Những công cụ mới hữu ích đối với các nhà thiết kế web (P.2)

Chrome Logger là một phần mở rộng của Google Chrome để gỡ lỗi các ứng dụng máy chủ bên trong các ngôn ngữ Chrome console.

Clipping Magic

Những công cụ mới hữu ích đối với các nhà thiết kế web (P.2)

Dễ dàng loại bỏ background từ các bức ảnh của bạn để tạo mặt nạ, cắt ra, hoặc đường dẫn Clipping, tất cả được thực hiện ngay lập tức trực tuyến với ClippingMagic.com

Unveil.js

luis almeida github io unveil thiet ke web

Phiên bản Lightway của Lazy tải với sự hỗ trợ để phục vụ hình ảnh có độ phân giải cao cho các thiết bị với màn hình võng mạc

Pinba

pinba org thiet ke web

Pinba là một công cụ lưu trữ MySQL hoạt động như một máy chủ theo dõi thời gian thực / số liệu thống kê cho PHP sử dụng MySQL như một giao diện chỉ đọc

jQuery TourBus

jquery tourbus thiet ke web

Widearea

usablica github io widearea thiet ke web

Widearea làmột JavaScript đơn giản và nhẹ với thư viện CSS (2KB JS và CSS 4KB) giúp bạn viết tốt hơn, đơn giản hơn và nhanh hơn.

Sylius

sylius com thiet ke web

Sylius là giải pháp thương mại điện tử hiện đại cho PHP, dựa trên khuôn khổ Symfony2.

Flatdoc

ricostacruz com flatdoc thiet ke web

Flatdoc là cách nhanh nhất để tạo ra một thiết kế web cho dự án mã nguồn mở của bạn.

Swiper

idangero us sliders swiper thiet ke web

Điện thoại di động cảm ứng trượt và khung với phần cứng tăng tốc quá trình chuyển đổi

Kineticwing IDE

kineticwing com thiet ke web

IDE thông minh, nhẹ và di động để phát triển web nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Hồng y giáo chủ(Cardinal)

cardinalcss com thiet ke web

Cardinal là một hệ thống nhỏ với "điện thoại di động đầu tiên" khung CSS cùng một số phong cách mặc định hữu ích, kiểu chữ mở rộng, module tái sử dụng, và một hệ thống lưới điện đáp ứng đơn giản.

Bảng ký tự Unicode

unicode table com en thiet ke web

OpenWeatherMap

openweathermap org thiet ke web

Các dịch vụ OpenWeatherMap cung cấp dữ liệu thời tiết dự báo miễn phí và API thích hợp cho bất kỳ dịch vụ bản đồ như web và điện thoại thông minh ứng dụng. Tư tưởng được lấy cảm hứng từ OpenStreetMap và Wikipedia mà làm cho thông tin miễn phí và có sẵn cho tất cả mọi người. 

OpenWeatherMap cung cấp nhiều dữ liệu thời tiết như bản đồ với thời tiết hiện tại, dự báo tuần, lượng mưa, gió, mây, dữ liệu từ các trạm thời tiết và nhiều người khác. Dữ liệu thời tiết được nhận được từ dịch vụ truyền hình khí tượng toàn cầu và hơn 40 000 trạm thời tiết.

Jekyll

jekyllrb com thiet ke web

Jekyll là một máy phát điện trang web tĩnh đơn giản, blog-aware. Phải mất một thư mục template có chứa tập tin văn bản thô trong các định dạng khác nhau, chạy nó thông qua Markdown (hoặc dệt) và chuyển đổi chất lỏng, và phun ra một hoàn thành, sẵn sàng để in các trang web tĩnh phù hợp để phục vụ với máy chủ web yêu thích của bạn. Jekyll cũng sẽ xảy ra là cơ phía sau GitHub Pages, có nghĩa là bạn có thể sử dụng để lưu trữ các trang Jekyll, blog hoặc trang web của dự án của bạn từ các máy chủ của GitHub miễn phí.

Aristochart

openweathermap org thiet ke web

Aristochart là tùy biến cao và dòng linh hoạt biểu đồ thư viện cho vải vẽ.Aristochart cho phép bạn tập trung vào thẩm mỹ khi nó quản lý các dữ liệu đằng sau hậu trường.

FlipClock.js

flipclockjs com thiet ke web

Vì vậy, tại sao sử dụng thư viện này khi có nhiều người khác cùng tên? Vâng, thư viện này được tạo ra bởi vì các giải pháp khác là không đủ trừu tượng để cung cấp một mức độ sâu sắc của các tuỳ biến mà không cần viết mã.

Thợ nề

masonjs com thiet ke web

Mason đã được tạo ra để giải quyết một vấn đề với hầu hết các hệ thống lưới điện hiện có. Những khoảng trống khi sử dụng Masonry, đồng vị hoặc bất kỳ của các plugins lưới khác ra khỏi đó đôi khi lưới của bạn sẽ chứa các khoảng trống hoặc các cạnh vụn. Mason đã được thực hiện để lấp đầy những khoảng trống trong.

Được xây dựng trên ý tưởng của nề đúng khi một lưới điện được xây dựng ở đó đang bị ràng buộc để có lỗ, vì vậy Mason tính nơi những lỗ chúng được lấp đầy vào.

Pingendo

pingendo com thiet ke web

Nhanh chóng tạo bố trí phong phú, với một DOM rõ ràng, biên tập viên sẵn sàng để sử dụng các đoạn. Kiểm tra và chỉnh sửa tất cả các quy tắc CSS trực quan, sản xuất sạch, tiêu chuẩn CSS3. Thưởng thức đầu vào đơn giản hóa cho các giá trị phức tạp như màu sắc, độ dốc và độ biến đổi 2D.

Bí mật của Các công cụ trình phát triển

devtoolsecrets com thiet ke web

Trong vài năm qua đã có một công cụ mà đã giúp ra mỗi nhà phát triển web nhiều hơn bất kỳ khác - các công cụ phát triển trình duyệt. Làm việc trong sự hài hòa với các trình duyệt web, các công cụ phát triển cho phép chúng ta thao tác DOM yếu tố; đánh giá hiệu suất và gỡ lỗi JavaScript từ bên trong cửa sổ trình duyệt trong thời gian thực.

Chrome Logger

craig is writing chrome logger thiet ke web

Chrome Logger là một phần mở rộng của Google Chrome để gỡ lỗi các ứng dụng máy chủ bên trong các ngôn ngữ Chrome console.Most bao gồm khả năng khai thác gỗ của riêng mình, nhưng đôi khi nó là dễ dàng hơn để xem các bản ghi của bạn ngay trong trình duyệt. Chrome Logger sử dụng để được gọi là ChromePHP.

Picksum Ipsum

picksumipsum co uk thiet ke web

Bạn có thích phim nhiều như bạn thích làm trang web mát? Sau đó chúng tôi đã nhận ipsum lorem cho bạn! Máy phát điện văn bản Badass của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các đường tốt nhất từ ​​một số trong những huyền thoại khó khăn nhất Hollywood - chúng ta đang nói Eastwood, Caine, Carrey và Freeman - và xáo trộn chúng sẵn sàng để làm việc kỳ diệu của họ trên trang web mới của bạn.

hitchjs com thiet ke web

Hitch cung cấp một cách tốt hơn để viết CSS của bạn. Bao gồm Hitch trong trang của bạn cho phép bạn nhập khẩu và sử dụng các tính năng như CSS Selectors đã chỉ được đề xuất hoặc HTML widgetry dựa trên một đề nghị Web Components trước đó (vi định dạng đơn giản mà cung cấp một lực nâng cao dễ dàng để có nguồn gốc thực sự khi bạn quyết định làm như vậy). Với Hitch, nó là vào bạn (tác giả của trang / stylesheet) để xác định các tính năng mà bạn cần, không trình duyệt cụ thể của người sử dụng.

Dự báo Font

forecastfont iconvau l tthiet ke web

Dự báo Font là một web-font để tạo biểu tượng thời tiết đa tầng. Nó được tạo ra để cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn những cái nhìn và cảm nhận của các biểu tượng, chứ không phải chỉ có một màu duy nhất hoặc phong cách.

Tác giả bài viết: Giang Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây