Tìm hiểu thiết kế web từ đầu đến cuối

Thực hành thiết kế Web là hướng dẫn đầy đủ giúp bạn tạo ra các trang web lớn, một cách dễ dàng

 

Tìm hiểu thiết kế web từ đầu đến cuối

Trong phần kế hoạch, có một báo cáo đặc biệt của Mark Llobrera về cách bạn sẽ đặt nội dung, cộng tác và truyền thông vào đường dẫn để xây dựng các trang web hoàn hảo; và những trang web ưu điểm, Bearded phác thảo ba chiến lược để giúp bạn xây dựng các trang web mở rộng.

Phần Prototyping là đầy đủ các bước đi thực tế sử dụng mới nhất và phổ biến nhất trên các công cụ, bao gồm cả Sketch, Quartz Composer, UXPin, Marvel, Edge Animate và Pixate. Cho dù công cụ mà bạn thích, bạn sẽ nhận một loạt các lời khuyên và thủ thuật mới để giúp bạn giả lập trang web, thêm hình ảnh động, hoặc chuyển đổi các tập tin lớp thành nguyên mẫu làm việc.

Tìm hiểu thiết kế web từ đầu đến cuối

Thiết kế website và phần Xây dựng thương hiệu nhà ở trên làm thế nào để cung cấp cho sáng tạo của bạn danh tính thực sự. Michael Flarup đã vạch ra các bước để thiết kế các biểu tượng sẽ làm cho ứng dụng của bạn tỏa sáng trong App Store, và Tobias van Schneider khám phá làm thế nào để cùng nhau nghiên cứu trường hợp tuyệt đẹp bằng cách sử dụng semplice.

Thiết kế chuyển động

Hiệu ứng hình ảnh có thể nâng cao một thiết kế từ tốt đến vĩ đại. Trong phần tiếp theo, Val Head và cộng sự của mình cung cấp cho bạn một kinh nghiệm đáng n trong thiết kế chuyển động, và Brenna O'Brien cho bạn thấy làm thế nào để sử dụng công nghệ lối mới, chẳng hạn như SVGs và HTML5 Canvas, để tạo ra thiết kế hình học trong mã tinh khiết.

Tìm hiểu thiết kế web từ đầu đến cuối

Phần Typography tìm hiểu cách lựa chọn font chữ có thể làm cho tất cả các sự khác biệt cho trang web của bạn, và bạn đi qua như thế nào để làm chủ typography web đáp ứng.

Thiết kế cho điện thoại di động

Điện thoại di động đã được nhận được nhiều sự chú ý. Chúng tôi đã dành riêng một phần toàn bộ từ đơn giản đến phức tạp của việc thiết kế web cho điện thoại di động, bao gồm một báo cáo của Dave Shea trên 10 lỗi điện thoại di động hàng đầu (và làm thế nào để tránh cho họ), và một cái nhìn gần hơn vào những cử chỉ, biểu tượng và điều hướng từ Pamela Pavliscak.

Tìm hiểu thiết kế web từ đầu đến cuối

Cuối cùng, Thật bất công khi tạo ra một trang web tuyệt vời nhưng không có ai có thể tìm thấy nó. Phần cuối cùng đặt sự chú ý vào SEO, và cho bạn thấy làm thế nào để thúc đẩy các trang web của bạn lên đầu của Google.

Tác giả bài viết: Diệu Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây