Những trang web du lịch với thiết kế hình nền tuyệt vời

Dưới đây là một số ví dụ với phong cách phong phú khác lạ của các trang web du lịch thành công về mặt thẩm mỹ.

Khi khách hàng truy cập vào một trang web để tìm kiếm thông tin về du lịch. Hình nền đóng vai trò quyết định trong việc họ sẽ ở lại hay dời đi. Vì vậy hầy hết các trang du lịch hiện đại đều có xu hướng thiết kế hình nền trang chủ full màn hình với các hình ảnh tuyệt đẹp và thu hút khách hàng. Kiểu như một cánh cửa của mèo máy doraemon mở ra những chân trời du lịch mới mẻ với quyến rũ khách hàng. Vì vậy, không lạ gì khi các nhà thiết kế trang web du lịch rất đầu tư công sức và thẩm mỹ cho hình nền trang chủ. Dưới đây là một số ví dụ với phong cách phong phú khác lạ của các trang web du lịch thành công về mặt thẩm mỹ.

Visit Bruges

Visit Bruges website du lich

Với thiết kế đồ họa 2D ngộ nghĩnh, tạo sự tò mò và mới mẻ cho khách truy cập, khác với các bức ảnh hình nền phong cảnh nặng và chuyên nghiệp, việc thiết kế đồ họa 2D tạo sự truy cập nhanh cho người sử dụng. Một số các tour gợi ý bên dưới có hình ảnh nhỏ nhưng cũng không bị chìm đi trên nền trang web là một lựa chọn rất hiệu quả cho phong cách thiết kế sạch và đơn giản nhưng vẫn có điểm nhấn.

Visit Utah

Visit Utah website du lich

Trang web có kết cấu bố cục hài hòa, hình nền đẹp được thiết kế với màu sắc đường viền và các biểu tượng tam giác ngược tạo nên sự kết nối, sự phù hợp giữa các biểu tượng điều hướng trên nền của hình ảnh. Việc tiết chế không sử dụng những hình ảnh full màn hình hoành tráng cũng tạo nên một xu hướng mới mẻ trong việc thiết kế trang web du lịch

Visit Norway

Visit Norway website du lich

Trang web này tiểu biểu cho xu hướng thiết kế web thời thượng trong năm 2015 với hình ảnh tuyệt đẹp nặng full màn hình. Bố cục hình ảnh có chủ ý nổi bật với cảnh du khách thư thái vui vẻ bên phong cảnh thiên nhiên hoang dã tuyệt với, đứng cao và tầm nhìn thoáng hơn rất nhiều người phía dưới. Đây cũng là một hình ảnh có ý nghĩa biểu trưng quảng cáo rất tốt, một cam kết của công ty luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Wild Expeditions

Wild Expeditions website du lich

Cũng với thiết kế thời thượng với hình nền là hình ảnh nặng và chuyên nghiệp. Tuy nhiên việc bố trí các biểu tượng hình tròn và bán nguyệt duyên dáng trên các loại điều hướng khác nhau cũng góp phần tạo nên nét riêng của thiết kế trang web này. Đây là thiết kế rất đơn giản, nổi bật những thông tin cần thiết cũng là một sự bố trí hợp lý của các nhà thiết kế web.

Hãy cùng Lật Đật Web tham khảo những mẫu website du lịch này nhé.

World in my Lens

World in my Lens website du lich

Trang web giới thiệu về du lịch các nước có thiết kế rất ấn tượng với các hộp là các điều hướng dẫn tới du lịch của từng quốc gia, các hộp này được sắp xếp gọn gàng nhưng vẫn nổi bật với các hình ảnh biểu trưng đất nước tuyệt đẹp. Một ứng dụng giúp nổi bật hình ảnh của đất nước khi click chuột cũng là một chi tiết gây thú vị cho khách truy cập. Mặc dù có trang web thiết kế dạng hộp lạ mắt với các điều hướng hình ảnh nhỏ nhưng lại rất ngăn nắp, dễ nhìn vào tạo điểm nhấn. Phần hình bản đồ trái đất màu tối chìm giúp nổi bật các hình ảnh phía dưới tuyệt đẹp. Đây là một thiết kế có ý nghĩa và gợi sự rung cảm của khách truy cập.

XC Travels

XC Travels website du lich

Trang web du lịch mạo hiểm với thiết kế năng động bằng cách chia các điều hướng chính dạng cột, mỗi điều hướng là một loại hình du lịch mà khách hàng có thể lựa chọn rất nhiều tour trong các loại hình này. Đây là một bố cục chứa thông tin rất thông minh giúp khách truy cập có thể dễ dàng truy cập vào loại tour mình ưa thích ngay ở lần click chuột đầu tiên từ trang chủ. 

Tác giả bài viết: Diệu Linh

 Từ khóa: mẫu website du lịch

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây