Những điều cần biết để có WordPress Theme hoàn hảo cho hãng Luật

Có vô vàn theme WordPress có sẵn cho bạn lựa chọn những không phải cái nào cũng tốt, vậy câu hỏi đặt ra là làm cách nào chọn được đúng theme phù hợp cho thiết kế website đẹp mắt?

Làm cách nào để chọn WordPress theme tốt nhất cho hãng luật?

WordPress đã trở thành hệ thống quản lý nội dung dành cho cả hoạt động kinh doanh nhỏ lẫn lớn của các công ty. Vì thế nếu bạn muốn xây dựng sự hiện diện online của mình thì bước tiếp theo sau khi chọn WordPress là việc tìm cho nó một theme phù hợp.

Có vô vàn theme WordPress có sẵn cho bạn lựa chọn những không phải cái nào cũng tốt, vậy câu hỏi đặt ra là làm cách nào chọn được đúng theme phù hợp cho thiết kế website đẹp mắt?

Dưới đây là một số bước mà bạn cần tuân thủ để đạt kết quả như ý:

Bạn bắt đầu từ đâu?

Có rất nhiều WordPress theme miễn phí lẫn cao cấp (có trả phí) nhưng lời khuyên đưa ra vẫn là sử dụng những theme cao cấp có trả phí, bởi chúng là những thiết kế website chuyên nghiệp, có đầy đủ tính năng cao cấp và sự hỗ trợ dịch vụ hoàn hảo.

1. Thiết kế tuyệt vời

Một trong những điều quan trọng nhất trước khi bắt đầu là hiểu rõ khách hàng mục tiêu của mình. Nếu bạn thích thiết kế theme nào đó là tốt, nhưng tốt hơn hết phải là người xem website của bạn thích nó. Điều này thôi thúc bạn chọn được mẫu thiết kế vừa lột tả được tinh thần hoạt động của tổ chức mình, vừa truyền tải thông điệp tốt và cũng làm nổi bật phần nội dung.

Yêu cầu cho WordPress theme pháp lý thanh lịch nhưng đơn giản để truyền tải thông điệp của sự tin tưởng đến khách hàng tiềm năng.

2. Tính responsive?

Này nay số người sử dụng thiết bị di động để duyệt web tẳng với số lượng lớn hơn nhiều lần so với số người bắt đầu dùng máy tính duyệt web. Một thiết kế website responsive là điều kiện đảm bảo website của bạn không bị lỗi thời vì không hỗ trợ các loại thiết bị duyệt web.,

3. Theme có đủ tài liệu hướng dẫn và hỗ trợ?

Tài liệu hướng dẫn là cần thiết nếu bạn không phải một lập trình viên WordPress. Phần hướng dẫn tốt sẽ khiến quá trình cà đặt và thiết lập WordPress rất dễ dàng, trong khi nếu không có chúng thì bạn sẽ mất hàng giờ để đoán ra cách làm.

Sự hỗ trợ từ đội lập trình của sản phẩm cũng sẵn dàng đáp ứng thắc mắc của bạn.

4. Theme trông có gần với hình ảnh website mà bạn muốn hay phải chỉnh sửa nhiều?

Chúng tôi luôn khuyến khích lựa chọn theme sau khi đã nắm chắc ý tưởng về nội dung muốn thể hiện trên website, từ đó bạn có thể chọn bố cục vừa vặn với nội dung và không cần chỉnh sửa nhiều.

5. Các tùy chọn

Phần lớn các chủ đề theme cho WordPress có bảng xây dựng chức năng, cho phép bạn điều chỉnh những chức năng thông thường. Nếu bạn không có kinh nghiệm với hHTML, CSS, và PHP, bạn sẽ chọn một theme với tùy chọn mở rộng, cái mà có thể cho phép bạn tùy chỉnh hầu hết thêm, bao gồm phong cách và bố cục.

Tác giả bài viết: Phùng Thanh Hằng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây