Những điều cần lưu ý khi thiết kế website khách sạn

Mỗi trang web được thiết kế với những điều kiện tốt nhất-trong-lớp Search Engine Optimization thực hành (SEO) để đảm bảo rằng khách sạn của bạn là tiền đề tốt nhất để được tìm thấy trong công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo và Bing.

Trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, trang web là cửa trước ảo của bạn ... và các công ty khách sạn để có phương pháp trong việc thu hút khách. Nhiều khách sạn làm cho những sai lầm của việc thiết kế website là trực quan hấp dẫn nhưng thiếu yếu tố chiến lược được thiết kế để hướng dẫn và nhắc nhở người dùng để thực hiện một chuyển đổi.

Thiet ke website khach san chuyen nghiep

Tại O'Rourke, chúng tôi chỉ tập trung vào các ngành công nghiệp hiếu khách, vì vậy chúng tôi có một sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu của bạn và làm như thế nào để khách truy cập của bạn cảm thấy tốt.Trang web của chúng tôi thành lập với mục tiêu chuyển đổi tập trung vào các chủ sở hữu hoặc quản lý nhóm với kinh nghiệm người dùng tốt nhất-trong-lớp, tìm thấy tại nhiều công ty thiết kế cao cấp, kết quả là một kinh nghiệm phù hợp mang lại lợi ích kinh doanh cho bạn và người tiêu dùng. Cung cấp nhiều hơn so với vẻ bề ngoài, các trang web của chúng tôi được thiết kế và phát triển tốt nhất-trong-lớp thực hành cho SEO với kinh nghiệm người dùng, phân tích và quản lý nội dung.

Phong tục

Bạn sẽ không tìm thấy thiết kế cookie-cutter ở đây. Tất cả các trang web của chúng tôi được xây dựng đặc biệt cho khách sạn của bạn thông qua một quá trình hợp tác thiết kế.

Cắt cạnh

Tất cả các trang web của chúng tôi được phát triển với các công nghệ mới nhất - từ HTML5 CSS3 để thiết kế đáp ứng, sử dụng công nghệ mà sẽ đảm bảo khả năng tồn tại trang web của bạn trong nhiều năm tới.

Guest - centric

Chúng tôi thiết kế kỹ thuật số hiện diện cho khách sạn của bạn để phục vụ nhu cầu của khách, đảm bảo rằng khách hàng tiềm năng của bạn có thể có được nơi họ muốn, khi họ muốn.

Xã hội

Làm cho nó dễ dàng để kết nối với khách hàng tiềm năng, bất cứ nơi nào họ đang ở. Tính năng chia sẻ xã hội đến tiêu chuẩn trên tất cả các website xây dựng để khách có thể truy cập dễ dàng, hoặc theo nội dung pin như mong muốn.

SEO

Mỗi trang web được thiết kế với những điều kiện tốt nhất-trong-lớp Search Engine Optimization thực hành (SEO) để đảm bảo rằng khách sạn của bạn là tiền đề tốt nhất để được tìm thấy trong công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo và Bing.

Kiểm soát

Sử dụng thiết kế web khách sạn của bạn không nên đòi hỏi một mức độ đặc biệt. Hệ thống quản lý nội dung của chúng tôi được thiết kế trực quan cho phép người dùng thêm và loại bỏ các văn bản, hình ảnh và các chương trình khuyến mãi một cách dễ dàng.

Đặt phòng

Trang web của chúng tôi được thiết kế để dễ dàng tích hợp với hầu hết các ngành công nghiệp động cơ đặt phòng lớn, bao gồm iHotelier, SynXis và OPERA.

Phân tích

Phần mềm phân tích được cài đặt trên mỗi khách hàng xây dựng. Nhóm chúng tôi có thể cung cấp báo cáo thường xuyên để đảm bảo rằng những nỗ lực của bạn ở lại theo dõi là chính xác.

Ủng hộ

Khách hàng có thể truy cập để hỗ trợ đồng hồ tròn từ một đội ngũ dịch vụ khách hàng chuyên dụng cho tất cả các sáng kiến ​​tiếp thị, ngoài việc hỗ trợ kỹ thuật dành riêng cho bất kỳ vấn đề có thể phát sinh

 

Tác giả bài viết: Giang Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây