Một số mẫu website đẹp cho nhà hàng của bạn

Vạch ra chiến lược với các tác động của một nhà hàng có thể bao gồm một sự hiện diện web. Tôi không nghĩ rằng đây là một cái gì đó là bắt buộc cho rất nhiều nhà hàng kinh doanh nhỏ, chủ yếu là bởi vì khi khách hàng của bạn là đúng địa phương, lời khuyến miệng có lẽ là tốt nhất.

Làm thế nào để chúng ta sống mà không có thực phẩm? Đó là đồ ăn của chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng ta sống và có thể là lý do cho điều ngược lại. Nhiều sự kiện, hội nghị và các nhóm bao quanh mình xung quanh ý tưởng là một người 'sành ăn' và nhấn chìm mình trong nền văn hóa của nấu ăn.

Trong khi thực phẩm là tốt, đó là một thực tế nổi tiếng mà đi vào kinh doanh trong ngành công nghiệp thực phẩm thường là khó nhất. Những người bắt đầu lên một nhà hàng phải có tấn tiền mặt và các quỹ cho các chi phí hàng ngày. Trường hợp khẩn cấp xảy ra thường xuyên và điều này có thể có được bận rộn trong khi thực phẩm trải qua chuẩn bị. Chủ nhà hàng phải gần như là thiên tài ở bên phải của riêng của họ để tạo ra một điểm phục vụ thức ăn thích của quần chúng, nhưng cũng tạo ra một chiến lược của tuổi thọ.

Vạch ra chiến lược với các tác động của một nhà hàng có thể bao gồm một sự hiện diện web. Tôi không nghĩ rằng đây là một cái gì đó là bị bắt về cho rất nhiều nhà hàng kinh doanh nhỏ, chủ yếu là bởi vì khi khách hàng của bạn là đúng địa phương, lời khuyến miệng có lẽ là tốt nhất.

Vì vậy, những gì sẽ xảy ra khi các nhà hàng muốn đi trực tuyến? Ai nói làm thế nào một thiết kế trang web nhà hàng nên xem xét? Những tiêu chuẩn là gì? Vâng, thực sự không có ý tưởng thiết - chúng tôi có chương trình cho các trang web kinh doanh và các trang web ứng dụng, vv - nhưng những thiết kế dành cho thực phẩm và nhà hàng có mất nhiều thời gian hơn một chút.Chúng ta hãy xem xét một số tốt, các trang web nhà hàng sáng tạo.

BEL 50

Bel 50 ngay lập tức bắt chúng tôi đi với một ý tưởng rất độc đáo và sáng tạo.Bánh quế là những mặt hàng thực phẩm khá phổ biến, nhưng khoảng thời gian này chúng tôi đang giới thiệu với waffle giữ một vai trò khác nhau khác hơn là chỉ ăn sáng đi vào. Bel 50 tính năng tò mò crafted bánh mì bánh. Có, bánh mì kẹp bánh và chúng được trình bày trong một cách để làm cho nước miệng của bạn, ngay cả khi bạn không biết những gì tất cả các thành phần là.

bel 50 chicago restaurant thiet ke web

TÒA BAKERY BROWN

Tôi thích mẫu website đẹp này bởi vì nếu bạn không chú ý, bạn sẽ nghĩ đó là trang web của một cơ quan sáng tạo. Cảm giác cổ điển và dòng chảy thực sự cân bằng gần như đưa bạn ra khỏi những suy nghĩ rằng đây là một tiệm bánh. Tuy nhiên, Brown đang nổi tiếng trong khu vực Charleston và dường như có một lịch sử vô cùng phong phú.

browns court bakery thiet ke web

CHARLEY

Theo kinh nghiệm của tôi, các trang web thực tế của Charley lu mờ so với hình ảnh trực tuyến, nhưng đó không ở đây cũng có. Website của Charley này không chính xác những gì nó phải làm bằng cách gợi lên một chút phấn khích về những (xuất sắc) bánh mì. 

charleys grilled subs thiet ke web

SA MẠC LẠNH ICE CREAM

Hai anh em kinh doanh quyết định đưa ý tưởng của chiếc xe tải kem và lật nó ngay trên đầu của nó, và tôi hoàn toàn thích nó! Về cơ bản bạn có thể lên lịch của họ van kem để thực hiện một chuyến viếng thăm hoặc bạn có thể chắc chắn rằng bạn xung quanh khi họ đi qua một vị trí nhất định. Đây là một ý tưởng tuyệt vời đó là kết hợp với một trang web rất dễ thương và nâng cao tinh thần. Xin tình yêu để xem ai sẽ đem nó vào nước!

desert chill thiet ke web

DILLY DELI

Thiết kế website đẹp này có thực sự kitchy, kiểu gia đình cảm giác xảy ra. Có rất nhiều màu sắc và đồ họa kết hợp với một số hình ảnh tuyệt vời mà chắc chắn có được bạn quan tâm đến những gì họ có để cung cấp. Họ chủ yếu chỉ tập trung vào thức ăn của chúng, mà không nhất thiết phải là một điều xấu. Đây là một sáng tạo, cái nhìn không chính thống ở thiết kế web của một nhà hàng.

dilly deli tulsa ok thiet ke web

EMPORIUM PIES

Nếu như có bất cứ cách nào để làm cho bánh nướng nhìn vương giả và vô nhiễm, Emporium Pies đã tìm ra một cách để làm điều đó. Ở đây, họ nướng lên một số bánh đặc sản mà trông hoàn toàn tuyệt ngon và phù hợp cho một vị vua, với một thẻ giá cho phù hợp! Trong số lưu ý quan trọng ở đây, là các mẫu đơn đặt hàng và dễ sử dụng. Điều đó rất quan trọng để nhận được ngay khi đối phó với thực phẩm!

emporium piesfine pies thiet ke web

GRK

GRK đặt một spin tươi, mới và hiện đại về sự ăn Hy Lạp. Bây giờ, tôi đặt thực phẩm Hy Lạp ngay bên cạnh các món ăn Ý về các thành phần cần phải được hoàn toàn được tươi. Có rất nhiều các món salad, bánh mì và nhiều hơn nữa.Điều quan trọng về trang web cụ thể này, tuy nhiên, là nó đáp ứng! Đó là một điều để ném lên một trang web cho doanh nghiệp của bạn, nhưng nó là một điều để chắc chắn rằng nó phải phù hợp với các xu hướng và nhu cầu của thời điểm này. Công việc cũng được thực hiện.

grk fresh greek thiet ke web

CRAB SHACK CỦA JOE

Nhiều lần khi bạn nghĩ về một nhà hàng hải sản, bạn nghĩ về một khá ngột ngạt, lạ mắt, bầu không khí vương giả đó là thắp sáng yên tĩnh và lờ mờKhông phải ở Joe. Có quá nhiều cách thú vị để có được và nó gần như một bên liên tục. Họ làm một công việc tuyệt vời trong việc chữa thủy sản chất lượng cao với hạng A vui vẻ, trên trang web và online. 

home joes crab shack thiet ke web

NẤM MELLOW

Pizza có lẽ là một trong những món ăn phổ thích nhất trong số mọi người bao giờ. Tôi chưa bao giờ gặp một người không thích bánh pizza - chỉ số thành phần và toppings. Mellow Mushroom là trái với "êm dịu" biệt danh của họ, như họ có vẻ là một đám thú vị và thú vị những người đã tụ tập để làm cho một số bánh dope.

home mellow mushroom thiet ke web

ITALIO

Italio tuyên bố là một nhà bếp hiện đại của Ý với sự tươi mát trong tâm trí. Tôi thích trang web này vì nó là hình ảnh táo bạo và phong trào mà bắt sự chú ý của bạn. Các mục menu nhìn tuyệt vời và bạn chỉ cần có để cho rằng họ hoàn toàn biết những gì họ đang làm. Nếu bạn có thời gian, hãy kiểm tra facebook của họ và xem toàn bộ bản sắc thương hiệu của họ. Công cụ tuyệt vời! 

Tác giả bài viết: Giang Nguyễn

Nguồn tin: LẬT ĐẬT WEB

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây