Tải miễn phí 20 Wordpress theme bất động sản hiện đại (P.1)

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn 20 WordPress theme đẹp thuộc lĩnh vực bất động sản để bạn tải về miễn phí.

Một thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp phải có giao diện đẹp và sự tiện lợi để thu hút kháh hàng. Những website như vậy sẽ giúp các hãng bất động sản giới thiệu được các hàng hóa của mình một cách hiệu quả và giúp khác hàng tiềm năng nhanh chóng tìm được thứ họ muốn.

Thiết kế website chuyên nghiệp dành cho lĩnh vực bất động sản là một mảng chuyên biệt trong dịch vụ thiết kế, bạn cần có mẫu website riêng dành cho nó chứ không thể tận dụng các mẫu website đa mục đích có sẵn.

Vì điều này, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn 20 mẫu website bất động sản để bạn tải về miễn phí. Mong rằng với những thiết kế website miễn phí này sẽ giúp ích đắc lực cho công việc của bạn và công ty bạn.

Zoner – Real Estate WordPress theme

Tích hợp Google Maps và OpenStreetMap, Zoner là một theme chủ đề bất động sản tuyệt vời với cấu trúc động đáo cùng diện mạo rất hấp dẫn. Nó được dùng để làm website cho cá nhân, doanh nghiệp trong lĩnh vực này. i

thiet ke website bat dong san

Arkitekt – Premium Architecture WordPress Theme

Các plugin cao cấp đi kèm như Revolution SlidervàVisual Composer, Arkitekt là một theme rất mạnh mẽ. Nó hỗ trợ rất tốt các forum và văn bản chi tiết.

thiet ke website bat dong san

Realty – Responsive Real Estate WordPress Theme

Realty dành cho những website bất động sản nhiều thông tin và rất hữu ích cho người xem, Bạn có thể thêm video hoặc slideshow về sản phẩm, danh sách tài sản và trang thông tin chi tiết về nó.

thiet ke website bat dong san

Proprieta Responsive WordPress Theme

Một thiết kế website responsive đặc biệt dành cho chủ đề bất động sản. Thân thiện SEO, tối ưu hóa sự thể hiện và tương thích mọi trình duyệt, nó đảm bảo cho khả năng truyền đạt thông tin tốt nhất cho website của bạn.

thiet ke website bat dong san

Real Spaces – WordPress Real Estate Theme

Dựa trên Bootstrap framework, website này hoạt động hoàn hảo trên mọi kích thước màn hình, no cũng hỗ trợ reinta, khả năng search tiên tiến và nhiều tính năng ưu việt khác.

thiet ke website bat dong san

Bentuestu – Responsive Real Estate WordPress Theme

WordPress theme đơn giản và linh hoạt khiến cho việc thuê và bán bất động sản trở nên dễ dàng. Thiết kế thích ứng với hệ thống đặt hàng, chức năng theme mạnh mẽ và rất nhiều sortcode.

thiet ke website bat dong san

Sweethome – Responsive Real Estate WordPress Theme

Trang web có thiết kế độc đáo với bảng admin mạnh mẽ để kiểm soát mọi khu vực. Sweethome là một theme khá hấp dẫn với form tìm kiếm tiên tiến, cho phép mọi người tìm thấy thứ mình muốn dễ dàng hơn.

thiet ke website bat dong san

WP Residence – Real Estate WordPress Theme

WP Residence là một mẫu thiết kế tuyệt vời cho ngành bất động sản. Nó có chức năng đăng ký thành viên, lĩnh vực tài sản, Google Maps...

thiet ke website bat dong san

Javo House – Real Estate WordPress Theme

WordPress theme vừa sạch vừa đẹp là lựa chọn thông minh cho website bất động sản của bạn. Cùng với plugin cao cấp, theme cũng tích hợp thêm PayPal hoàn chỉnh, hỗ trợ IDX...

thiet ke website bat dong san

Realocation – Modern Real Estate WordPress Theme

Realocation là một thiết kế hoàn hảo cho các đại lý hoặc công ty kinh doanh bất động sản. Nó được xây dựng trên nền Bootstrap với phong cách bản đồ tùy chỉnh, nhiều widget, tạo bản đồ, chức năng xác nhận...

thiet ke website bat dong san

Tác giả bài viết: Phùng Thanh Hằng

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 6 đánh giá

Xếp hạng: 1.7 - 6 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây