Tổng hợp templates cho web HTML miễn phí cực đẹp

Những templates và layouts web HTML hoàn hảo và chuyên nghiệp sẽ thu hút khách hàng tiềm năng và làm thỏa mãn những khách cuối cùng.

Nó rất cần thiết để thể hiện cho khách hàng hoặc những khách trực tuyến thấy được những thành tựu và dự án bạn đã thực hiện được cũng như giới thiệu về công việc kinh doanh của bạn. Mặc dù có rất nhiều thiết kế web ở khắp nơi trên thế giới, những danh mục  template và layout web HTML ngày càng phổ biến trên mạng trực tuyến.

Bất kì công ty nào cũng cần một trang web đẹp và hiệu quả để thu hút và duy trì khách hàng mục tiêu. Những templates và layouts HTML này được thiết kế đặc biệt để đáp ứng cho công việc kinh doanh của bạn và đạt được tất cả những yếu tố cần thiết để tạo ra một thiết kế wesite chuyên nghiệp.

Những templates và layouts web HTML hoàn hảo và chuyên nghiệp sẽ thu hút khách hàng tiềm năng và làm thỏa mãn những khách cuối cùng. Những tương tác và tùy chọn dễ dàng khiến trang web trở nên gọn gang và chuyên nghiệp hơn.

Những templates này sẽ rất hữu ích với những nghệ sĩ, người làm các trang web trưng bày tác phẩm nghệ thuật, nhiếp ảnh gia, cộng đồng các nghệ sĩ hay thậm chí là cho việc thiết kế album ảnh trực tuyến.

Các templates cho web HTML có thể dùng để thiết kế các bộ sưu tập ảnh trực tuyến. Những templates này sẽ giúp giảm thời gian tải web, thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm và dễ dàng chỉnh sửa.

Tùy vào những yêu cầu và ngân sách của người dùng, có sẵn rất nhiều templates và layouts web HTML tuyệt đẹp và miễn phí được thiết kế với các chuyên gia giúp bạn tiết kiệm thời gian và cả tiền bạc.

Bạn có thể download những templates này miễn phí và chỉnh sửa thiết kế HTML theo ý thích thay vì thuê một thiết kế web chuyên nghiệp để tạo ra một danh mục cho web của mình. Bởi trang web bạn thuê đơn vị thiết kế web có thể không tương thích được với tất cả các trình duyệt, còn các templates này được hỗ trợ bởi tất cả các trình duyệt. Bạn cũng có thể sử dụng các tính năng điều hướng, điều chỉnh độ rộng cũng như màu sắc phù hợp với mình.

Templates cho web HTML miễn phí

Aurelius

Tổng hợp templates cho web HTML miễn phí cực đẹp

Giao diện này cung cấp một bố cục truyền thống giúp trình bày danh mục một cách gọn gang, đem đến cho người dùng một trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời. Màu xám kết hợp với kiểu chữ mềm mại đem đến cho template một hình ảnh mạnh mẽ. Ngoài ra, nó còn bao gồm các tính năng:

 • Thanh tương tác
 • Định dạng liên hệ
 • Biểu tượng mạng xã hội
 • 5 trang bao gồm 1 blog

Creatif

Tổng hợp templates cho web HTML miễn phí cực đẹp

Giao diện của thiết kế website này được thiết kế bởi các vòng tròn kết hợp với những ruy băng tuyệt đẹp và đồ họa tinh tế. Mặc dù không có gì đặc biệt ở hình nền và màu sắc, nhưng nó vừa khít như một chiếc găng tay, làm nổi bật các yếu tố trang trí khác.

Template bao gồm:

 • Trang tùy chỉnh
 • Thanh trượt
 • Trang liên hệ
 • 6 màu sắc
 • Tích hợp Twitter

WhiteFolio

Tổng hợp templates cho web HTML miễn phí cực đẹp

Tên “white” hoàn toàn phù hợp với màu sắc cơ bản tinh khiết tạo ra hương vị độc đáo. Dựa trên layout XHTML/CSS, templates này bao gồm tất cả những gì bạn muốn để trưng bày các tác phẩm của mình theo một phong cách mới. Nó có những tính năng tuyệt vời như:

 • Phông chữ Helvetica ;
 • 3 trang bao gồm trang danh mục và liên hệ;
 • Bộ sưu tập ảnh với hiệu ứng làm mờ
 • Phần bình luận dành cho khách hàng

Những templates tuyệt vời cho web HTML

App Website

Tổng hợp templates cho web HTML miễn phí cực đẹp

Bạn muốn thu hút người dùng và duy trì lượng người truy cập vào thiết kế web của mình trong thời gian dài? Hãy thử dùng những giao diện HTML/CSS thông minh và chuyên nghiệp này

Tập trung vào giới thiệu về bạn: Tiểu sử, lĩnh vực chuyên môn, kĩ năng, kinh nghiệm, khách hàng được trình bày với layout có tính bao quát, Nhờ với bộ code và cấu trúc đơn giản, đẹp đẽ, bạn có thể tùy chỉnh nhanh chóng, thêm thông tin và nội dung đa phương tiện.

Coming Soon

Tổng hợp templates cho web HTML miễn phí cực đẹp

Các template hoàn toàn hiểu được tất cả các yêu cầu của bạn như người sáng tạo luôn đeo đuổi công việc của mình và muốn được chia sẻ niềm đam mê đó với phần còn lại của thế giới cũng như thể hiện bản thân một cách tốt nhất có thể. Nó bao gồm tất cả các yếu tố giúp bạn khám phá bản thân chi tiết nhất.

Về mặt thẩm mĩ, đồ họa phẳng được sử dụng một cách nhất quán trong theme, mang đến cho độc giả một giao diện phong cách và hướng tới tương lai. Sử dụng cân bằng khoảng trắng và các hình khối giúp người dùng đọc dễ dàng hơn.

Deal Website

Tổng hợp templates cho web HTML miễn phí cực đẹp

Theme topnotch mang đến cho người dùng cảm nhận về thiết kế website yêu thích của bạn cũng như sự hiện diện mạnh mẽ và nhất quán ở nhiều thiết bị.

Các tính năng độc đáo so với các templates khác bao gồm:

 • Tương thích với các thiết bị lớn, nhỏ
 • Hiệu ứng jQuery-powered;
 • Phong cách đồ họa phẳng tinh tế
 • Nhiều khoảng trắng
 • Cấu trúc cân bằng tốt
 • Nhiều hình khối có thể chỉnh sửa hoặc xóa bỏ
 • Xem lưu lượng người xem

Kết quả là, bạn sẽ nhận được sự kết hợp tuyệt vời của thiết kế và chức năng gắn kết chặt chẽ chỉ với những thao tác đơn giản

First Page (Trang đầu)

Tổng hợp templates cho web HTML miễn phí cực đẹp

Những thiết kế web tinh tế này có thể giúp bạn tự tin bước vào thế giới ảnh trực tuyến. Template không chỉ bao gồm trình xem video, bộ sưu tập ảnh, đồ họa phẳng mà còn có thể dễ dàng điều chỉnh với một đoạn code nhỏ.

Mọi thứ kết hợp tạo ra sự hiệu quả tuyệt với, khiến khách hàng của bạn sẽ hài lòng ngay sau khi ghé thăm trang web của bạn.

Landing Page (Trang đích)

Tổng hợp templates cho web HTML miễn phí cực đẹp

Bộ sưu tập của bạn sẽ không bao giờ đẹp, phong cách và chuyên nghiệp như thế. Template cho phép bạn thêm, xóa, sửa các hình khối chỉ trong vài giây.

Các tính năng khác bao gồm:

 • Hành vi tương tác
 • Tương thích nhiều trình duyệt
 • Hỗ trợ võng mạc

Video website

Tổng hợp templates cho web HTML miễn phí cực đẹp

Mọi thứ được tạo ra phù hợp để trải nghiệm những hình ảnh chất lượng cao giúp xử lý video và các hình ảnh của bạn một cách ấn tượng, sống động và mạnh mẽ nhất. Nó chỉ đơn giản để gây chú ý đến tác phẩm và tạo sự quan tâm đến bạn với các tính năng sau:

 • Code HTML/CSS
 • File dung lượng nhỏ;
 • Nền tảng linh hoạt;
 • layout dễ dàng điều chỉnh và sử dụng
 • hỗ trợ trình duyệt

Mặc dù chính những tác phẩm sẽ nói lên tài năng của người thiết kế website, tuy nhiên thế giới không thiếu những người  có tài đang cạnh tranh từng ngày, và thật sự khó để kiếm được khách hàng mới. Tạo hồ sơ cá nhân trên Dribbble hoặc Behance là chưa đủ, những web cá nhân là thực sự cần thiết. Một bộ sưu tập trực tuyến sẽ giúp sự nghiệp của bạn nở rộ, thể hiện được phong cách và khả năng của bạn, những templates ở trên được tạo ra để giúp bạn thiết lập thương hiệu cho chính mình

Tác giả bài viết: Liên Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây