Tải miễn phí 10+ Responsive WordPress Theme cao cấp 2015

Hôm nay chúng tôi mang tới đây 10 mẫu thiết kế website responsive được xây dựng trên nền WordPress cho năm 2015. Chúng là những thiết kế đa mục đích mà bạn có thể tùy ý biến đổi để phục vụ công việc hoặc sở thích của mình.

Ngày nay, cứ mỗi giây phút trôi qua lại có những phát mình mới ra đời. Mọi thứ biến đổi không ngừng để theo kịp nhịp thở của công nghệ. Lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp cũng không nằm ngoài nhịp phát triển đó.

Bất kể bạn chọn nền tảng nào để xây dựng trang thông tin của mình thì cũng phải có hiểu biết nhất định về nền tảng đó để tận dụng lợi ích và tìm phương án thiết kế phù hợp nhất. Wordpress không phải là nền tảng mới mẻ với các công ty, tổ chức, blogger...xong nó chưa bao giờ thôi là nguồn cảm hứng sáng tạo và tìm hiểu.

Hôm nay chúng tôi mang tới đây 10 mẫu thiết kế website responsive được xây dựng trên nền WordPress cho năm 2015. Chúng là những thiết kế đa mục đích mà bạn có thể tùy ý biến đổi để phục vụ công việc hoặc sở thích của mình.

Những thiết kế website miễn phí này hy vọng sẽ là trợ thủ đắc lực cho sự phát triển thương hiệu của các tổ chức, cá nhân trên kênh online.

1. Zerif Lite | Free One Page WP Theme 2015

Zerif LITE là một thiết kế thanh lịch và đơn giản và là lựa chọn hoàn hảo cho các hãng quảng cáo và lập trình web. Nó được xây dựng với BootStrap và hỗ trợ parallax. Đây là một thiết kế phẳng rất hợp thời và chắc chắn cũng là responsive website. Zerif hỗ trợ eCommerce (WooCommerce) , WPML, RTL, Retina& thân thiện với Search Engine...

zerif lite thiet ke web wordpress

2. Green Chilli | Blogging Free WordPress Theme 2015

Green Chili mang phong cách tạp chí, nó giúp tối ưu hóa SEO và hỗ trợ việc quảng cáo, trong khi vẫn giữ giao diện gọn gàng và thanh lịch.

free responsive thiet ke web wordpress

3. Dynamic News | Perfect Free Magazine WordPress Theme 2015

Dynamic News Lite là một thiết kế dạng tạp chí đa mục đích. Một lựa chọn hoàn hảo để bạn sử dụng với bát kỳ nội dung mong muốn nào. Nó có phần slide hoàn hảo, một lựa chọn hàng đầu cho các blogger chuyên nghiệp.

dynamic thiet ke web wordpress

4. Smartline Free Premium WordPress Theme 2015

Smartline Lite được thiết kế cho các blog liên quan đến công nghệ. Nó có thiết kế dạng blog tạp chí đơn giản, có tính thích ứng với mọi loại thiết bị.

smartline thiet ke web wordpress

5. Evolve | Free Business WordPress Theme 2015

Evolve là mẫu WordPress theme đa mục đích và hoàn toàn miễn phí tải vể. Thiết kế website responsive hỗ trợ hiển thị retina , nó được xây dựng với Bootstrap và Parallax slider. Bao gồm 500 Google web font, gói fontawesome icon , hiệu ứng CSS, Image thumbnails, hiệu ứng zoom ảnh khi di chuột qua, cấu trúc 2-3 cột trên một trang...và nhiều điều khác chờ bạn khám phá.

evolve thiet ke web wordpress

6. Accelerate | Free Professional Business WordPress Theme 2015

Accelerate có thiết kế rất dễ thương và thanh lịch dành cho website kinh doanh của nhiều lĩnh vực. Nó cũng có thể dùng làm portfolio hay blog du lịch hoặc các dịch vụ thương mại khác.

acceleratethiet ke web wordpress

7. Wp Tuts Free Premium Magazine WordPress Theme 2015

WPTuts là thiết kế khá thanh lịch với địch dạng ảnh post, định dạng video post, rất nhiều Google font...tùy ý bạn sáng tạo.

wp tuts thiet ke web wordpress

8. Gopress | Free Simple WordPress Theme for Blogging

Gopress có thiết kế tối giản dạng tạp chí và phù hợp với mọi blogger. Nó có những tính năng cao cấp của một WordPress theme. Bạn có thể thay đổi màu nền và tùy chỉnh dễ dàng nhiều tính năng khác.

untitled 1 thiet ke web wordpress

9. Best Free Corporate Business WordPress Theme 2015

Corporate là một trong những mẫu wordpress theme kinh doanh tuyệt vời nhất. Nó được thiết kế dành cho website dịch vụ kinh doanh đa dạng, rất dễ sử dụng, dễ duy trì và hoàn toàn miễn phí tải về.

untitled 11 thiet ke web wordpress

10. Bizz | Simple Free Business Wp Theme 2014

Blizz là một portfolio WordPress theme với phần landing page mượt mà. Bạn có thể dụng Fontawesome icon để tạo slider pop out hút mắt người xem. Thiết kế này cũng có thể biến đổi trở thành dạng blog.

simple thiet ke web wordpress

11. Elegant Free Portfolio WordPress Theme 2015

Elegant là WordPress theme dành cho hãng quảng cáo, hoạt động kinh doanh nhỏ, hãng phi lợi nhuận, luật sư hoặc freelancer.

elegant thiet ke web wordpress

Tác giả bài viết: Phùng Thanh Hằng

 Từ khóa: mẫu web đẹp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây