Tải 9 Wordpress theme cao cấp dành cho giới luật sư

Người ta vẫn nghĩ rằng nghề luật rất khô khan và website thuộc chủ đề này cũng không khá hơn là mấy. Nhưng thực tế không đúng như vậy.

Hôm nay chúng ta sẽ đến mới một số mẫu WordPress theme chất lượng cao dành cho giới luật sư và các hãng luật. Đây là những thiết kế website chuyên nghiệp với đầy đủ tính năng ưu việt, phục vụ rất đắc lực cho việc quảng quá công việc và hỗ trợ hoạt động của các luật sư tranh tụng và hãng luật.

Nghề luật là một lĩnh vực chứng kiến không ít sự cạnh tranh giống như các hoạt động kinh doanh khác. Sở hữu một thiết kế website công ty hoặc website cá nhân tốt sẽ giúp bạn được biết đến nhiều hơn trong nghề và thân chủ của bạn.

Người ta vẫn nghĩ rằng nghề luật rất khô khan và website thuộc chủ đề này cũng không khá hơn là mấy. Nhưng thực tế không đúng như vậy. Một website của hãng luật hoặc luật sư có thể vẫn giữ đúng sự chuyên nghiệp và nghiêm túc nhưng không có nghĩa là nó nhàm chán. Các website đó cũng luôn được cập nhật xu hướng thiết kế web mới nhất và chăm chút cho giao diện hoàn hảo đến từng chi tiết.

Hãy cùng đến với bộ sưu tập những mẫu web đẹp Wordpress dành cho giới luật gia dưới đây và kiểm nghiệm nhận định trên của chúng tôi.

Lawyeria

thiet ke website chuyen nghiep

Lawyeria là một theme cao cấp dành cho luật sư tranh tụng, hãng luật...Thiết kế chuyên nghiệp của nó gồm một bố cục gọn và hiện đại với trang chủ hoàn toàn dễ tùy chỉnh. Website responsive, code sạch, hỗ trợ dịch ngôn ngư, bảng màu không giới hạn và nhiều hơn thế nữa.

HumanRights

thiet ke website chuyen nghiep

Human Rights là một thiết kế website hiện đại. Khi tải theme này về, bạn chỉ cần đến vài cú click chuột và động tác kéo thả để dựng web theo ý thích. Nó hỗ trợ hiển thị reinta, tối ưu hóa SEO, dịch ngôn ngữ và nhiều tính năng khác.

Lex

thiet ke website chuyen nghiep

Lex là mộtthiết kế web thích ứng cao cấp với trang chủ thanh lịch, cho phép bạn sở hữu một website với đầy đủ cấu trúc và tính năng cần thiết cho việc vận hành một website hãng luật hoặc trang web luật sư. Có 6 kiểu post bàu, widget tùy chỉnh, 2 kiểu bố cục blog...cho bạn tùy chọn.

Lawyers

thiet ke website chuyen nghiep

Lawyers có thiết kế đậm nét, bố cục thích ứng xây dựng trên HTML5 với code sạch. Nó đảm bảo tối ưu hóa SEO, hỗ trợ dịch ngôn ngữ,Google fonts, hàng tá tính năng tùy chỉnh...

Madrin Law

thiet ke website chuyen nghiep

Madrin Law có thiết kế đơn trang thích ứng, xây dựng trên nền Bootstrap, có 2 phong cách trang chủ cho bạn chọn cùng số lượng font không giới hạn.

Law Office

thiet ke website chuyen nghiep

Law Office có thiết kế tối giản với những tính năng ưu việt như search tương tác, hệ thống đánh giá chất lượng dịch vụ, sắp xếp cuộc hẹn...Bạn cũng sẽ dễ dàng tìm thấy phần chia sẻ xã hội trên theme này.

The Practice

thiet ke website chuyen nghiep

The Practice có bố cục gọn và hiện đại. Nó chứa đựng mọi thứ bạn cần cho một website pháp lý, bao gồm cả slide animation. Điều thú vị là bạn sẽ được nhận theme này hoàn toàn miễn phí.

Factum

thiet ke website chuyen nghiep

Factum là một thiết kế đơn trang mạnh mẽ với màu đen và trắng cổ điển là tông màu chủ đạo. Các nội dung được chia khối rành mạch. Bạn sẽ tìm thấy nhiều tính năng tiên tiến và hiện đại trên thiết kế này.

CircleLaw

thiet ke website chuyen nghiep

CircleLaw có thiết kế độc đáo với những chi tiết hình vòng tròn. Nó rất phù hợp cho các luật sư hoặc các hoạt động kinh doanh luật nhỏ. Phần nền trắng mang lại sự tươi mới cho thiết kế, đây cũng là một website responsive, có tốc độ load trang nhanh, slideshow nền,Google Maps ở trang contact và nhiều tiện ích khác.

Tác giả bài viết: Phùng Thanh Hằng

 Từ khóa: mẫu web đẹp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây