Sử dụng yếu tố trong suốt một cách thông minh trên website (P.2)

Những cách dùng yếu tố trong suốt sẽ tiếp tục được giới thiệu qua những ví dụ sinh động của phần 2 này.

Abby Putinski là một thiết kế website portfolio sử dụng illustration tuyệt diệu, đầy tính chuyên nghiệp và chứa những chi tiết rõ ràng. Đây là một ý tưởng thiết kế độc đáo với thông điệp pop up bán hàng trong suốt dành cho những người mới đến website.

Hãy cùng Lật Đật Web tham khảo những mẫu web đẹp này nhé.

thiet ke web dep

Marmoset sử dụng video như là backdrop để phù hợp với phần nền là một nhạc công. Những nút bấm sáng sủa, trong suốt và trải theo chiều dài thực sự rất cuốn hút người xem.

thiet ke web dep

Kidwell sử dụng một mảng hình học màu đỏ trong suốt để phá vỡ slide nội dung thông thường của website. Mặc dù tông màu đỏ có một chút chói mắt xong nó vẫn đóng góp rất hiệu quả và chủ đề website.

thiet ke web dep

JoyLab là một website đầy phong cách với slide ảnh chụp toàn trang tuyệt diệu. Khối nội dung khổng lồ và gần như trong suốt toàn bộ mang đến những thông tin hữu ích, bao gồm cả navigation cơ bản, logo và tagline.

thiet ke web dep

La robe fendue sử dụng một bức ảnh nền mờ và các khu vực bán trong trong suốt ở trên nền đó. Cả những phần với tông sáng và tối đều có sự tinh xảo và duyên dáng của mình.

thiet ke web dep

Cinnamon Toast có một khối nội dung trong suốt màu xanh ở đát trang chính. Tông màu xanh rất nổi bật nhưng hài hòa với theme màu sáng của website.

thiet ke web dep

NBC: trang chủ của The Million Second Quiz là một bố cục giàu nội dung, mang đến những thông tin hình ảnh về show này. Người thiết kế làm cho gần như mọi khối nội dung đều trong suốt nhẹ nhàng để hiện lên phần nền.

thiet ke web dep

Greats Brand sử dụng lớp màu tối trong suốt để tạo sự tương phản và gây chú ý vào một trong hai nửa bố cục trang. Đây là một cách rất hiệu quả để nhấn mạnh một khu vực nào đó được chọn.

thiet ke web dep

Desktime App là một thiết kế website gọn gàng với landing page gồm 2 video quan trọng. Nội dung màu trắng và nút bấm sáng màu trông rất có thiện cảm và dễ đọc.

thiet ke web dep

Tom Edwards là một thiết kế website thời trang với phần slide nội dung là những búc ảnh cá tính. Chỉ có một hộp trong suốt ở backdrop và nó rất phù hợp với chủ đề của trang. Đây chính là đường link đầy tinh tế dẫn khách hàng đến với sản phẩm mới.

thiet ke web dep

Décor im Augarten là website sáng sủa và ngăn nắp với những hình ảnh tuyệt vời. Mỗi hình ảnh đều sử dụng một vòng tròn trong suốt chứa thông tin miêu tả. Nhìn tổng thể website trông rất hài hòa với nhau.

thiet ke web dep

Red Fish Apparel là sự thành công của người thiết kế trong việc kế hợp nhiều hình khối hình học để tạo sự bắt mắt và một thiết kế độc đáo. Bạn sẽ thấy những hình vuông, hình tròn, hình chữ nhật giúp phân chia các mảng của wesbite. Sự trong suốt của những vật thể tạo cảm giác 3D cho website.

thiet ke web dep

 

Tác giả bài viết: Phùng Thanh Hằng

 Từ khóa: mẫu web đẹp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây