Tải 10 mẫu Wordpress mang đến trải nghiệm cao cấp trên di động

Giờ đây cả thế giới đã nằm trong bàn tay bạn chỉ với một chiếc điện thoại thông minh. Các thiết kế website cho di động ra đời hàng ngày để bắt kịp xu hướng sử dụng di động của mọi người.

Điện thoại di động giờ đây không chỉ là thiết bị để liên lạc đơn thuần, nó còn là công cụ giải trí, học tập, làm việc...Giờ đây cả thế giới đã nằm trong bàn tay bạn chỉ với một chiếc điện thoại thông minh. Các thiết kế website cho di động ra đời hàng ngày để bắt kịp xu hướng sử dụng di động của mọi người.

Không hề kém cạnh là việc các website đã và đang ào ạt chuyển sang tiêu chuẩn thiết kế website responsive để phù hợp với mọi loại thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng, trong khi vẫn hiển thị tốt trên các loại máy tính thông thường.

Thật may mắn là người dùng Wordpress cũng sẽ được trải nghiệm lợi ích từ những mẫu website được thiết kế thân thiện với người dùng di động. Dưới đây là 10 mẫu wordpress theme hỗ trợ UX tối ưu cho người dùng di động để bạn tải về. Một số trong đó là hoàn toàn miễn phí, trong khi một số khác thì yêu cầu một khoản đầu tư rất hợp lý để sở hữu toàn bộ tính năng cao cấp của nó.

1. Responsive | Free WP Theme

thiet ke web

Việc tích hợp hệ thống lưới thông minh giúp cho người dùng web không cảm thấy sự khác biệt lớn lao nào khi duyệt website trên các thiết bị khác nhau, bao gồm di động. Nó sở hữu những tính năng tiêu chuẩn như hỗ trợ WooCommerce , tìm kiếm thông minh, hỗ trợ reinta, 45 ngôn ngữ khác nhau...Bạn có thể tải miễn phí thiết kế này.

2. Custom Community |WP Theme miễn phí cho trải nghiệm di động tuyệt nhất

thiet ke web responsive

Theme chuyên nghiệp này được thiết kế với công nghệ Bootstrap, mang lại 3 bảng màu cho bạn tùy chọn, bạn có thể cá nhân hóa thiết kế này với hơn 140 thiết lập tùy chỉnh.

3. Point | Wp Magazine Theme tuyệt vời nhất

thiet ke web responsive multipurpose

Point là một theme đa năng với tính thích ứng mượt mà. Nó đảm bảo mang lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời trên mọi thiết bị duyệt web. Chức năng bảng điều khiển cho phép dễ dàng tùy chỉnh và tạo ra diện mạo hấp dẫn, độc đáo cho trang Wordpress.

4. Customizr | WordPress Theme cao cấp miễn phí

thiet ke web responsive

Một mẫu Wordpress miễn phí khác hỗ trợ tối đa di động. Thiết kế thích ứng, dễ điều hướng và dễ cá nhân hóa theo ý muốn. Các tài liệu hướng dẫn đầy để cùng code có sẵn giúp bạn mở rộng hiệu quả các chức năng. Google font sẵn sàng hỗ trợ bạn.

5. Suffusion | HTML5 WP Theme đơn giản

thiet ke web dep

Vẻ đẹp vượt thời gian của thiết kế này khiến nó trở thành lựa chọn rất được yêu thích. Từ man hình thiết bị nhỏ cho đến màn hình to của máy tính, theme này cũng mang lại trải nghiệm người dùng tuyệt hảo nhất. Nền tảng HTML5, mẫu wordpress này có 19 khu widget, 9 mẫu dựng sẵn, một danh sách bảng màu tùy chọn và nhiều hơn thế.

6. SCRN | WP Theme cao cấp

thiet ke web cao cap

Mẫu portfolio được xây dựng trên responsive WordPress theme là lựa chọn hàng đầu cho việc quảng bá các hoạt động kinh doanh toàn cầu thông qua website di động. Theme được tạo ra với công nghệ HTML5 và CSS3 với một số shortcodes. Nó hỗ trợ quảng cáo video và blog. Hơn nữa, bạn có thể thay đổi diện mạo thiết kế này với những theme tối giản có sẵn.

7. A1 | Bootstrap Responsive Wp Theme siêu nhẹ 2015

thiet ke web responsive

Thiết kế dựa trên công nghệ Bootstrap technology, theme với đầy đủ tính năng này có thiết kế rất gọn gàng và lại có dung lượng cực nhẹ. Nó có thể truy cập hiệu quả trên mọi thiết bi, bao gồm di động. Bất kể bạn dùng theme này làm blog cá nhân hay thiết kế website công ty thì nó vẫn không bao giờ làm bạn thất vọng.

8. Mobius| Theme tối ưu hóa Mobile miễn phí

thiet ke website mien phi

Mobius là một theme tối ứu hóa cho thiết bị di động. Nó hoàn toàn miễn phí tải về và rất hợp cho các blog cá nhân, tin tức hoặc giải trí. Công nghệ CSS trong thiết kế giúp mẫu trang này hỗ trợ tốt với hầu hết các trình duyệt của thiết bị cảm ứng, chẳng hạn như Symbian, Opera Mobile, Bada Firefox Mobile và dĩ nhiên không thể thiết trình duyệt của máy tính thông thường IE (từ IE6), Chrome, Safari...

9. Grid Theme Responsive | Portfolio Theme miễn phí tốt nhất

thiet ke web responsive

Grid Theme Responsive mang lại hiệu ứng cuộn trang vô hạn. Bố cục lưới grid tối giản là một lựa chọn thông minh cho trang portfolio và trang tạp chí. Có sẵn video hướng dẫn bạn thiết lập theme này một cách nhanh chóng.

10. Simple Theme | WP theme tốt nhất cho 2015

thiet ke web dep

Nếu bạn đang tìm kiếm một WordPress theme chuyên nghiệp và bắt mắt cho website công ty trên nền Bootstrap framework, vậy thì đây chính là cái bạn cần. Tính năng tiêu chuẩn, cùng thiết kế hấp dẫn, hỗ trợ tối đa hiển thị trên các thiết bị di động hoặc máy tính để bàn.

Tác giả bài viết: Phùng Thanh Hằng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây