Nổi bật với 6 mẫu website bất động sản cực đỉnh

Cũng giống như mọi lĩnh vực kinh doanh khác, kinh doanh bất động sản rất đang hot trên thị trường hiện nay.

6 mẫu website bất động sản đẹp

Dịch vụ bất động sản trực tuyến đang hút rất nhiều khách hàng tiềm năng vì họ không phải tốn nhiều thời gian để đến tận nơi đê xem các dự án bất động sản như trước đây.

Ngồi ở nhà, chỉ vài thao tác click chuột người xem sẽ chọn được nơi mình thích và quyết định đến nơi đó xem, điều này tiết kiệm thời gian của khách hàng rất nhiều. Vì thế, các website bất động sản lần lượt ra đời rất nhiều.

Nếu công ty bất động sản có được một website thân thiện với người dùng sẽ đem về cho mình rất nhiều khách hàng tiềm năng. Nhưng đầu tiên, bạn phải đảm bảo thông tin trên website là chính xác và trung thực, kết hợp  với nhiều tính năng cần thiết cho người xem như: hình ảnh sinh động, tìm kiếm đa dạng, giá, bản đồ….

Hầu hết các công ty bất động sản đều muốn website của mình có một phong cách độc đáo riêng và phải thu hút người xem. Dưới đây là sáu trong số các mẫu website đẹp thuộc lĩnh vực web bất động sản được thiết kế tốt nhất.

1. Philip House NYC

Nổi bật với 6 mẫu website bất động sản cực đỉnh

Đây có lẽ là trang web bất động sản tôi  yêu thích nhất trong  toàn bộ danh sách. Thiết kế web tinh tế, không có cảm giác nhàm chán nhờ vào ảnh lớn chiếm lĩnh không gian. 

2. VIP Realty Dallas

Nổi bật với 6 mẫu website bất động sản cực đỉnh

Tôi thích cấu trúc thiết kế của website này: đơn giản và súc tích; trang web này rất dễ dàng  điều hướng. Màu đỏ sẫm trên nền đen làm nổi bật web bất động sản này hơn, một sự kết hợp màu sắc hoàn hảo và khéo léo vì 2 màu sắc này rất khó kết hợp với nhau.

3. Under the Roman Sun

Nổi bật với 6 mẫu website bất động sản cực đỉnh

Chỉ nhìn vào thiết kế logo là chúng ta có thể đoán được website này thuộc lĩnh vực bất động sản.Tất cả các tính năng cần thiết được thể hiện ngay trên chính trang chủ của website này. Thiết kế website tái hiện cả một dự án bất động sản trên chính slideshow .

4. Cobble Hill Towers

Nổi bật với 6 mẫu website bất động sản cực đỉnh

Trang web này rất quyến rũ. Website  ấn tượng bởi những góc ảnh đẹp của Brooklyn nơi mà bạn thường thấy trong các bộ phim. Các nhà thiết kế web bất động sản thể hiện nó với hình ảnh đơn giản trên một slideshow,  điều hướng xếp chồng lên một cách độc đáo hơn. Website mang lại cảm giác rất ấm áp và thân thiện.

5. Jade Mills Estates

Nổi bật với 6 mẫu website bất động sản cực đỉnh

Trang web lấy cảm hứng từ các bức ảnh lớn của ngôi nhà tuyệt đẹp, với một tiêu đề đơn giản dễ điều hướng

6. Broadview Homes

Nổi bật với 6 mẫu website bất động sản cực đỉnh

Thiết kế web mang lại cảm giác tiện nghi hiện đại cho người xem, chỉ nhìn sơ qua hình ảnh của ngôi nhà là khách hàng muốn đến tận nơi để xem.

Tác giả bài viết: Liên Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây