Thiết kế website cho quán cà phê

Nếu bạn muốn bán thương hiệu độc đáo của cà phê trực tuyến, chúng tôi có thể giúp tạo ra một cửa hàng Pay Pal chỉ cho điều đó.

Chúng tôi chuyên tùy chỉnh các thiết kế Website chuyên nghiệp cho các quán cà phê. Nếu bạn sở hữu và vận hành một cửa hàng cà phê, đứng cà phê, hay chuỗi cà phê, và muốn công khai vị trí của bạn hoặc giới thiệu tới thế giới, chúng tôi có thể giúp đỡ. Tất cả không hề tính phí bảo trì hàng tháng! Cà phê là một sản phẩm thực phẩm cao kết thúc và có hàng trăm các công ty cà phê ra có ganh đua cho một phần của thị trường cạnh tranh cao. Cho dù đó là để quảng bá sản phẩm, thương hiệu của bạn, hoặc địa điểm, chúng tôi có thể giúp bạn nổi bật so với phần còn lại và được chú ý. 

Nếu bạn có một hoặc nhiều hơn các cửa hàng cà phê hoặc đứng, bạn muốn giúp đỡ những người sống và làm việc gần đó tìm thấy bạn khi họ sử dụng điện thoại thông minh của họ hoặc đi trực tuyến. Khu vực tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tùy chỉnh của chúng tôi (SEO) sẽ giúp đảm bảo rằng cà phê của bạn đứng hoặc quán cà phê rất dễ nhận thấy bởi những người trong khu vực của bạn. 

Nếu bạn muốn bán thương hiệu độc đáo của cà phê trực tuyến, chúng tôi có thể giúp tạo ra một cửa hàng Pay Pal chỉ cho điều đó. Hoặc có lẽ bạn muốn cung cấp phiếu giảm giá, các hình thức ứng dụng nhân viên, hình ảnh của khách hàng hạnh phúc, hoặc một liên kết đến Facebook hoặc Twitter trang web của bạn. Chúng tôi có thể giúp với điều đó, quá. với tất cả những gì.

Website của New Coffee Shop

 Giá cho thiết kế website cửa hàng cà phê bắt đầu tùy chỉnh thấp $ 1100 và có thể bao gồm:

 • Một hình ảnh du lịch của quán cà phê của bạn hoặc trên khán đài cà phê
 • Trang và hướng đến các địa điểm của bạn Google Maps
 • Giờ hoạt động
 • Đơn cửa hàng cà phê và dinh dưỡng danh sách
 • Danh sách trong cửa hàng các sự kiện và dịch vụ
 • Hình thức thế hệ lãnh đạo
 • Lời chứng thực của khách hàng
 • Thông tin công ty, giải thưởng, tin tức và hình ảnh
 • Có thể in phiếu giảm giá cà phê
 • Liên kết đến các trang web mạng xã hội
 • Cửa hàng trực tuyến để bán cà phê, ly, dụng cụ pha cà phê, đồ dùng, may mặc, và nhiều hơn nữa
 • Một tối ưu hóa công cụ tìm kiếm thực hiện đầy đủ (SEO) chiến lược
 • Không chi phí bảo trì hàng tháng!

Tại sao bạn cần một Website cho cửa hàng cà phê hoặc cà phê Đứng kinh doanh:

Người dân ở khu vực tìm kiếm trực tuyến của bạn hàng ngày cho một quán cà phê địa phương nơi họ có thể lấy một số cà phê và gặp một người bạn, hoặc tìm một ổ đĩa, cà phê đứng thuận tiện trên đường đi làm. Một trang web hấp dẫn, dễ dàng để tìm thấy trực tuyến, và có thông tin vị trí rõ ràng và hướng dẫn có thể giúp mang lại khách hàng mới cho cửa hàng của bạn. 

Cám dỗ khách hàng với các thức uống cà phê kỳ lạ và hương vị mà bạn cung cấp, cung cấp cho họ những thông tin dinh dưỡng, cho họ biết về kích thước, giá, đơn đặt hàng, và nhiều hơn nữa với một thực đơn trực tuyến. Nói với khách hàng về các dịch vụ giá trị gia tăng như Wi-Fi, chiếu nghệ thuật địa phương, âm nhạc, hoặc các sự kiện nếm cà phê. Đây là những cách tuyệt vời để đứng ra khỏi phần còn lại trong đám đông. 

Tối đa hóa ngân sách tiếp thị của bạn. Một trang web với tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tốt (SEO) có thể là cách hiệu quả nhất của tạo dẫn cho cửa hàng của bạn cà phê, đứng cà phê, hoặc cửa hàng cà phê trực tuyến. Với mỗi trang web của chúng tôi thiết kế, ưu tiên số một là SEO. Chúng tôi có thể giúp thiết lập tài khoản Google miễn phí của bạn, và chuyên môn tiếp thị công cụ tìm kiếm của chúng tôi có thể giúp đảm bảo rằng trang web của cửa hàng cà phê của bạn đứng tốt trên công cụ Google và tìm kiếm khác, do đó bạn có thể tiếp cận các khách hàng địa phương mà bạn đang nhắm mục tiêu.

Bản tin Email dễ dàng thêm và có thể là một trợ giúp rất lớn với tiếp thị của bạn. Cập nhật ngắn gọn email, nhắc nhở các sự kiện đặc biệt hoặc chương trình khuyến mãi, đồ uống cà phê mới, và tin nhắn khác giúp bạn giữ liên lạc với cơ sở khách hàng của bạn và mang lại cho giao thông chân lặp lại để đứng cà phê của bạn. 

Chúng tôi đã giúp một số khu vực chủ cửa hàng cà phê Seattle mở rộng quyền lực xây dựng thương hiệu địa phương của họ bằng cách thiết kế web nhà hàng hay cà phê thật thú vị và nhiều thông tin mà giới thiệu cửa hàng của họ cà phê, đứng cà phê, hoặc cửa hàng cà phê trực tuyến. Hãy xem một số mẫu web đẹp của cửa hàng cà phê của chúng tôi thiết kế dưới đây.
 

slides new clients 008 thiet ke web

Tác giả bài viết: Giang Nguyễn

Nguồn tin: LẬT ĐẬT WEB

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây