Một số phần mềm miễn phí tốt nhất cho các website

Tạo một trang web là một cách tuyệt vời để thúc đẩy một doanh nghiệp hoặc bắt đầu một thương hiệu cá nhân, nhưng làm thế nào để trông có vẻ chuyên nghiệp mà lại ít rủi ro?
 

webdesignheader thiet ke web

Tạo một trang web là một cách tuyệt vời để thúc đẩy một doanh nghiệp hoặc bắt đầu một thương hiệu cá nhân, nhưng làm cái gì để trông có vẻ chuyên nghiệp mà lại ít rủi ro? Có mẫu trực tuyến có thể giúp hướng dẫn bạn thông qua thiết kế web và blog của các định dạng trong khi vẫn giữ một trang web tìm kiếm đơn giản và sạch sẽ.

Tuy nhiên, đối với những người muốn bắt đầu từ đầu, thiết kế web có thể là phức tạp hơn. Bạn có thể thuê một nhà thiết kế web để tạo ra một cái gì đó độc đáo nhưng, tùy thuộc vào cách phức tạp, bạn muốn nó có được, mà có thể tốn khá nhiều tiền. Thay vào đó, bạn có thể tải phần mềm miễn phí, mà sẽ giữ bàn tay của bạn thông qua các bước khác nhau của chương trình, hoặc ngồi lại và cho phép bạn làm điều bạn muốn.

Dưới đây là một danh sách các phần mềm thiết kế web miễn phí tốt nhất cho trình độ kỹ năng khác nhau, từ người mới bắt đầu đến các chuyên gia. 

Trước khi bạn đặt ra để thiết kế một website, điều quan trọng đầu tiên là có một tên miền. Hãy nhìn vào danh sách của chúng tôi trong những nơi tốt nhất để đăng ký cho đăng ký tên miền. Phần mềm này không đòi hỏi kiến thức cơ bản về lập trình và mã hóa. Nếu bạn không hoàn toàn sẵn sàng cho điều đó, hãy xem chúng tôi  xây dựng trang web miễn phí và trả tiền tốt nhất.  

CoffeeCup HTML Editor miễn phí 

Tốt nhất cho: người mới bắt đầu những người muốn làm việc từ mẫu

coffeecupfree thiet ke web

Bởi vì đây là phiên bản miễn phí của phần mềm ban đầu, cái mà đxa từng khiến bạn có thể mất 79 $, nó không có tất cả các tính năng đi kèm với phiên bản đầy đủ. Nhưng nó vẫn có đủ công cụ để xây dựng một trang web đầy đủ chức năng. Nó bao gồm một tính năng giúp mà có thể đi bộ một người mới bắt đầu thông qua thiết lập và thiết kế, và nó bao gồm các mẫu mà bạn có thể tinh chỉnh nếu bạn lo lắng về lập trình. Bạn có thể dễ dàng tắt chức năng trợ giúp này nếu bạn đã cảm thấy thoải mái với thiết kế web của bạn mã hóa tài năng.

Komodo Edit 

Tốt nhất cho: người mới bắt đầu và những trang web song ngữ cần

webdesign komodo thiet ke web

Komodo Edit là một phần của Active, rất tốt cho HTML cơ bản  và CSS làm việc. Mặc dù nó không có nhiều tính năng như CoffeeCup, nhưng nó cũng là một cách tuyệt vời cho người mới bắt đầu chơi xung quanh với một số thủ thuật mã hóa thú vị hơn. Một trong những tính năng tốt nhất của Komodo là phương pháp đơn giản của nó để thêm các ngôn ngữ khác nhau và ký tự đặc biệt. Điều này là rất phù hợp cho một công ty song ngữ hoặc bất cứ ai cố gắng để mở rộng tầm với của họ trên toàn thế giới. 

PageBreeze 

Tốt nhất cho: nhu cầu cơ bản và những người có ít hoặc không có kinh nghiệm lập trình

webdesign pagebreeze thiet ke web

PageBreeze tiện dụng bởi tính chất; đó là cơ bản nhất của cơ bản, nhưng nó vẫn thực hiện được công việc. Này là dành cho những người muốn có một trang đơn giản nhưng chuyên nghiệp. PageBreeze giúp người dùng thông qua từng bước đi, vì vậy ngay cả một người không có kiến ​​thức về lập trình cũng có thể sử dụng nó một cách dễ dàng. Trở ngại duy nhất là nó chỉ tương thích với Windows, và Internet Explorer phải được cài đặt.

Bluefish 

Tốt nhất cho: Cải thiện các trang hiện có

webdesign bluefish thiet ke web

Bluefish là một trong những dịch vụ hoàn hảo nhất trong danh sách này. Một số tính năng của nó bao gồm nhiều autocomplete, trong dòng kiểm tra chính tả, và chỉnh sửa toàn màn hình. Nó cũng dễ dàng cho phép bạn thêm các đồ thị, biểu đồ và video sang một trang.

Tác giả bài viết: giang nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây