Top 10 trang Contact siêu sáng tạo đáng tham khảo

Dưới đây là 10 ví dụ cho thấy sự sáng tạo của việc thiết kế trang contact.

Contact page có thể coi là một thành phần quan trọng của mỗi thiết kế website chuyên nghiệp. Có rất nhiều cách sáng tạo để khiến trang này không trở nên nhàm chán trong mắt người dùng và tạo sự thoải mái cho tất cả những ai sử dụng trang này.

Một trang contact tốt phải dễ truy cập, có tính thông tin và trên hết là có tính sáng tạo. Nghe thì có vẻ khó để đạt được những tiêu chí trên cùng lúc, nhưng hãy xem cách 10 ví dụ dưới đây đã làm được.

01. Gorgeous TV

trong thiet ke web

Cuộn chuột qua những chú mèo để nghe chúng nói hello!

Đây là một thiết kế website sáng tạo với hình ảnh những chú mèo đáng yêu, hiệu ứng animation được tận dụng để mang lại sự thú vị cho website này.

02. Indofolio

trong thiet ke web

Chủ đề illustration tiếp tục xuyên suốt website

Gopal là một chuyên gia lập trình và thiết kế web chuyên nghiệp từ Ấn Độ và là chủ của website tuyệt đẹp này. Phần hình ảnh của nó mang chủ đề tôn giáo nhưng vẫn sẽ làm vừa lòng bất kỳ ai.

03. Macrosteps

trong thiet ke web

Macrosteps xóa bỏ khuôn khổ của những chiếc hộp trên contact page của mình

Macrosteps có tagline 'Think outside the box' và nó đã được áp dụng triệt để cho chính website này. Sử dụng phong cách bảng phấn để làm nền cho các chi tiết, mẫu portfolio này thực sự là một thiết kế thông minh và tỷ mỷ đến từng chi tiết, đặc biệt là trang contact.

04. Christian Sparrow

trong thiet ke web

Cách giải quyết phương án thị giác sáng tạo

Là một người giải quyết vấn đề hình ảnh, Christian đã có một thiết kế trang rất ấn tượng với những animation illutration phối hợp hoàn hảo với nhau. Trang contact sử dụng hình ảnh landscape cuốn hút khiến bạn không muốn rời mắt.

05. Epiphany

trong thiet ke web

Chúng ta đều thích bảng màu và illustration của trang này

Trang contact sáng tạo và thu hút ánh nhìn của mọi người nhờ màu sắc nổi bật và illustrationn.

06. Epipheo

trong thiet ke web

Trang web đáng yêu từ Epipheo là một trong những lời đề nghị dễ thương nhất với người dùng web

llustration hình đám mây trong contact page xuất hiện rất nhiều những chúng ta vẫn không thấy chán. Thiết kế trang khá đáng yêu và hẳn là sẽ khiến bạn cười khi click vào.

07. Fixel

trong thiet ke web

Contact page từ Fixel thật sự là một thiết kế khó bỏ qua

Bạn sẽ cảm nhận được sự vui nhộn với trò ghép hình ở contact page này. Một con hươu cao cổ, những bộ râu và khuôn mặt các nhân viên, một vài động tác kéo chuột, đơn giản mà rất hiệu quả.

08. Denise Chandler

trong thiet ke web

Phần illustration contact page này lấy được thiện cảm của mọi người

Thoạt nhìn, chuyên gia thiết kế Denise Chandler không thấy bắt mắt nhưng bảng màu đơn giản và đáng yêu của nó đã khiến chúng ta phải nghĩ lại. Không chỉ vậy, chúng ta sẽ còn thấy thích cả illustration mà trang này dùng.

09. Yodaa

trong thiet ke web

Yodaa sở hữu ví dụ hoàn hảo về contact page

Yodaa là thiết kế webiste công ty với diện mạo sáng tạo trong sự đơn giản. Illustration được sử dụng rộng rãi, mang lại sự sinh động cho trang contact này.

10. Chemistry Group

trong thiet ke web

Chemistry mang tới contact page nhiều màu sắc

Chemistry là sự sáng tạo của các màu sắc , mang tới một cách tiếp cận thú vị về công việc của công ty này. Một bản đồ rực rỡ được sử dụng để truyền tải ý đồ thiết kế.

Tác giả bài viết: Phùng Thanh Hằng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây