Sử dụng yếu tố trong suốt một cách thông minh trên website (P.1)

Để mở rộng tầm nhìn của mình, hãy dành thời gian khám phá bộ sưu tập thiết kế web mới mẻ với hiệu ứng trong suốt hoàn hảo dưới đây của chúng tôi.

Các chi tiết trong suốt đã được sử dụng rộng rãi trong thiết kế website chuyên nghiệp nhờ sự phát triển của CSS. Ngày nay, bạn có thể dễ dàng tạo sự trong suốt cho bất kỳ cấu trúc cụ thể naofn bẳng cách thêm một dòng code nhỏ. Tuy nhiên sự thật là để có được kết quả như ý, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn với khả năng đọc và tương phản của website. Bất chấp điều đó, nhiều chuyên gia thiết kế và người dùng web vẫn dành sự ưu ái cho những thiết kế với hiệu ứng trong suốt tuyệt đẹp.

Yếu tố trong suốt được áp dụng cho nhiều widget và khối thông tin. Người thiết kế thường thích sử dụng cách làm này với các slide ảnh khi phần miêu tả cần phải được đưa ra một cách gọn gàng hoặc cần làm nổi bật tiền tố một cách tự nhiên trên trang web.

Sự trong suốt cũng có nhiều cấp độ và người thiết kế phải quyết định được điều đó. Mức độ trong suốt ảnh hưởng đến độ tương phản, cảm xúc của người xem, sự cân bằng bố cục...

Để mở rộng tầm nhìn của mình, hãy dành thời gian khám phá bộ sưu tập thiết kế web mới mẻ với hiệu ứng trong suốt hoàn hảo dưới đây của chúng tôi.

Wavefront là một website đậm đà với những màu sắc tạo không khí lễ hội. Những bức ảnh nền đầy cảm hứng được ghép lại với nhau và phủ màu neon nổi bật. Trên nền đó là sự xuất hiện của hai khối nổi dung trong suốt khổng lồ, phối hợp rất ăn ý với ý tưởng chung của cả trang. 

Hãy cùng Lật Đật Web tham khảo những mẫu website trong suốt cực đẹp này nhé.

thiet ke web dep

Advies sử dụng những sọc ngang ở trang chính của website. Khối nội dung lớn với dòng miêu tả . được làm trong suốt và kết hợp hoàn hảo với màu sắc tổng thể của thiết kế.

 

thiet ke web dep

Medialink có navigation hình vòng tròn trong suốt, nổi bật trên nền kính chân thực. Một thiết kế trang rất đơn giản nhưng khá ấn tượng.

thiet ke web dep

Bullhead có khu vực chào đón trên trang chính là một khối hình chữ nhật đơn giản nhưng chứa những thông tin hữu ích cho khách hàng và đưa ra đề nghị để họ chọn một trong hai nội dung chính. Khối chữ nhật được làm trong suốt nhẹ và khá nổi bật trênbức ảnh nền sáng sủa.

thiet ke web dep

Unknown Croatia sử dụng khối trong suốt đặt ở rìa trang trang chủ để tạo sự chú ý cho người xem vào nội dung chính. Menu dọc nhỏ nhắn trông khá gọn gàng và hiện đại, mang lại cho website một diện mạo đặc biệt.

thiet ke web dep

Bouquet Restaurant với website mang đến cho người xem một navigation tạo sự thoải mái và thích thú cho người dùng. 2 sidebar đều được đặt ở bên trái, mang đến những thông tin cần thiết, trong đó cái thứ 2 sử dụng hiệu ứng trong suốt rất đẹp mắt.

 

thiet ke web dep

He & She Photography. Các tính năng đặc biệt của chủ đề này là một chuyển hướng tích cực mà thành công có phối hợp với bối cảnh do màu mềm mại của nó và chạm grunge đáng yêu .

thiet ke web dep

Trang trước của SYNC bao gồm một navigation toàn trang với những sọ dọc mà mỗi sọc là một video nhỏ. Menu được làm bán trong suốt với những màu sắc tươi sáng và nằm trong vòng tròn.

thiet ke web dep

Mitsubishi Electric có phần trung tâm của trang chủ là một logo của hãng này được làm trong suốt nhẹ. Phần menu trung tâm cũng có hình dáng góc cạnh tương đồng hình kinh cương với logo, về tổng thể các chi tiết thiết kế hỗ trợ rất tốt cho backdrop.

Tác giả bài viết: Phùng Thanh Hằng

 Từ khóa: mẫu web đẹp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây