Tham khảo thiết kế website tổ chức phi chính phủ Amnesty International

Thiết kế website đẹp mắt mang lại diện mạo mới mẻ của tổ chức này trước cộng đồng quốc tế.

Code ComputerLove đã giúp đỡ tạo ra thiết kế website tổ chức phi chính phủ có tên Amnesty International. Đây là website mới của tổ chức này, giúp họ có thêm một kênh thông tin đắc lực trong việc bảo vệ quyền con người.

Code ComputerLove đã hỗ trợ Amnesty International thiết kế lại website quốc tế của họ. Dự án này được ra mắt vào đúng dịp công bố Báo cáo về quyền con người thường niên 2015.

Bắt đầu thiết kế

Thiết kế website đẹp mắt mang lại diện mạo mới mẻ của tổ chức này trước cộng đồng quốc tế. Nó là cầu nối liên kết sứ mệnh của tổ chức quốc tế này với cộng đồng thế giới và cổ vũ mọi người cùng tham gia vào công việc đầy ý nghĩa với mục tiêu cao cả là bảo vệ quyền sống cơ bản của con người.

thiet ke website to chuc phi chinh phu

Thiết kế mới giúp Amnesty kể câu chuyện bằng hình thức đa phương tiện trên mọi loại thiết bị

Thiết kế wesbsite responsive là tiêu chuẩn không thể thiếu của website hiện đại. Một trang web của tổ chức quốc tế cũng không thể nằm ngoài xu hướng này, nếu muốn thông điệp của mình được truyền tải một cách hiệu quả nhất. Những độc giả của họ, những người quan tâm và ủng hộ chương trình từ khắp nơi trên thế giới có thể tiếp cận website mọi lúc mọi nơi bằng thiết bị mà họ có. Sự thích ứng của nội dung, hình ảnh trên cả máy tính truyền thống lẫn thiết bị di động, máy tính bảng...là yêu cầu kỹ thuật không thể thiếu.

Matthew Haigh, người thiết kế chính cho Amnesty International nói rằng họ đã sử dụng các công cụ kỹ thuật số để tăng hiệu quả cho mục tiêu của Amnesty International với rất nhiều hiệu ứng kỹ thuật số đẹp mắt được sử dụng. Những câu chuyện chân thực, số liệu và hình ảnh biết kể chuyện được sử dụng hiểu quả để tác động lên người xem một cách mạnh mẽ nhất. Nhưng chúng còn được giúp sức thêm bởi các hiệu ứng kỹ thuật số mượt mà mà website sử dụng. Với kỷ nguyên của công nghệ số như hiện nay, việc bạn có một nội dung xuất sắc trên website thôi chưa hẳn đã đủ nếu thiếu đi sự hỗ trợ của những hiệu ứng đi kèm, dù ít dù nhiều, để thông điệp đó được cảm thụ một cách hiệu quả hơn.

Sally Anderson, giám đốc tài chính tại Code Computerlove nói thêm rằng nền tảng mới đã mang lại cho Amnesty International sự cân bằng và một cách làm chặt chẽ để giới thiệu tên tuổi của mình . Trong khi đó, phần quản lý nội dung thông minh đã tạo ra chiều sâu cho nội dung bảo vệ quyền con người của Amnesty. Thông điệp được truyền tải một cách sinh động và dễ hiểu hơn nhờ vào sự hỗ trợ của công cụ Elastic Search mạnh mẽ.

thiet ke website to chuc phi chinh phu

thiet ke website to chuc phi chinh phu

Tác giả bài viết: Phùng Thanh Hằng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây