Thiết kế Web: 20 Hottest Trends nổi bật năm 2013 (P.3)

Ở bài này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu Thiết kế Web: 20 Hottest Trends nổi bật năm 2013

8. Social Media Badges

Tiếp thị là một trong những yếu tố cuối cùng quyết định sự thành công hoặc là thất bại của một thiet ke web. Phương tiện truyền thông xã hội và tiếp thị bùng nổ ở nhiều trang web khác nhau. Nhưng đây không phải là hai nguồn tài nguyên phổ biến để chia sẻ các câu chuyện trực tuyến.

Thiết kế Web: 20 Hottest Trends nổi bật năm 2013

Bạn có thể kiểm tra thực tế tại các cộng đồng xã hội để chia sẻ khó khăn và có khả năng sẽ tìm thấy một giải pháp tuyệt vời. Bạn có thể xác định vị trí những bài viết blog của bạn. Những vẫn còn được sử dụng tích cực cho độc giả và người hâm mộ, những người muốn chia sẻ nội dung một cách nhanh chóng ở những nơi như Facebook, Twitter, hoặc thậm chí LinkedIn.

Dưới đây tôi đã đặt cùng một danh sách nhỏ Social Media Badges, bạn có thể thử trong bố cục thiết kế website của riêng bạn.

9. Detailed Illustrations

Đây là xu hướng mới hiện rất được quan tâm. Tôi cảm thấy rằng hình minh họa thực hiện nhiệm vụ rất xuất sắc. Vấn đề là tìm một nhà thiết kế có thể thiết kế website hoàn hảo như nghệ thuật.

Thiết kế Web: 20 Hottest Trends nổi bật năm 2013

Minh họa có thể được sử dụng nhiều cách khác nhau để mang lại cảm hứng khác nhau trong thiet ke website của bạn. Truy cập internet, và bạn sẽ tìm thấy bộ sưu tập web khác nhau và trưng bày tập trung vào hình minh họa kỹ thuật số. Bạn có thể nhìn thấy những tác phẩm nghệ thuật rất phù hợp với thương hiệu của bạn.

10. Infinite Scrolling

Infinite scroll đã xuất hiện khoảng vài năm trở lại đây. Nhưng nó không thực sự nổi bật cho đến năm nay và tôi chắc chắn rằng nó sẽ tiếp tục phát triển trong năm tiếp theo.

Thiết kế Web: 20 Hottest Trends nổi bật năm 2013

Pinterest đã áp dụng kỹ thuật này để tải bố trí của họ và trông nó thật đẹp. Bạn có thể tìm kiếm bất cứ điều gì và các trang kết quả sẽ tiếp tục tải khi bạn di chuyển xuống. Pagination về cơ bản là một vấn đề không và thậm chí không làm việc như là một tổn hại đến những trải nghiệm người dùng. Đây là một thiết kế để đơn giản!

Tuy nhiên, một ví dụ tuyệt vời và là ví dụ yêu thích của tôi là trên Tumblr. Bạn có thể viết blog và ảnh reblog từ những người khác, tất cả sẽ xuất hiện trên Bảng điều khiển của bạn. Vì vậy, sau khi đăng nhập vào tài khoản của bạn tất cả các bài viết gần đây nhất sẽ di chuyển vô hạn xuống dưới trang.

11. Homepage Feature Tours

Trượt thuyết trình hình ảnh và video giới thiệu đều rất phổ biến với các sản phẩm mới trên thiet ke web. Các trang đích thường cố gắng lôi kéo người dùng tiềm năng vào các thông tin mới.

Thiết kế Web: 20 Hottest Trends nổi bật năm 2013

Nhìn lại năm 2012 tôi sẽ nói Ví dụ yêu thích của tôi về xu hướng này là trên trang chủ của MediaFire. Toàn bộ phần đầu của trang quay giữa một loạt các slide. Họ từng giải thích những gì bạn có thể làm trên MediaFire và tính năng của họ như thế nào so sánh với các thiet ke web khác.

Điều gì giúp trình diễn này nổi bật, họ cũng sử dụng nhiều đồ họa và các biểu tượng. 

Tác giả bài viết: Nguyễn Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây