Tiết lộ một số ý tưởng thiết kế trong năm 2015 ( tiếp theo)

Người tiêu dùng luôn luôn tìm kiếm những trải nghiệm trực tuyến mới, dù dưới hình thức hay nội dung hấp dẫn, cơ hội truyền thông xã hội độc đáo, hoặc hình thức đẹp đơn giản.

4) Không bán, các yếu tố kể chuyện

Các yếu tố kể chuyện là chìa khóa khi đối phó với các thế hệ trẻ, những người thường bị bỏ qua vì rất khó để thuyết phục họ mua hàng. Nguyên nhân của điều này là hiển nhiên, với độ bão hòa thông tin làm cho nó khó khăn để có thể nghe trên tiếng ồn. Hãy xem xét:

  • Chung, người sử dụng Internet đang tiếp xúc với 5,3 nghìn tỷ quảng cáo mỗi năm.
  • Tính trung bình, người tiêu dùng cuối cùng xử lý lên đến 100.500 từ trong lĩnh vực kỹ thuật số trên một cơ sở hàng ngày.

Vì vậy, để gây sự chú ý của người tiêu dùng, phải có cái gì hấp dẫn về nội dung của bạn mà các thương hiệu khác không có.

Là một cơ quan thiết kế web tại Toronto, chúng tôi chủ trương rằng bạn kể câu chuyện về thương hiệu của bạn và doanh nghiệp của bạn, thay vì cố gắng để đẩy một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể ,. Điều này thu hút người dùng, tăng cường sự tham gia và tương tác, và bắt đầu nuôi dưỡng lòng trung thành có thể biến tiềm năng thành khách hàng.

Kể chuyện có vẻ khó khăn khi bạn đang đối phó với các sản phẩm vật chất nhất định hoặc dịch vụ trừu tượng hơn, nhưng nó có thể được thực hiện cả hai với nội dung của bạn cũng như với sự lựa chọn thiết kế của bạn.

Một nghiên cứu trường hợp gần đây nhấn mạnh điểm này bằng cách sử dụng một thương hiệu thực phẩm lớn khỏe mạnh là một ví dụ: cậu thấy hấp dẫn hơn? Một danh sách các nồng nhiệt, lành mạnh, các thành phần tự nhiên, hoặc những câu chuyện ngồi xuống với một bữa ăn ấm lên của bột yến mạch thơm trước khi bắt đầu một ngày dài bận rộn?

Bạn có quyền lực tương tự với thương hiệu riêng của mình, và nó thường bắt đầu với việc phân tích các giá trị của công ty bạn và nhiệm vụ. Những nên là một phần không thể thiếu của các cuộc thảo luận khi bạn ngồi xuống với công ty thiết kế web của bạn ở Toronto để bắt đầu phát triển chiến lược kỹ thuật số toàn diện của bạn.

5) Đang thực hiện những nỗ lực để xây dựng tầm nhìn

Các nghiên cứu đã luôn luôn tìm cách để xác định làm thế nào để tiếp cận khách hàng tốt nhất trên Internet. Như các nhà tiếp thị, chúng ta xem xét những gì thu hút mắt nhất, hầu hết mọi người sẽ chỉ sử dụng hầu hết các trang web, và những gì thiết kế công trình tốt nhất để chụp hình và giữ sự chú ý.

ongoing thiet ke web

Qua những nghiên cứu này, chúng tôi đã học được một số điều hữu ích:

  • Người dùng thường nhìn lướt một trang web bằng cách sử dụng một mô hình F.
  • Nếu một trang web phải mất hơn 3 giây để tải, 40% số người sẽ từ bỏ nó.
  • Một người sử dụng thường dành 10 giây xây dựng một ấn tượng của trang web của bạn, mà là bạn có bao lâu để tiếp cận họ trước khi họ rời khỏi.
  • Chỉ có ¼ trong những nội dung xuất hiện trên một trang web thực sự được đọc.

Trong khi điều này có thể có vẻ giống như một sự pha trộn ngẫu nhiên của các sự kiện, họ đều là những yêu cầu để tìm ra thiết kế web tốt nhất có thể. Nó chỉ cho chúng ta các vị trí tốt nhất để cho đồ họa của bạn bắt mắt hoặc hình ảnh hấp dẫn, và lý do tại sao chúng ta nên tập trung nhiều hơn vào các yếu tố tương tác trong khi vẫn giữ văn bản sạch sẽ và đơn giản.

Nó cũng cho phép chúng ta biết rằng các thiết kế cần phải được nhanh chóng và nhanh nhẹn, không cồng kềnh và không tiêu hao tài nguyên. Nếu không, trang web đẹp của bạn có thể không được chú ý do số người đang cố gắng để tải nó, sau đó từ bỏ nỗ lực của họ khi phải mất quá lâu.

Phần kết luận

Khi bạn đang cố gắng để xác định xu hướng tốt nhất để áp dụng cho mặt số của bạn, điều quan trọng là làm việc với một công ty thiết kế web tuyệt vời có khả năng hiểu biết nhu cầu của bạn. Tại Pixelcarve, một công ty thiết kế web Toronto, chúng tôi tiếp tục theo dõi các mới nhất trong thiết kế website và đổi mới, xây dựng vào những năm của chúng tôi trong việc phục vụ các thương hiệu cao cấp và tốt nhất-trong-lớp doanh nghiệp. Hãy để chúng tôi giúp bạn phát hiện ra những sáng kiến ​​thiết kế web mà làm việc tốt nhất cho thương hiệu của bạn.

Tác giả bài viết: Giang Nguyễn

Nguồn tin: LẬT ĐẬT WEB

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây