Tải về miễn phí: Các mẫu website wordpress

WordPress đã được cải thiện và phát triển qua nhiều năm, nó được nhiều nhà thiết kế sử dụng để viết những website bán hàng,du lịch, nhà hàng, khách sạn,... và còn là lựa chọn của các bloger, vì nó có khả năng tùy chỉnh mọi thứ theo ý muốn, đáp ứng được các tính năng cần có của một website bán hàng.

Website chuyên nghiệp

Đối với Wordpress chỉ cần tùy chỉnh phù hợp nội dung và hình ảnh trong quản trị bạn có thể tạo ra một website rất ấn tượng và chuyên nghiệp mà không cần biết nhiều về lập trình. Một website chuyên nghiệp sẽ bao gồm những điều sau đây:

  • Một trang web ấn tượng – sẽ làm khách hàng nhớ mãi và có cảm giác thân thiện gần gũi sau mỗi lần ghé thăm.
  • Thiết kế trang web: Cần  bố trí web cần rõ ràng, dễ hiểu, và làm nổi bật những nội dung quan trọng. Và cần cập nhật thông tin mới thường xuyên để khách hàng thấy được sự quan tâm tới trang web.
  • Giao diện web độc đáo- riêng biệt: Phải có màu sắc độc đáo phù hợp màu với logo hay nhận diện màu thương hiệu để có thể cạnh trạnh với đối thủ.
  • Giao diện web cần thiết kế cho tương thích với tất cả các thiết bị như điện thoại di động, ipad hay máy tính bàn,…  Giúp người xem có thể dễ dàng tiếp cận và truy cập vào trang web tốt nhất
  • Công cụ tìm kiếm phải chuẩn SEO và tối ưu hóa tìm kiếm nhằm giúp khách hàng tìm được thông tin mà họ cần một cách nhanh nhất.

Các mẫu thiết kế website wordpress

Dưới đây là một số  theme Wordpress phù hợp cho thiết kế website bán hàng với giao diện cực đẹp và hoàn toàn miễn phí:

Simple Business Theme

Tải về miễn phí: Các mẫu website wordpress

Mẫu website kinh doanh kiểu dáng đẹp được thiết kế chuẩn HTML5, trong phần quản trị cho phép bạn chỉnh sửa gần như tất cả các khía cạnh của web bán hàng.

Độc thoại Theme

Tổng hợp các mẫu wordpress phần 1

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách bố trí trang web bán hàng truyền thống, thì đây là mẫu website tốt nhất.

Sparkling

Tổng hợp các mẫu wordpress phần 1

Theme WordPress miễn phí này cũng đi kèm với các tính năng phong phú, mà bạn thường tìm thấy trong các theme wordpress khác. Slideshow hình ảnh trượt với các bức ảnh tuyệt đẹp tạo sự hấp dẫn gây sự chú ý với người xem.

Tỏa sáng

Tổng hợp các mẫu wordpress phần 1

Một theme WordPress miễn phí đẹp thì cần tương thích với điện thoại di động và thân thiện với người dùng. Hơn thế nữa là chọn phông chữ tùy ý, tùy biến linh hoạt trong việc bố trí nội dung và hình thức; màu sắc  rất phong phú, sinh động, di chuyển dễ dàng.

Nếu bạn thích một website có tươi mát và hài hòa với thiên nhiên xanh mượt thì hãy chọn theme này cho web của mình.

Unite

Tổng hợp các mẫu wordpress phần 1

Với theme WordPress kiểu dáng đẹp như thế này rất là hiện đại với thiết kế phẳng hoàn toàn đáp ứng nhu cầu khách hàng. Giao diện này không chỉ thân thiện với người dùng mà còn đơn giản dễ quản lý, nó phù hợp cho thiết kế web site đám cưới,web nhà hàng, du lịch.

Inkness

Tổng hợp các mẫu wordpress phần 1

Theme WordPress đáng yêu với phong cách thời trang như thế này với vô số các tính năng tuyệt vời phù hợp với wesite bán hàng  thiết kế web  bố trí đầy đủ và đáp ứng linh hoạt , hoạt động hiệu quả trên tất cả các loại thiết bị cầm tay .

Fullby

Tổng hợp các mẫu wordpress phần 1

Nếu bạn muốn đưa bài viết của bạn vào phần tính năng, chỉ cần đánh dấu vào "đặc trưng" trong bài viết của bạn. Nó cũng đi kèm với các gallery và video giúp website hấp dẫn. Slide show hình ảnh với kích thước lớn thu hút người xem.

Kiến thức cơ bản WP Theme

Tổng hợp các mẫu wordpress phần 1

Theme này cung cấp các tính năng giúp người dùng  trải nghiệm tốt hơn.

Arcade Basic

Tổng hợp các mẫu wordpress phần 1

Hình ảnh rộng và tiêu đề nổi bật ngay lập tức  gây sự chú ý cho người ghé thăm trang web. Trang web độc đáo được thiết kế bởi HTML5, cho phép bạn tùy biến bố cục trang, hình ảnh, độ rộng trang web

StanleyWP

Tổng hợp các mẫu wordpress phần 1

Theme WordPress này phù hợp để viết blog hoặc thiết kế web bán hàng hay giới thiệu một dịch vụ nào đó.

GovPress

Tổng hợp các mẫu wordpress phần 1

Theme bao gồm các tính năng tiện dụng như lựa chọn màu sắc tùy biến, tùy chỉnh tiêu đề, tùy chọn menu,…

Romangie

Tổng hợp các mẫu wordpress phần 1

Theme có phong cách tối giản và đảm bảo trang web của bạn sẽ xem xét tốt về bất kỳ kích thước màn hình nào. Website có thiết kế web nhìn  bên ngoài trông giản dị và đơn giản, nhưng nó có các tính năng tuyệt vời như menu navigation đẹp, ý kiến, Twitter, danh mục và lịch.

Tổng hợp các mẫu wordpress phần 1

Thiết kế web mang phong cách  thanh lịch Theme đi kèm với các tùy chọn, tùy biến lớn.

Adament

Tổng hợp các mẫu wordpress phần 1

Theme này thật sự lý tưởng cho các website du lịch với hình ảnh toàn màn hình kết hợp với hai vòng tròn  tạo nên sự khác biệt.

Revera

Tổng hợp các mẫu wordpress phần 1

Nếu muốn thể hiện tất cả các khía cạnh của web thì hãy chọn Theme này, các hình ảnh,tiêu đề trang, chủ đề và  nội dung đều rất khác biệt và hoàn toàn có thể  tùy chỉnh trong phần quản trị.

Flat Theme

Tổng hợp các mẫu wordpress phần 1

Nếu bạn yêu thích một trang web trông tràn đầy sức mạnh và năng lực thì theme này là phù hợp nhất. Theme đơn giản này cho phép bạn thay đổi logo và favicon cho phù hợp với thương hiệu trang web của bạn với nhiều màu sắc và phông chữ tùy chỉnh .

Tác giả bài viết: Liên Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây