Những sai lệch và bất tương xứng trong thiết kế website

Tôi từng có một bộ sưu tập của các trang web thú vị. Với những yếu tố khác nhau như văn bản, liên kết, hình ảnh hoặc chính tả sai lệch, hoặc trên đầu trang web không cân xứng. Có lẽ chúng tốt ở một điểm nào khác.

Tôi thực sự hy vọng bạn sẽ thưởng thức bộ sưu tập các trang web này, không chỉ giao diện đẹp mà chúng cũng tốt hơn các bộ sưu tập website mà chúng tôi đã dùng.

Các sai lệch và bất tương xứng trong thiết kế web

Quechua

Những sai lệch và bất tương xứng trong thiết kế website

Thiết kế này là tập hợp những trang sách dài dành cho những người yêu thích cắm trại và đi du lịch và thời trang. Nó đặt rất nhiều hình ảnh có kích thước khác nhau. Khi bạn di chuyển chuột trên website mọi thứ đang chuyển động theo. Chúng như kể với bạn một câu chuyện về những cuộc cắm trại hay leo hoặc với các sản phẩm cần thiết cho hành trình thú vị của bạn. Đây là cách bố trí website rất phong cách vì cách bố trí này mang lại thiên hướng phong cách thiết kế cao cấp.

Steph Orozco

Những sai lệch và bất tương xứng trong thiết kế website

Lại là website về thời trang tuy nhiên lần này là một blog của một nhà thiết kế thời trang Steph Orozco. Chủ đề Tumble rất khác biệt bởi vì tất cả các hình ảnh, văn bản  khác nhau. Nếu như trang web đã bị phân tán nội dung, thì chúng không nhất thiết phải trùng nhau, tuy nhiên Steph Orozco không liên kết trong một mạng lưới điển hình mà hầu hết các blog ủng hộ - đặc biệt là tumblr. Một lần nữa chúng ta có một thiết kế web phân tán nội dung theo cảm hứng cùng với những hình ảnh được thiết kế đặc sắc chuyên nghiệp.

Bulo

Những sai lệch và bất tương xứng trong thiết kế website

Như bạn có thể thấy, đây là một chủ đề cao cấp được thiết kế bởi nhà thiết kế web chuyên nghiệp. So với các website trước, trang web này tạo cho người xem cảm thấy thoáng hơn một chút vì có ít công cụ chạy cùng lúc. Trong ảnh chụp màn hình được cung cấp thì có rất nhiều không gian màu trắng và nội dung ít chữ hơn. Các vị trí được ngăn cách bởi nền trắng làm website thêm phong phú, hình ảnh sống động tuyệt đẹp. Một lần nữa, thiết kế web cao cấp này đạt được sự bao quát cho toàn bộ trang web.

A chronology

Những sai lệch và bất tương xứng trong thiết kế website

Cá nhân tôi thích các thiết kế của blog này, vì chúng rất độc đáo và hấp dẫn. Khi bạn di chuyển chuột trong blog, bạn sẽ cảm giác như đó là một lá thư ngắn được trang trí bởi một vài hình ảnh có liên quan. Các hình ảnh không được phá vỡcác bài viết mà ở bên cạnh hỗ trợ bổ sung cho nhau. Ngăn cách giữa các bài viết và hình ảnh được thực hiện rất tốt, điều đó làm cho blog trở nên dễ nhìn và thu hút hơn.

Curious Space

Những sai lệch và bất tương xứng trong thiết kế website

Nói về thiết kế web cao cấp, đây là một trang web với thiết kế kém khôn ngoan khi tạo ra "không gian độc đáo và truyền cảm hứng cho các viện bảo tàng, phòng trưng bày, không gian làm việc và công cộng ". Điều đó tạo nên sự thiếu mạch lạc giữa các yếu tố của thiết kế website khi mà phần đầu trang như là của trang khác. Logo của website được sắp sếp khá thú vụ và phóng khoáng ! Điều đó tạo ra thiện cảm khi nhìn vào trang web đó, bởi nó không ngại thể hiện cái tôi của bản thân.

Il-Ho Jung

Những sai lệch và bất tương xứng trong thiết kế website

Mặc dù trang web này có một cảm giác hiện đại, nhưng nó không có nhiều hoạt động như các website ở trên. Chỉ cần tinh ý một chút, bạn sẽ nhận thấy rằng các liên kết của trang web bị hạn chế về số lượng, có nhưng chỉ quanh vùng viền của trình duyệt. Điều đó tạo nên sự độc đáo riêng đặc biệt khi không có liên kết nào trong số các liên kết được liên kết với các trang khác. Ngoài ra, bạn có thể chú ý ngay rằng đồ họa trong  trang chủ thì khá lộn xộn .

Christel Winther

Những sai lệch và bất tương xứng trong thiết kế website

Và ở đây chúng tôi chạy trang web của một người mẫu thời trang mà trang chủ đầy những bức ảnh yêu thích của người đó. Là một trang web được đầu tư chuyên nghiệp, trang chủ của trang web này là quá hoàn hảo đến từng điểm nhỏ. Có thể những thiết kế cũng nên xem xét khi chỉ cần để ảnh chụp màn hình vào trang chủ, cẩn thận sắp xếp và để chúng trên màn hình?

Owl Optics

Những sai lệch và bất tương xứng trong thiết kế website

Công ty kính mắt này đã định hình được một đối tượng mục tiêu rất cụ thể. Tôi có thể giả định rằng đối tượng của họ từ 20 tuổi đến 40 tuổi, là tầng lớp sang trọng trong cách ăn mặc và những phụ kiện kèm theo. Tôi cho rằng sự lựa chọn các mô hình khỏa thân thì khá thú vị. Mặc dù bạn không thể quan sát chi tiết nhưng tôi nghĩ rằng đó là cách duy nhất để người dùng chỉ quan tâm đến kính đeo mà không bị phân tâm bởi áo thun hoặc mũ, hay các sản phẩm khác. 

iErnest

Những sai lệch và bất tương xứng trong thiết kế website

iErnest là một bộ sưu tập sản phẩm phụ kiện cho iPhone và iPad, được tạo thành từ da chất lượng cao với thiết kế hiện đại. Sản phẩm của IErnest không đòi hỏi chi phí sản xuất cao nhưng luôn được đầu tư để tạo ra những sản phẩm chất lượng. Các sản phẩm thể hiện tính cách của người sử dụng. Các nhiếp ảnh mô tả một lối sống sang trọng của chủ sở hữu sản phẩm qua các bức ảnh. Tôi thấy sự lựa chọn của iErbest là lựa chọn đầu tư tốt cho thiet ke website để có thể bổ sung cho các loại sản phẩm sau khi sản xuất.

Ola Kvernberg

Những sai lệch và bất tương xứng trong thiết kế website

Đến nay, một trong những sở thích của tôi là hình thành bộ sưu tập các trang web có những nét chữ uốn cong kiểu cách. Đó là một trang web của một nhạc sĩ, một nghệ sĩ vĩ cầm. Bạn thì khó nhận ra điều đó cho tới khi bạn quan sát tỉ mỉ xung quanh website. Tôi không mong chờ từ nhạc sĩ các bản vẽ thú vị, bố trí tổng thể . Nhưng thật tuyệt vời khi chứng kiến website của nhạc sĩ. Khi bạn kéo xuống dưới trang web, bạn sẽ thấy rằng một trang web truyền thống không phải là đã lỗi thời.

Oliver Staub

Những sai lệch và bất tương xứng trong thiết kế website

Một lần nữa chúng tôi có trang web của một nhiếp ảnh gia, nhà quay phim và đạo diễn. Trang web này có một cảm giác rất nghệ thuật, tuy còn hạn chế nhưng được đánh giá rất cao. Tuy nhiên có rất hướng dẫn rõ ràng mà bạn có thể đi qua để khám phá những công việc khác nhau Oliver hiển thị ra .

Andrzej Capinski Studio

Những sai lệch và bất tương xứng trong thiết kế website

Ở đây chúng ta có studio của một kiến trúc sư Ba lan – người yêu thích những thứ đơn giản và hiện đại. Bạn có thể chắc chắn rằng ông ấy chỉ có một loại khách hàng cụ thể nhất định. Không phải tất cả mọi người sẽ thích một kĩ sư có một bộ sưu tập tác phẩm nhỏ và lạ và nói thật là người như Andzej không thích làm việc cùng. Tôi nghĩ rằng tác phẩm của ông ấy tuyệt với và nó nói lên những công việc yêu thích cũng như tính cách của ông ấy

Ende

Những sai lệch và bất tương xứng trong thiết kế website

Trang web của studio này rất hiện đại thể hiện cá tính và văn hóa của công ty rất tốt. Ở đây chúng ta có một công ty khác đang nhắm đến một nhóm khách hàng cụ thể - những người hiểu về nghệ thuật, thiết kế hiện đại và sự độc đáo. Tôi thấy mặc dù web này rất sạch sẽ, các yếu tố không thẳng hàng, phông nền thay đổi, lựa chọn kiểu chữ và phong cách thiết kế tổng thể thân thiện nên tôi sẽ cảm thấy rất thoải mái khi làm việc với những người đại diện của studio này.

Sjobygda

Những sai lệch và bất tương xứng trong thiết kế website

Mặc dù thiet ke web này không có bất cứ cái gì che phủ, nó có một layout rất độc đáo, nó không chỉ rất thú vị mà còn rất đẹp. Nó rõ ràng đã thu hút sự chú ý của bạn và cuốn bạn vào đó. Màu sắc trầm nhưng hình ảnh thì thật tuyệt. Mô tuýp tam giác ở đây thật khác biệt, nổi bật và quan trọng hơn là nó hiệu quả. Từ một thiết kế đơn thuần tạo ra một trang web đẹp mắt.

Tác giả bài viết: Liên Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây