Những xu hướng thiết kế web được ưu tiên trong năm 2015

Nhấp chuột và kéo để di chuyển​Thiết kế web là một lĩnh vực phát triển khá nhanh chóng và các xu hướng thay đổi một cách chóng mặt mà chúng ta không ngờ tới được. Chúng ta hãy ngắm nhìn một số xu hướng thiết kế web mà chúng tôi nghĩ rằng sẽ được ưu tiên ứng dụng cho năm 2015.

web design trends thiet ke web

​Thiết kế web là một lĩnh vực phát triển khá nhanh chóng và các xu hướng thay đổi một cách chóng mặt mà chúng ta không ngờ tới được. Chúng ta hãy ngắm nhìn một số xu hướng thiết kế web mà chúng tôi nghĩ rằng sẽ được ưu tiên ứng dụng cho năm 2015.

Nhấn mạnh hơn về mẫu chữ.

Chúng ta đều biết rằng những bộ công cụ trên các trang web có sự kết hợp với các phông chữ hấp dẫn và kiểu chữ có xu hướng đắt nhất, điều này có nghĩa rằng trong quá khứ, sự hài lòng về các mẫu chữ thẩm mỹ đã vượt ra khỏi tầm với của các doanh nghiệp ngân sách. Năm 2015 nàycác bộ công cụ đang trở nên phải chăng hơn và các nhà thiết kế làm việc với ngân sách nhỏ hơn nhưng lại có nhiều hơn để áp dụng các kỹ năng của họ.

Hình ảnh đẹp hơn.

 Hình nền mạnh mẽ, việc sử dụng hình ảnh đẹp và video tuyệt vời, tất cả sẽ bắt đầu xác định xu hướng thiết kế web năm tiếp theo. Nếu bạn cần bất kỳ xác nhận nào về các hình ảnh đang trở nên quan trọng trong thế giới kỹ thuật số thì chỉ cần nhìn vào độ dài Twitter đã đi đến để kết hợp chúng.

Thiết kế đáp ứng.

2015 là năm mà chúng ta sẽ thực sự thấy trình duyệt web xảy ra trên điện thoại thông minh và máy tính bảng một cách hiệu quả để thiết kế trang web đáp ứng trở nên quan trọng. Thiết kế đáp ứng đảm bảo rằng một trang web được duyệt có thể điều chỉnh kích thước màn hình trong câu hỏi. Các trang web mà không cần inbuilt này sẽ tìm thấy chính mình một cách nhanh và có thể thu hút lượng lớn người mua hàng / khách.

Di chuyển so với cách nhấn chuột.

Các xu hướng cho các trình duyệt di động cũng sẽ ảnh hưởng đến bố cục website với thông tin có thể được truy cập thông qua cuộn, trở nên thích hợp hơn với thông tin đó phải được bấm thông qua tiếp cận.Cuộn làm giảm thời gian tải, nó giúp người dùng dễ dàng thực hiện hơn, trực quan hơn và cho phép có một trải nghiệm người dùng tốt hơn tất cả các vòng.

Tạm biệt mã hóa. 

Sự phân chia lao động truyền thống giữa các nhà thiết kế và lập trình đang được thổi bay đi làm công cụ để thiết kế web trở nên toàn diện hơn và có nhiều tham vọng hơn. Đó là bây giờ có thể tạo ra các trang web mà không cần chạm vào bất kỳ mã nào cả và năm tới chúng ta sẽ thấy điều này làm giảm các rào cản để nhập cảnh cho các nhà thiết kế.

Webgraphics.

Đó là kiến thức phổ biến mà hầu hết chúng ta có xu hướng tiếp nhận thông tin một cách hiệu quả hơn nếu nó được trình bày trực quan. Chúng tôi đã nhìn thấy xu hướng này trong một thời gian với infographics và bây giờ điều này đã phát triển thành Webgraphics. Đây là một cách hiệu quả trình bày một số lượng lớn các thông tin mà còn cho phép người dùng tương tác với thông tin - đó là hiệu quả hơn trong việc giao tiếp và cũng sẽ giúp tăng lưu giữ.

Tác giả bài viết: Giang Nguyễn

Nguồn tin: LẬT ĐẬT WEB

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây