Tham khảo 10 thiết kế trang web bất động sản tuyệt đẹp

Bất động sản là một ngành công nghiệp mà giá trị vẻ đẹp và sang trọng - và không chỉ là ngôi nhà đẹp và tài sản. Nó cũng quan trọng đối với tổ chức bất động sản của bạn để có một thiết kế web đẹp.

Cho dù bạn đại diện cho một công ty bất động sản hoặc một hiệp hội môi giới, thiết kế web của bạn phải có cả hai cách trực-tuyệt đẹp (để khuyến khích du khách ở lại một thời gian) và sử dụng (để làm cho nó dễ dàng cho họ để tìm kiếm tài sản, hình thức và tài nguyên công nghiệp ). Kiểm tra danh sách này của 10 mẫu thiết kế web bất động sản tuyệt vời, và nhận được một số nguồn cảm hứng cho trang web của riêng bạn!

Top 10 thiết kế web bất động sản:

  • Thiết kế trang web bất động sản PIER mạnh dạn phá vỡ các quy tắc với một trang web duy nhất. Nó hoạt động vì mỗi phần được thiết kế để lấp đầy màn hình máy tính của bạn, nó có thiết kế hiện diện như một trang như cá nhân. Hãy click vào trang web để trải nghiệm những tính năng thú vị của nó .

mau website bat dong san 01

  • Kidder Mathews lại nổi bật với kiểu cách sạch sẽ, nhiều khoảng trắng và một màn hình nền có kết cấu tinh tế. Hãy click để trải nghiệm tính năng Tìm kiếm bản đồ tương tác

mau website bat dong san 02

 

  • Thiết kế web Bất động sản của Hiệp hội Alabama sử dụng vòng tròn để gây sự chú ý tới top 3 chức năng ưu tiên. Thiết kế này cũng có đặc trưng của các biểu tượng truyền thông xã hội thanh lịch phù hợp với màu sắc trung tính của trang web.

mau website bat dong san 03

 

  • Thiết kế website Căn hộ Cielo sử dụng một thanh trượt hình ảnh thể hiện các đặc tính mang hình ảnh đẹp của tài sản. Truy cập vào trang web và click lên trên các mục menu để thấy hiệu ứng hover-over sống động the site.

mau website bat dong san 04

 

  • Trang web bất động sản của hiệp hội Pennsylvania thật dễ dàng để điều hướng, nhờ vào một bố trí sạch sẽ, đơn giản và làm nổi bật các nút thực hiện hoạt động.

mau website bat dong san 05

  • Thiết kế web bất động sản Douglas Elliman có hình nền rất thanh lịch cũng như các sản phẩm mà tổ chức này đại diện.

mau website bat dong san 06

  • Thiết kế web bất động sản Trump thiết kế các danh mục đầu tư bắt mắt và một bản đồ tương tác rất tiện dụng cho khách hàng tìm kiếm so sánh và đánh giá địa điểm.

mau website bat dong san 07

  • Các trang web Dịch vụ bất động sản Village là cực kì thân thiện và mang lại cho du khách nhiều cách để tìm kiếm. Nổi bật nhất là "Cách tìm một ngôi nhà" trong hộp tìm kiếm trên trang chủ.

mau website bat dong san 08

  • Thiết kế web của Công ty Hanover có tiêu đề hình ảnh độc đáo với các tab cho phép người thăm để di chuyển qua những bức ảnh.

mau website bat dong san 09

 

  • Trong thiết kế web môi giới Seabolt bốn cuộc gọi đến các nút hành động đặt ngay tại màn hình trung tâm, rất đơn giản và dễ dàng truy cập

mau website bat dong san 10

 

Tác giả bài viết: Diệu Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây