Tên miền mới cho thiết kế web bất động sản

Khi nói đến sự hiện diện trực tuyến của bạn như là một đại lý bất động sản, thì việc lập kế hoạch trước giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

Quản lý tên miền cho trang web bất động sản

oct11 04

Tình huống xảy ra

bạn thức dậy vào một buổi sáng và nhận thông báo từ nhóm bạn nói rằng thiết kế website của bạn đã bị gỡ xuống vì tên miền của bạn đã hết hạn. Thậm chí tệ hơn nữa là tên miền của bạn đã hết hạn và có khả năng người khác sẽ sử dụng nó.

Giải quyết vấn đề

Để tránh được rắc rối này, bạn cần để quản lý tên miền phù hợp. Dưới đây là một số lời khuyên để giúp bạn:

  • Đổi mới cho 10 năm. Hãy ghi nhớ điều này. Như với bất kỳ doanh nghiệp, bạn cần phải lên kế hoạch trước cho sự có mặt trực tuyến của bạn. Hầu hết các đại lý tên miền sẽ chỉ gia hạn tên miền cho thiết kế web của bạn tới năm thứ hai, vì vậy khi bạn có thể, hãy gia hạn cho 10 năm. Pricings thường định giá sẵn cho các tên miền phồ biến hoặc TLD như .net và .con
  •  Cập nhật thông tin liên lạc. Luôn luôn thông báo đăng ký của bạn hay bất kỳ thay đổi trong thông tin của bạn để dễ dàng liên lạc nếu có vấn đề.
  • Kích hoạt tính năng tự động gia hạn. Gia hạn tự động giúp bạn tiết kiệm và không phải đau đầu để nhớ tên miền hết hạn.
  • Duy trì nhiều tên miền. Không quan trọng tên miền có ảnh hưởng tới doanh nghiệp của bạn như thế nào mà nó luôn luôn bào vệ thương hiệu của bạn. Chuyển tiếp tên miền cũng giúp tăng lượng truy cập nhiều hơn đến thiet ke website của bạn.
  • Đánh giá giá trị của tên miền. Công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google, đặt giá cao hơn để  thiet ke web có mặt trên thanh công cụ tìm kiếm lâu hơn, do đó, họ được đánh giá cao với những tìm kiếm phù hợp. Trong khi đó, khoảng thời gian đăng ký được tính từ lần đăng ký tên miền đầu tiên. Tên miền càng giá trị thì bạn nên chắc chắn rằng đối thủ cạnh tranh không thể lấy được khi nó hết hạn.

Khi nói đến sự hiện diện trực tuyến của bạn như là một đại lý bất động sản, thì việc lập kế hoạch trước giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức, vì vậy bạn có thể tập trung nhiều hơn vào các hoạt động cốt lõi cho doanh nghiệp của bạn. 

Tác giả bài viết: Nguyễn Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây