Những trang đích đầy màu sắc và sáng tạo (P.1)

Việc sử dụng màu sắc trong trang đích là một hình thức nghệ thuật đánh dấu màu sắc riêng bạn, và chúng tôi đã mang bộ sưu tập này với những trang landing page sáng tạo để truyền cảm hứng cho bạn.

Khi bạn đang tiếp thị một sản phẩm hay dịch vụ, nếu trang đích của bạn không tạo ấn tượng tốt đầu tiên thì khách hàng sẽ ít truy cập trở lại vào thiet ke website của bạn, như vậy ít có người sử dụng sản phẩm của bạn. Trang landing page tốt không chỉ giúp tiếp thị về lợi ích sản phẩm của bạn mà còn gây ấn tượng tốt đối với khách hàng. Trang dích tuyệt vời giúp thiết kế website của bạn nổi bật và đáng chú ý.

Vậy làm thế nào để thiết kế landing page đáng chú ý với thiết kế đẹp mắt thay vì sặc sỡ? Một trong những cách mà bạn có thể thử là tập trung vào việc tạo ra một thiết kế trang nhã tươi sáng, sôi động và đầy màu sắc. Sử dụng bảng màu táo bạo - hoặc sử dụng tinh tế, màu sắc sáng, không thể để lỡ tương phản trên các nút bạn muốn người dùng nhấp vào (như các "đăng ký" hoặc "thử demo" nút).

Việc sử dụng màu sắc trong trang đích là một hình thức nghệ thuật đánh dấu màu sắc riêng bạn, và chúng tôi đã mang bộ sưu tập này với những trang landing page sáng tạo để truyền cảm hứng cho bạn. Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy bộ sưu tập hữu ích và thú vị.

Viximo

Viximo  là một công ty làm việc với các nhà phát triển để tiếp thị trực tuyến các trò chơi của họ. Các trang đích sử dụng hình ảnh lớn, minh họa đậm và grabs bảng không quá lòe loẹt.

 Những trang đích đầy màu sắc và sáng tạo

Evernote

Evernote có một thiet ke web đầy nhãn hiệu màu xanh lá cây của họ. Các tiêu đề - giải thích các khái niệm và lợi ích của Evernote.

 Những trang đích đầy màu sắc và sáng tạo

Vimeo

Vimeo là nền tảng lưu trữ video, đối thủ YouTube, rất sáng tạo, và thiet ke web này có  hình minh họa đầy màu sắc.

 Những trang đích đầy màu sắc và sáng tạo

MailChimp

 MailChimp  nổi bật với việc sử dụng hình nến lớn, kiểu chữ đậm và lớn, nền đầy màu sắc cho mỗi trang. Việc sử dụng màu đậm mà không bị quá áp đảo, độc đáo.

 Những trang đích đầy màu sắc và sáng tạo

Amazing Alex

Amazing Alex một trò chơi điện thoại di động từ các nhà sản xuất của Angry Birds, có rất nhiều màu sắc trên trang đích.

 Những trang đích đầy màu sắc và sáng tạo

Movie Poster Quiz

The Movie Poster Quiz   là một trò chơi trên iPhone để kiểm tra kiến ​​thức của bạn về poster phim - và các trang landing page sôi động, không thể bỏ qua nền màu vàng để giúp nổi bật  nội dung.

 Những trang đích đầy màu sắc và sáng tạo

Flutter

Flutter  là một ứng dụng mà sử dụng webcam của bạn cho phép bạn điều khiển âm nhạc của bạn bằng cách vẫy tay của bạn. Đó là khái niệm khá mới lạ, và các trang đích phù hợp với giao diện độc đáo với một tươi sáng, đầy màu sắc, phù hợp phong cách phim hoạt hình.

 Những trang đích đầy màu sắc và sáng tạo

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây