Những bí mật làm nên sự thành công của website

Bạn muốn biết bí mật này ư? Làm gọn không gian website của bạn, Sử dụng header cao độ, Tùy chỉnh Icon mạng xã hội,..là môt số cách giúp bạn khám phá về sự thành công trang web.

Thậm chí nếu bạn chọn một template ao ước của bạn để tạo nên trang cơ bản cho một website tuyệt đẹp của bạn, luôn có nhiều cách bạn có thể làm để làm mẫu thiết kế website của bạn có nét đặc biệt riêng. Nhỏ nhưng sự thay đổi phong cách đáng kể vào trong các bức hình của bạn, các nút chỉnh truyền thông xã hội hoặc là các thương hiệu có thể khác nhau giữa mẫu thiết kế website cơ bản và trang đẳng cấp.

Sau đây là một số bí kíp để bạn có thể sử dụng để làm website của bạn có kết quả viên mãn!

Làm gọn không gian website của bạn

Những bí mật làm nên sự thành công của website

Một trong những cách dễ nhất để làm website của bạn trong có vẻ ưa nhìn và đẹp là đảm bảo rằng tất cả các mục tiêu của website bạn phải gọn gàng. Một cách tốt để làm là tổ chức mỗi trang của bạn được ngay hàng thẳng lối. 

Nếu chưa chắc website của bạn đã ngay hàng thẳng lối hay chưa? Sau đây là cách mà các đối tượng trong website của bạn ngay hàng thẳng lối:

Giữ nút Ctrl key và click vào đối tượng hoặc hình ảnh bạn đang muốn lựa chọn - trỏ phải vào nút phải màu xanh xung quanh đối tượng - click Setting ở menu pop-up - Click Align và lựa chọn điểm mục tiêu của sự lựa chọn.

Sử dụng header cao độ

Một trong những cách One of the trơn tru nhất để nâng cao sự chuyển hướng của mẫu thiết kế website của bạn là sử dụng header cố định. header cố định không chỉ trông tuyệt vời mà chúng đảm bảo rằng những người truy cập website của bạn có thể truy cập được vào các thanh chuyển hướng.

Sau đây là cách mà làm sao cài đặt footer có vị trí cố định.
design secrets2

Tùy chỉnh Icon mạng xã hội

Mỗi mẫu thiết kế website của Lật Đật đều có sẵn icon mạng xã hội, nhưng bạn có biết rằng có hàng trăm những bức hình icon mạng xã hội ấn tượng cái mà bạn có thể chọn được. Tất nhiên một khi bạn đã tìm được một icon hoàn hảo để tạo sự ấn tượng cho website của bạn đừng quên link đến trang mạng xã hội của bạn.

Sau đây là cách nào để thay đổi đường dẫn URL trong icon mạng xã hội của bạn để mà chúng có thể kết nối mạng xã hội.

design secrets3

Chuyển đối mẫu thiết kế website với phong cách mới

Mỗi người đều thich một yếu tố vui gây ngạc nhiên! Thêm một chút yếu tố này vào trong website của bạn bằng cách taoh thêm sự chuyển đổi đặc trửng riêng.

Chọn những hiệu ứng ngang và dọc, chuyển động mờ ngang qua hoặc là chuyển đổi từ ngoài vào trong.

design secrets4

Thêm nút lọc ưa thích Instagram vào trong hình ảnh của bạn. 

Một trong những xu hướng được ưa chuộng nhất hiện nay là trong một bức ảnh bạn có thể thêm lọc chức năng vào trong hình ảnh của bạn. Không chỉ mỗi người biết về điều này, nhưng có cả một thế giới rộng lớn với bộ lọc các hình ảnh  đẹp.

 design secrets5

Làm nổi bật các hình ảnh của bạn bằng một galery hình ảnh

Bạn muốn tạo một sự ấn tượng với những bức hình của mình mà không làm bạn phải đổ mồ hôi trong việc chỉnh sửa ảnh? Tùy chỉnh galery hình ảnh là một cách đơn giản để tạo một ấn tượng mạnh mẽ với một chút nổ lực của bạn. Tất cả bạn cần phải làm là chọn những bức hình phù hợp và để các galery này hoạt động theo cách thức riêng của nó.

design secrets6

Thêm một số logo ở phần header

Tạo sự quan tâm hơn vào tên thương hiệu của bạn bằng việc thêm vào những bức hình vui nhộn ở phần header. Với những bức hình sinh động sẽ làm thương hiệu của bạn nổi bật và tạo cho mẫu thiết kế web của bạn thêm nét đặc trưng và chuyên nghiệp.

design secrets8

Làm website của bạn vui hơn bằng galery các video.

galery video sẽ làm cho mẫu thiết kế website của bạn trông được gọn gàng và chuyên nghiệp hơn. 

design secrets7 

Tác giả bài viết: Duc.Tien

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây