Tải miễn phí 10 WordPress Theme dành cho blogger nữ

Những mẫu thiết kế website wordpress tuyệt đẹp mà chúng tôi mang tới hôm nay được thiết kế riêng cho các chị em phụ nữ, những blogger nữ tài năng.

Trong thế giới phát triển không ngừng của công nghệ, mọi người đều có nhu cầu khẳng định bản thân với sự giúp đỡ đắc lực từ công nghệ hiện đại. Các thiết kế website chuyên nghiệp là công cụ vô cùng hiệu quả để quảng bá thương hiệu cá nhân hoặc doanh nghiệp, tổ chức đến với công chúng.

Những mẫu thiết kế website wordpress tuyệt đẹp mà chúng tôi mang tới hôm nay được thiết kế riêng cho các chị em phụ nữ, những blogger nữ tài năng. 10 mẫu wordpress theme này tuy có diện mạo khác biệt hoàn toàn, xong có điểm chung là phong cách thiết kế nữ tính, tinh tế và thành lịch. Tính năng tùy chỉnh rất đơn giản để các chị em dễ quản lý trang của mình.

Tất cả đều miễn phí tải về. Hãy nhanh tay chọn cho mình một mẫu trang hoàn hảo nhất.

1. Fictive Free WordPress theme for female bloggers

Fictive là một thiết kế website miễn phí tuyệt đẹp và thanh lịch dàng cho blogger nữ. Bạ có thể điều chỉnh ảnh header, ảnh đại diện và thông tin tác giả ở phải trang. Có sẵn định dạng bài đăng ở phần nội dung, bạn cũng có thể cho thêm menu tùy chỉnh, widget...

Demo | Free Download

fictive thiet ke web mien phi

2. Simple WordPress Theme for women

Sorbet wordpress theme được thiết kế với mục đích làm blog hoặc website. NÓ có nhiều định dạng bài đăng, navigation, social icon, một số widget. Sorbet rất phù hợp cho những blogger mới.

Demo | Free Download

simple thiet ke web mien phi

3. Scrappy Fresh Feminine WP Theme

Scrappy wordpress theme có dạng blog scrap book dành cho nữ blogger. Nó có bố cục responsive đầy màu sắc bắt mắt. PHần nền dễ tùy chỉnh theo ý muốn và menu cũng vật. Sidebar màu sắc với 2 cột cho bạn thay đổi màu tùy ý.

Demo | Free Download

scrappy thiet ke web mien phi

4. Milady free business WordPress theme for female designers

Milady wordpress theme được thiết kế cho website kinh doanh thời trang. Nó có diện mạo rất nữ tính và phong cách độc đáo. Milady có những tính năng ưu việt như hỗ trợ WooCommerce support, Dynamic Content Loader, Sidebar tùy chỉnh, Shortcode, bố cục Responsive, Widget, Social Media Share Bar, Google Map Shortcode, Prebuild Contacts Page, Dịch ngôn ngữ, Slider, SEO, tương thích với WordPress 3.9, Custom Menu, Antispam không Captcha, Related Post đẹp mắt.

Demo | Free Download

milady thiet ke web mien phi

5. Something Fishy Girly WordPress Themes

Fishy có thiết kế gọn gàng và hợp với những người mới bắt đầu viết blog. Nó có phần nền với chủ đề dưới đáy đại dương và một diện mạo có chút vui nhộn. Thiết kế phù hợp với các blog cá nhân.

Demo | Free Download

something thiet ke web mien phi

6. It is a girl | Free colorful WordPress theme for girls

It’s is a girl có màu sắc sinh động và ngọt ngào, dành cho blog nhiếp ảnh của các cô gái trẻ. Nó hỗ trợ gallery ảnh đẹp, phần nền tùy chỉnh, menu, header cũng vậy. Blog có phần comment, dịch ngôn ngữ và nhiều tính năng thú vị khác.

Demo | Free Download

it is a girl thiet ke web mien phi

7. Pictorico Free Portfolio Responsive WordPress Theme For Photo blogs

Pictorico là một thiết kế website responsive miễn phí, phù hợp với portfolio blog và blog dành cho nhiếp ảnh.

Demo | Cài đặt mẫu này từ trình duyệt WordPress theme

pictorico thiet ke web mien phi

8. Felice Free Coming Soon/ Under Construction WordPress Theme For female Bloggers

Felice coming soon theme có thiết kế thích uwgs với thanh quá trình, hỗ trợ upload tùy chỉnh logo, khu vực subscribe/sign up, social media icon và tương thích mọi trình duyệt.

Demo | Free Download

felice thiet ke web mien phi

9. Women club WordPress Theme for business website

Woman club có thiết kế thích ứng rất tinh tế dành cho mục đích cá nhân hoặc dùng cho kinh doanh. Nó có những tính năng cao cấp như SMT Framework 2.0, Ecwid Supported, WooCommerc, Dynamic Content Loader, Custom Sidebar, Google Maps Shortcode, Responsive Web Design...

Demo | Free Download

women club thiet ke web mien phi

10. Rose Free Responsive WordPress Theme 2014

Rose WordPress theme đặc biệt dành cho đối tượng là phụ nữ. Nó có widget tùy chỉnh, thanh chia sẻ xã hội, shortcode, trang contact, slide, SEO, tương thích mọi phiên bản Wordpress và trình duyệt.

Demo | Free Download

rose thiet ke web mien phi

Tác giả bài viết: Phùng Thanh Hằng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây