Tải miễn phí 12+ Under Construction WordPress Theme

Tạo ra một trang Coming Soon hoặc Launch cho thiết kế website chuyên nghiệp của bạn khi nó đang trong quá trình xây dựng và thu tập email từ khách với những mẫu thiết kế đẹp mắt dưới đây

Trong bài đăng hôm nay, chúng tôi sẽ tập trung vào những mẫu thiết kế website miễn phí với đề tài Under Construction, Bảo trì, Pre Launch theme dùng cho wordpress. Những mẫu thiết kế này cung cấp các tiện ích như RSS hoặc đăng ký email để người xem biết được tình trạng website chính thức của bạn đang ở giai đoạn nào và tiếp tục dành sự quan tâm cho nó. Những wordpress themes không dùng plugin này phục vụ mục đích làm các trang coming soon, under construction và bảo trì với chứng năng đếm ngược và đăng ký email, cũng như link đến Twitter và Facebook.

Tạo ra một trang Coming Soon hoặc Launch cho thiết kế website chuyên nghiệp của bạn khi nó đang trong quá trình xây dựng và thu tập email từ khách với những mẫu thiết kế đẹp mắt dưới đây:

Responsive Free Coming Soon WordPress Theme

Theme này sử dụng một chút animation tinh tế. hình tên lửa ở bên phải sẽ rung nhẹ khi bạn di chuột qua. Theme với màu sắc sinh động và bố cục gọn gàng cho phép người dùng đăng ký email để nhận thông báo khi website chính thức đi vào hoạt động. Nó cũng có đồng hồ đếm ngược và nút bấm xã hội.

thiet ke web Under Construction

Fotos Launching Soon Responsive Wordpress Mobile Theme

Fotos Launching Soon là một wordpress Responsive WordPress Mobile Theme. Sử dụng wordpress theme này khi website của bạn đang trong quá trình xây dựng mới hoặc được bảo trì. Nó sẽ giúp truyền tải thông điệp một cách hiệu quả đến người xem.

thiet ke web Under Construction

HELLO - Free Coming Soon WordPress Theme

Makeover là Wordpress theme được tạo ra bởi Wovenland Media. Nhiệm vụ của nó là thông báo quá trình xây dựng website chính thức của bạn. Theme này có sẵn các chức năng như Facebook, Twitter, Email Address, LinkedIn, RSS feed...

free thiet ke web Under Construction

Ultimate Coming Soon Page for WordPress

Đơn giản và linh hoạt, Ultimate Coming Soon Page plugin hoạt động tốt trên mọi WordPress theme bạn cài đặt trên website của mình. Những ai tham gia vào quá trình bảo trì website sẽ truy cập với màn hình hiển thị riêng so với khách ghé thăm.

thiet ke web Under Construction

Franze Under Construction Wordpress Mobile Theme

WordPress Theme dành cho Mobile, Smartphone và trình duyệt máy tính này sử dụng màu tím. Khi cài đặt theme này, khách ghé thăm website cả bạn sẽ nhìn thấy trang Under Construction dưới đây.

thiet ke web Under Construction

Legend: Free Responsive One Page Template

Legend mang định hướng thiết kế website responsive đơn trang và có thể dùng cho nhiều mục đích. Nó sử dụng Twitter Bootstrap và bạn có thể dùng nó làm landing page, online portfolio hoặc website kinh doanh và dĩ nhiên là cả trang Under Construction/Coming Soon.

thiet ke web Under Construction

Lexiity Under Construction/Coming Soon

Lexiity là Responsive Under Construction/Coming Soon/Landing template đặc biệt thiết kế để thông báo cho người xem biết website của bạn đang trong quá trình hoàn thiện.

thiet ke web Under Construction

Timelaph

Bạn có thể dùng thiết kế với tông màu tối và nhiều khoảng trống này làm landing page hoặc trang đăng ký email.

thiet ke web Under Construction

Bold “Under Construction” Page

Công nghệ được sử dụng ở đây là HTML5, CSS3 và một chút animation với jQuery.

thiet ke web Under Construction page4

Landis

Landislà mẫu Landing/Under Construction WordPress Theme đơn trang cho phép bạn lưu thông tin của người dùng trong khi đang tiến hành xây dựng website chính thức. WordPress Theme này cho phép bạn nhanh chóng và dẽ dàng tạo một landing page trên website để nhắn với người xem rằng nó đang trong quá trình hoàn thiện.

thiet ke web Under Construction

Placeholder

Landing Page với những tính năng độc đáo như bộ đếm ngược thời giàn, nút bấm xã hội, form đăng ký email. Typography tùy chỉnh với sự hỗ trợ của Google Fonts.

thiet ke web Under Construction

WpLauncher WordPress Theme

WpLauncher là premium wordpress theme có kết cấu đơn giản chỉ với một mục đích giới thiệu sự kiện ra đời của một website chính thức.

thiet ke web Under Construction

YELLOW UNDERCONSTRUCTION WORDPRESS MOBILE THEME

Yellow đúng như tên gọi của nó, là một WordPress Mobile theme với tông màu vàng chủ đạo. Nó tương thích với các loại thiết bị di động. Nó có giao diện riêng cho máy tính truyền thống và điện thoại thông minh.

thiet ke web Under Construction

Tác giả bài viết: Phùng Thanh Hằng

 Từ khóa: theme web đẹp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây