Thiết kế lại website khách sạn, điều cần phải làm và điều cần tránh

Nếu xu hướng này vẫn chưa có, điều đó có nghĩa là nó sẽ là một xu hướng lớn bùng nổ trong năm 2015 và đó là việc thiết kế lại website hotel.

Những lưu ý khi thiết kế website khách sạn

Đa số mẫu thiết kế website khách sạn đã được thiết kế từ hai năm trước và nhiều website vẫn còn sử dụng hiệu ứng Flash, một số ít chúng thân thiện với di động và rất nhiều trong số đó vẫn sử dụng kích cỡ màn hình nhỏ.

Làm cách nào để biết rằng bạn nên làm cho website tiếp theo, những yếu tố marketing nào cần phải được đưa vào trong thiết kế và cái nào cần được tránh?

Thiết kế, kiến trúc và sực phát triển của website khách sạn là điều tiên quyết cho sự thành công của nó với những lý do rất rõ ràng. Không chỉ duy nhất với thu nhập. Mỗi khách sạn biết rằng thu nhập trực tiếp là thước đo lớn nhất của sức khỏe tài chính. Nếu họ có thể làm websit tạo ra doanh thu 60% hoặc hơn thế nữa, điều đó có nghĩa là tạo sự khác biệt cho khách sạn.

Chúng tôi đã liệt kê một danh sách của các yếu tố chủ chốt và những công cụ mà các chuyên gia thiet ke website khách sạn có thể tiến hành việc thiết kế lại cho website khách sạn.

Thiết kế lại website khách sạn, điều cần phải làm và điều cần tránh

Điều hướng

 • Sự điều hướng trên website cần được giải thích và dễ dàng để hiểu. Một bài báo trước đó về "Giây phút đầu tiên về sự thật trong marketing lĩnh vực khách sạn" chúng tôi đã chỉ cho khách hàng làm thế nào để có thể điều hướng website và phủ một vài yếu tố chủ chốt trong sự điều hướng.
 • Sự điều hướng cần được giải thích được câu hỏi cái nhìn và suy nghĩ của bạn về điều nào đó, có ba câu hỏi chủ yếu là: Trông nó như thế nào? Nó ở đâu? Và nó giá bao nhiêu?
 • Những thông tin mà khách hàng thường đến khách sạn để trao đổi chắn chắn sẽ được thể hiện trên website làm sao để khách hàng cảm thấy thoải mái và tiện lợi nhất. Đây thực sự là một yếu tố quan trọng mà bất kỳ một website nào trong lĩnh vực khách sạn phải chú ý đến.

Thiết kế lại website khách sạn, điều cần phải làm và điều cần tránh

 • Thanh menu điều hướng trên một website khách sạn

Điều gì cần phải tránh:

 • Những menu cái mà có thể lên xuống hiển thị đa cấp làm website rối cả lên và tạo nên một sự điều hướng khó khăn. Bất kỳ yếu tố nào làm chậm việc đặc phòng cần nên tránh.

Thiết kế lại website khách sạn, điều cần phải làm và điều cần tránh

 • Menu website hotel trên thư viện hình ảnh của khách sạn Singapore

Tốc độ load của website

 • Thời gian load của website bạn cần được đẩy lên tối đa nhất có thể. Theo một nghiên cứ của chúng tôi, một website khách sạn có từ 3 đến 7 giây để có thể bán được dịch vụ của khách sạn.
 • Bây giờ, chúng tôi không nói về việc load website mà là về bán dịch vụ của khách sạn. Có một sự khác nhau lớn. Điều đó có nghĩa là người sử dụng sẽ rời bỏ website khách sạn của bạn nếu họ không thấy yếu tố hấp dẫn trên website của bạn trong khung thời gian đó.
 • Một lần nữa, một cuộc khảo sát nghiên cứu chúng tôi đã tiến hành cho người sử dụng sẽ làm một danh sách ngắn của 10 khách sạn mà họ thấy thú vị.
 • Thêm vào đó, website nào có tác động lớn nhất có cơ hôi đạt được doanh số.
 • Sử dụng công cụ online như là loads.in để kiểm tra tốc độ load của website khách.

Điều cần tránh: 

 • Tốc độ load chậm của các hình ảnh, khi đó là một trong những yếu tố quan trọng nhất, tốc độ load chậm của hình ảnh là một trong những trải nghiệm khó chịu nhất của người dùng.

Thiết kế lại website khách sạn, điều cần phải làm và điều cần tránh

 • Thời gian load của website không được quá 3 giây. Sử dụng các công cụ như là loads.in để đo lường thời gian load của website bạn.

Tác động cảm xúc

 • "Con người không đòi hỏi những sự thật để làm tâm hồn họ phấn chấn hơn. Họ có xu hướng lựa chọn sự hài lòng cảm xúc hơn là cả tá sự thật" - Robert Keith Leavitt
 • Thiết kế website của bạn cần được sáng tạo ra một tác động cảm xúc tức thời và điều đó được thực hiện bằng cách có hình ảnh đẹp (Hàm ý rằng bạn có sản phẩm tuyệt vời để bán).
 • Chúng tôi đã xem rất nhiều bức ảnh lớn trên website khách sạn của họ và họ đúng, nhưng các chuyên gia thiết kế cần phải nghĩ về kích cỡ màn hình lớn cái mà được sử dụng ngày nay. Đa số các máy tính tìm kiếm khách sạn có độ phân giải 1280×800 và nhiều hơn nữa. Vì vậy đảm bảo website của bạn thể hiện những bức hình lớn (và nhanh).
 • Trong khi bao gồm một số lượng lớn các chữ trên mỗi trang trong có vẻ như là một chiến lược tốt cho việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, nó sẽ chả có tác dụng gì cho tác động cảm xúc.
 • Khi thiết kế web, nên nhớ cơ hội lớn nhất là những người sử dụng chứ không phải là công cụ tìm kiếm. Người sử dụng là người sẽ ngủ trong khách sạn, công cụ tìm kiếm tất nhiên là không.

Điều gì cần phải tránh:

 • Quá nhiều chữ, những bức hình chất lượng thấp, những bức hình không thể phóng lớn.

Thiết kế lại website khách sạn, điều cần phải làm và điều cần tránh

 • Tác động cảm xúc là một trong những yếu tố cốt lõi cho website khách sạn. Những hình ảnh là cách hiệu quả nhất để đạt được điều đó.

Tác giả bài viết: Đức Tiến

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây