng. Các mẫu trang có thể chỉnh sửa, thiết kế web du lịch với responsive thú vị cộng với một bản đồ google trên liên hệ , mẫu này làm cho trang web của khách sạn trở nên đặc biệt theo cách riêng của mình. 

 Flash 

template 10 free flash templatethiet ke web

 

Tác giả bài viết: Giang Nguyễn

Nguồn tin: LẬT ĐẬT WEB

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây