Những điều cần lưu ý trên website khách sạn

Trang web của chúng tôi kết hợp với mục tiêu chuyển đổi tập trung vào các chủ sở hữu hoặc quản lý nhóm với kinh nghiệm người dùng tốt nhất trong lớp tìm thấy tại nhiều công ty thiết kế cao cấp, kết quả là một kinh nghiệm phù hợp mang lại lợi ích kinh doanh của bạn và người tiêu dùng.

Thiet ke website khach san

Trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, trang web của bạn là cửa trước ảo của bạn ... và các công ty khách sạn có phương pháp chính của việc thu hút khách. Nhiều khách sạn làm cho những sai lầm của việc thiết kế các trang web là trực quan hấp dẫn nhưng thiếu yếu tố chiến lược trong thiết kế website để hướng dẫn và nhắc nhở người dùng để thực hiện một chuyển đổi.

Tại O'Rourke, chúng tôi chỉ tập trung vào các ngành công nghiệp hiếu khách, vì vậy chúng tôi có một sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu của bạn và rằng khách truy cập của bạn là tốt.Trang web của chúng tôi két hợp với mục tiêu chuyển đổi tập trung vào các chủ sở hữu hoặc quản lý nhóm với kinh nghiệm người dùng tốt nhất trong lớp tìm thấy tại nhiều công ty thiết kế cao cấp, kết quả là một kinh nghiệm phù hợp mang lại lợi ích kinh doanh của bạn và người tiêu dùng. Cung cấp nhiều hơn so với vẻ bề ngoài, các trang web của chúng tôi được thiết kế và phát triển với những lớp thực hành tốt nhất cho SEO, kinh nghiệm người dùng, phân tích và quản lý nội dung.

Phong tục

Bạn sẽ không tìm thấy thiết kế cookie-cutter đây. Tất cả các trang web của chúng tôi được xây dựng đặc biệt cho khách sạn của bạn thông qua một quá trình hợp tác thiết kế web.

Cắt cạnh

Tất cả các trang web của chúng tôi được phát triển với các công nghệ mới nhất - từ HTML5, CSS3 đến thiết kế đáp ứng, sử dụng công nghệ mà sẽ đảm bảo khả năng tồn tại của trang web của bạn trong nhiều năm tới.

Khách hàng là trung tâm

Chúng tôi thiết kế kỹ thuật số hiện diện của khách sạn của bạn để phục vụ nhu cầu của khách, đảm bảo rằng khách hàng tiềm năng của bạn có thể có được nơi họ muốn, khi họ muốn.

Xã hội

Làm cho nó dễ dàng để kết nối với khách hàng tiềm năng, bất cứ nơi nào họ đang có. Tính năng chia sẻ xã hội đến tiêu chuẩn trên tất cả các website được xây dựng để khách có thể dễ dàng truy cập theo hoặc tìm thấy nội dung pin như mong muốn.

SEO

Mỗi trang web được thiết kế với lớp Search Engine Optimization thực hành  tốt nhất (SEO) để đảm bảo rằng khách sạn của bạn là tiền đề tốt nhất để được tìm thấy trong công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo và Bing.

Kiểm soát

Sử dụng trang web của bạn không nên đòi hỏi một mức độ đặc biệt. Hệ thống quản lý nội dung của chúng tôi được thiết kế trực quan cho phép người dùng thêm và loại bỏ các văn bản, hình ảnh và các chương trình khuyến mãi một cách dễ dàng.

Đặt

Trang web của chúng tôi được thiết kế để dễ dàng tích hợp với hầu hết các ngành công nghiệp động cơ đặt phòng lớn, bao gồm iHotelier, SynXis và OPERA.

Phân tích 

Phần mềm phân tích được cài đặt trên mỗi khách hàng xây dựng. Nhóm chúng tôi có thể cung cấp báo cáo thường xuyên để đảm bảo rằng những nỗ lực của bạn ở lại theo dõi ở trong mỗi thiết kế web.

Ủng hộ

Khách hàng có thể truy cập để hỗ trợ đồng hồ tròn từ một đội ngũ dịch vụ khách hàng chuyên dụng cho tất cả các sáng kiến ​​tiếp thị, ngoài việc hỗ trợ kỹ thuật dành riêng cho bất kỳ vấn đề có thể phát sinh thông qua những kênh, mục lục ở mỗi thiết kế website khách sạn.

Tác giả bài viết: Giang Nguyễn

Nguồn tin: LẬT ĐẬT WEB

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây