Những website đẹp- xu hướng 2015

Một xu hướng mới mà đang thu hút trí tưởng tượng của ngày càng nhiều các nhà thiết kế là minh họa vẽ tay. Những minh họa được vẽ tay một cách cẩn thận hoặc kỹ thuật số hoặc bằng bút chì và giấy, quét, và tái tạo bằng kỹ thuật số.

Là một nhà thiết kế website cũng như là một nhà phát triển, tôi luôn đánh giá cao việc tăng số lượng các trang web được thiết kế một cách cẩn thận và đẹp đẽ và chức năng tuyệt vời của chúng. Khi các ngành công nghiệp tiếp tục phát triển thì xu hướng thiết kế web cũng trở nên nổi bật hơn. 2015 sẽ là một năm tuyệt vời cho các xu hướng thiết kế tiếp tục phát triển và các trình duyệt trở nên tiên tiến hơn

Ví dụ, một trong những yếu tố thiết kế hợp thời trang đang được sử dụng bởi các nhà thiết kế trang web đó chính là của going huge. Hình ảnh có độ nét lớn, cảnh quan tuyệt đẹp chính là những quy tắc cho thiết kế cuộn dọc trong năm 2015. Màn hình này mạnh hơn và mọi người muốn nhìn thấy các chi tiết đẹp. Chất lượng hình ảnh lớn hơn và tốt hơn đã nuôi  dưỡng khát vọng của con người về việc kích thích thị giác.

Hãy tham khảo những mẫu web đẹp dưới đây nhé!

large background imagesthiet ke web

Không có gì hoàn thành điều này tốt hơn là những hình ảnh kỹ thuật số khổng lồ mà thường được sử dụng như một nền tảng cho việc quét các phần của một trang web. Quan trọng không kém trong việc cắt cạnh thiết kế cho các trang web trong năm nay là nội dung sinh động và hấp dẫn. Ý tưởng cho rằng nội dung trên web là vua nghe có vẻ như thích hợp hơn bao giờ hết.

Một số xu hướng thiết kế Web đang diễn ra

Những thứ có lẽ là quan trọng nhất khi chúng ta thảo luận về nội dung trên các trang web như là hình thức của một câu chuyện vậy. Khi mà kể chuyện trở thành một phần của cảnh quan của một trang web, lượng độc giả được mong đợi rằng sẽ tăng lên mọt cách đáng kể. Trong thời gian ngắn, những nội dung văn bản buồn tẻ và nhàm chán sẽ chẳng làm được gì cả. Nội dung Web phải sinh động và nên nói đến một câu chuyện tuyệt vời hoặc cung cấp cho người đọc một cái gì đó hữu ích để giữ khách truy cập và làm cho độc giả quay trở lại để tìm hiểu thêm.

story telling contentthiet ke web

Một xu hướng quan trọng là nội dung dài và có chiều sâu hơn. Một bài viết trên blog ngắn và hỗn xược là niềm vui, nhưng để tạo được lực hút trực tuyến đòi hỏi nội dung có phong cách hình thức dài hơn và đạt tới 1,000 từ.Chất lượng nội dung chính là một tiêu chuẩn mới. Điều này nhanh chóng trở thành điều hiển nhiên với các xu hướng thiết kế web đang đi lên hiện nay. Một trải nghiệm nội dung phong phú kết hợp với hình ảnh bắt mắt là cơ sở vững chắc cho một trang web tốt.

Tăng thêm một cấp độ thực tế vật lý đối với sự hiện diện của công nghệ kĩ thuật số

Để tiến một bước xa hơn, kiểu chữ vẫn là một nền tảng lớn cho sự phát triển và thiết kế ra một trang web tuyệt vời. Các nhà thiết kế chuyên nghiệp đang sử dụng phông chữ ở một tầm cao mới.Phông chữ tùy chỉnh và kiểu chữ độc đáo nắm bắt được trí tưởng tượng đang được dùng để đưa những sáng tạo mới nhất của trang web lên một tầm cao mới. Kết hợp các phông chữ nghệ thuật và trộn chúng với đồ họa vector và mã hóa CSS một cách cẩn thận có thể dẫn đến một trang web thật sự đặc biệt và đáng nhớ.

beautiful typography thiet ke web

Một xu hướng mới mà đang thu hút trí tưởng tượng của ngày càng nhiều các nhà thiết kế là minh họa vẽ tay. Những minh họa được vẽ tay một cách cẩn thận hoặc kỹ thuật số hoặc bằng bút chì và giấy, quét, và tái tạo bằng kỹ thuật số.

hand drawn illustrationsthiet ke web

Nhiều trang web lớn và nổi tiếng như Diesel  hiện nay cũng tích hợp video nền vào trang web của họ để làm nền. Đây là một xu hướng phát triển trong năm 2015 sẽ chỉ trở nên phổ biến trên tốc độ băng thông rộng và sự gia tăng khả năng tương thích trình duyệt.

Minimal trong thiết kế

Trường phái tối giản vẫn là một vấn đề. Đó là một xu hướng mà không thể biến mất một cách nhanh chóng. Nó sạch sẽ, nó đơn giản, và hành động rất dễ thực hiện. Chúng làm việc tốt hơn bởi vì nó dễ dàng hơn để gây sự chú ý cho người dùng. Một trong các blog hàng tuần mới yêu thích của tôi được gọi là No Sidebar đã làm được công việc tuyệt vời đó.

minimalismthiet ke web

Các website tân tiến trông tuyệt vời hơn ở mỗi thiết bị có kích cỡ khác nhau

Đây chỉ là một vài trong số các xu hướng thiết kế web nổi bật trong năm 2015. Nó đang trở thành một tiêu chuẩn để có thể đáp ứng đầy đủ, các website thân thiện di động cho dù thiết kế của bạn có hợp thời trang đến thế nào đi chăng nữa.Một điều rất quan trọng rằng trang web của bạn được mã hóa một cách chính xác để chứa các thiết bị có kích thước khác nhau mà Google đã thay đổi thuật toán của họ để hiển thị nhiều trang web thân thiện với điện thoại di động trong các trang kết quả tìm kiếm của họ.

 wordpress website developmentthiet ke web

Tác giả bài viết: Giang Nguyễn

 Từ khóa: mẫu web đẹp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây