Một số trang web caffein coffee shop

Có rất nhiều loại và thị hiếu khác nhau của cà phê, các trang web cửa hàng cà phê cũng đến trong nhiều hình thức và chủ đề, từ cổ điển đến hiện đại để tối giản cũng như thiết kế ánh đỏ và đầy màu sắc. Chỉ cần nhìn vào các trang web này chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn các hiệu ứng năng lượng thúc đẩy của một tách cà phê bốc khói.

Ngày mưa trở lại. Đối với các nhà thiết kế và người công nghệ cao, không có cách nào tốt hơn để an ủi bản thân mình hơn một tách cà phê bốc khói. Có rất nhiều loại và thị hiếu khác nhau của cà phê, các trang web cửa hàng cà phê cũng đến trong nhiều hình thức và chủ đề, từ cổ điển đến hiện đại để tối giản cũng như thiết kế ánh đỏ và đầy màu sắc. Chỉ cần nhìn vào các mẫu thiết kế website cà phê này chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn các hiệu ứng năng lượng thúc đẩy của một tách cà phê bốc khói. Thưởng thức duyệt web thông qua các trang này. 

01 -Một trang xay cà phê 

Trang web này cho một nhà rang xay đặc sản ở Souderton, PA, sử dụng các loại chủ yếu là viết tay và hình ảnh vẽ nguệch ngoạc để ngay lập tức tạo ra một cảm giác cá nhân.

coffee shop websites 1thiet ke web

02 -Cilantro Cafe

 Thiết kế web này cũng có tính năng hình ảnh vẽ tay nhảy về một người đàn ông ngồi thiền với một nền kết cấu đất màu. Sự kết hợp của hình ảnh và màu sắc nhắc nhở chúng ta rằng cà phê có thể được cả hai bốc đồng và tại cùng một thời gian thư giãn.

coffee shop websites 2thiet ke web

03 -Chỉ riêng xứ rang xay 

Chúng tôi yêu thích sự hấp dẫn cá nhân của trang web này thông qua việc sử dụng các kết cấu giấy nhàu nát màu nâu với các vết bẩn cà phê như các loại nền và viết tay.

coffee shop websites 3thiet ke web

04 -KapePur Cà phê  cao cấp

KapePur được làm từ những hạt cà phê Philippines tốt nhất và tự hào có một hương vị phong phú và độc đáo. KapePur phát triển phần lớn các hương vị độc đáo của nó và hương thơm từ nguồn gốc duy nhất của nó. Đậu KapePur được nuốt bởi một con vật giống như con mèo được gọi là Cầy Á. Trong khi bên trong cơ thể của cầy hương, đậu trải qua về thể chất và thay đổi hóa học tương tự như một hình thức kết quả fermentation.

coffee shop websites 4thiet ke web

05 -Dear Cafe Cielito

coffee shop websites 5thiet ke web

06 C & C Công ty cà phê

coffee shop websites 6thiet ke web

07 -1369 Coffee House 

Thiết kế website đáng yêu cho một quán cà phê nằm ở 1369 Cambridge Street, trong Inman Quảng trường Cambridge.

coffee shop websites 7thiet ke web

08 -Costa cho Coffee Lovers 

Hiện nay có nhiều cách hơn bao giờ hết để thưởng thức cà phê Costa yêu thích của bạn. Vì vậy, cho dù bạn đang ở trên đường đi, hoặc chỉ đơn giản là vào giờ nghỉ trưa của bạn, bạn sẽ tìm thấy tất cả những gì bạn cần.

coffee shop websites 8thhiet ke web

09 -Kicking Horse Coffee

coffee shop websites 9thiet ke web

10 -Cafe Do Porto

coffee shop websites 10thiet ke web

11 -Cafe Henrici

coffee shop websites 11thhiet ke web

12 -Quills Công ty cà phê

coffee shop websites 12thiet ke web

13 -Wawa Coffee 

Wawa cam kết sản xuất những tách cà phê tốt nhất, 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần.Nó được ủ tươi bằng cách sử dụng sự pha trộn đặc biệt của riêng Wawa của các hạt cà phê rang tốt nhất và nước lọc.

coffee shop websites 13thiet ke web

14 -Lavazza- Ý cafe yêu thích

coffee shop websites 14thiet ke web

Tác giả bài viết: Giang Nguyễn

Nguồn tin: LẬT ĐẬT WEB

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây