Những công cụ gần đây hữu ích cho phát triển Web

Đang tìm kiếm ý tưởng mới cho dự án tiếp theo của bạn?. Bài này nói về thương hiệu các công cụ web mới mà chuyển đổi các ý tưởng tốt trong mảnh tuyệt vời của phát triển web.

Chúng tôi yêu Biểu tượng Fonts

tools resources 32 thiet ke web

Một trang web cho phép lưu trữ miễn phí của phông chữ biểu tượng. Ý tưởng là tương tự như phông chữ Google. Bạn có thể thêm bất kỳ thiết lập biểu tượng cho bộ sưu tập của bạn và sau đó tích hợp nó vào CSS của bạn và gia đình font.

ABalytics.js

tools resources 33 thiet ke web

Dựa trên công cụ này cho phép javascript làm thử nghiệm A / B và kết quả được đăng ký vào hồ sơ của google phân tích. không cần phải cấu hình bất cứ thứ gì trên máy chủ.

Reuze.me

tools resources 31 thiet ke web

Đây là một khuôn khổ cho thiết kế web để dễ dàng cấu trúc html và CSS, lý tưởng cho các trang web nội dung vừa và lớn. Hoạt động tốt với các khuôn khổ khác như Foundation và Bootstrap.

 

148658 1356000493 thiet ke web

Maskew

tools resources 30 thiet ke web

Một thư viện javascript sáng tạo cho phép các skewing của các yếu tố được sử dụng bên trong nó. Trang chủ của nó cho thấy một ví dụ tuyệt vời cho phép thao tác các skewing tay.

Uxpin

tools resources 24 thiet ke web

Một thiết kế web đẹp dựa trên công cụ lý tưởng để tạo ra thiết kế cung cấp trải nghiệm người dùng tốt. Như đã nêu trong trang nhà phát triển nó được tạo ra bởi các chuyên gia UX, và có một chương trình làm việc cho phép thiết kế nhóm thời gian thực như là một cộng. Đừng để nguyên mẫu của bạn biến thành các ứng dụng xấu chỉ vì kinh nghiệm của người dùng xấu, chỉ để cho công cụ này làm cho kỳ cùng các bạn.

CSS3 Tiêu bóng Generator

tools resources 26 thiet ke web

Đây là một trong những công cụ hữu ích nhất mà bạn có thể tìm thấy. Lấy vẻ đơn điệu ra từ tiêu đề của bạn và các văn bản khác với các, ngay cả phông chữ tuyệt vời hiếm, các hiệu ứng đẹp và shortcode dễ dàng tích hợp vào các trang web của bạn. Tạo tiêu đề awesome, banner, logo và bất cứ điều gì khác mà bạn có thể tưởng tượng với công cụ tuyệt vời này.

Hiệu ứng hình ảnh với bộ lọc CSS3

tools resources 02 thiet ke web

Đây là một công cụ xuất bản hình ảnh thực sự mát mẻ, với một giao diện đồ họa cho thấy các hiệu ứng có sẵn và cho phép thao tác chúng. Mã nguồn cũng có sẵn với các tài liệu để hướng dẫn bạn thông qua các tính năng tuyệt vời của nó.

Hơn API

tools resources 03 thiet ke web

Đây là nguồn tài nguyên mà các bạn tự học thiết kế website chuyên nghiệp. Chứa các giấy ăn gian cho các ngôn ngữ kịch bản quan trọng nhất ra lệnh tùy theo chức năng, do đó bạn sẽ không bao giờ quên lần nữa mã mất tích trong đầu của bạn ngay khi bạn cần nó. Cũng có một số tài nguyên hữu ích khác cho các dự án web.

Nếu bạn đang chán các phông chữ tương tự và các hiệu ứng tương tự trên văn bản, đây là điểm đến lý tưởng cho bạn. Có lẽ một trong những nơi đầy đủ nhất và dễ dàng để sử dụng công cụ miễn phí trên web. Lựa chọn giữa 24 hiệu ứng tiêu đề và hàng chục phông chữ. Một khi bạn tìm thấy những font lý tưởng và hiệu quả, sử dụng nó bằng cách thực hiện các mã được tạo ra.

Scratchpad

tools resources 29 thiet ke web

Một công cụ mã hóa tốt hỗ trợ HTML và CSS. Ám trong thời gian thực, cho phép cộng tác thời gian thực bằng cách chia sẻ các URL, và đóng thẻ mở ra cho bạn. Công cụ lý tưởng cho việc học tập và giảng dạy,

Nghĩa đen là "Canvas"

tools resources 05 thiet ke web

Một công cụ vẽ đơn giản được xây dựng trong HTML5. Bao gồm một canvas với các công cụ vẽ cơ bản nhất. Nó bỏ tùy chọn để hoàn tác hành động cuối cùng, nhưng nói chung là một công cụ mát và mã nguồn có sẵn để sử dụng trong môi trường bên ngoài.

Metro UI PHP Generator

tools resources 08 thiet ke web

Từ việc phát hành windows 8 metro UI phong cách đã trở thành một cái gì đó rất phổ biến và yêu cầu. Điều này khá rõ ràng bởi vì sự xuất hiện này là rất thoải mái và nổi bật từ khắp mọi nơi. Nó sẽ không lạ nếu nó trở thành xu hướng tiếp theo cho các trang web thiết kế bên cạnh và thậm chí vượt quá thiết kế hệ điều hành. Đây là một khuôn khổ khuôn mẫu cho tải về, đặt nó trên máy tính của bạn và bắt đầu trải qua các giao diện metro mới.

CSS3 Generator

tools resources 09 thiet ke web

Các công cụ lý tưởng cho những người hầu như không biết cách sử dụng CSS hoặc muốn tiết kiệm thời gian nói về phiên bản nghiêm trọng trong phong cách. Đơn giản của nó để sử dụng giao diện đồ họa cho phép thao tác các hiệu ứng một cách thuận tiện trong khi tạo ra trong thời gian thực một snipet sẽ được chèn vào trong bảng phong cách của bạn. Đó chắc chắn là một công cụ tốt cho bạn để tìm hiểu về các tác phẩm tạo kiểu tóc như thế nào, và một công cụ rất hiệu quả giúp bạn tiết kiệm từ viết bộ lớn các mã để có được một hiệu ứng đơn giản.

Máy CSS Box

tools resources 27 thiet ke web

Một công cụ tốt đẹp CSS giúp bạn nhanh chóng tạo ra một trang sử dụng các hộp được thiết kế trước và thiết kế nền với một snipet cho cả HTML và CSS cho phép tạo trang web nhanh chóng và đẹp mắt.

Tác giả bài viết: Giang Nguyễn

Nguồn tin: LẬT ĐẬT WEB

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây