Trang web bán hàng chuyên nghiệp tạo cảm hứng thiết kế (P.1)

Hãy nhìn vào các bộ sưu tập của các trang web thương mại điện tử dễ nhớ để có được một số ý tưởng. Bạn có thể có thể tìm cách giải quyết cho một số trong những vấn đề bạn có từ các trang web thiết kế đẹp này.

Ai cũng nghĩ ra và thiết kế hoàn hảo website bán hàng là một đảm bảo thành công. Nhưng phải mất rất nhiều nỗ lực, kiến ​​thức cũng như lập kế hoạch cẩn thận để cung cấp một kinh nghiệm mua sắm phong phú, biến thành một quy trình mua sắm dễ chịu và thêm sinh lực.

Lập kế hoạch cho bạn trang thương mại điện tử của bạn.
Khi lên kế hoạch cho việc thiết kế website bán hàng của bạn, có rất nhiều điều để xem xét và thiết lập: Thông tin chi tiết sản phẩm, hình ảnh sản phẩm chất lượng, quá trình thanh toán đơn giản và minh bạch, các bộ lọc sản phẩm thích hợp và các tùy chọn tìm kiếm, lựa chọn dịch vụ khách hàng đáng tin cậy, nhiều thanh toán tùy chọn, chuyển hướng người dùng thân thiện và thiết kế trang web hấp dẫn với việc tập trung vào các sản phẩm - các bạn nhận được sâu sắc hơn, các tình huống khó xử hơn bạn phải đối mặt. Không phải là nhiệm vụ dễ dàng nhất, phải không?

Đó là lý do tại sao trước khi bạn thiết kế dự án website bán hàng mới của bạn hoặc cải thiện cửa hàng trực tuyến hiện tại của bạn, hãy nhìn vào các bộ sưu tập của các trang web thương mại điện tử dễ nhớ để có được một số ý tưởng. Bạn có thể có thể tìm cách giải quyết cho một số trong những vấn đề bạn có từ các mẫu website bán hàng tuyệt đẹp này.

Nau

Thiết kế web bán hàng này trình bày một cách sáng tạo của chuyển hướng trang web được thực hiện dưới hình thức của một cắt dán, mà làm cho nó rất dễ dàng để tìm thấy những sản phẩm cần thiết. Trang web này có vẻ đáng tin cậy, vì nó cung cấp một loạt các dịch vụ chăm sóc khách hàng và các tùy chọn liên hệ: số điện thoại, địa chỉ gửi thư, e-mail, và thậm chí trò chuyện trực tiếp. Các hình ảnh sản phẩm cũng là rất lớn và hấp dẫn.

nau thiet ke web ban hang

Red Velvet Shop

Phông chữ tươi mới cùng với các màu sắc và hình ảnh sáng thêm vào đó liên lạc phong cách đơ giản của trang thương mại điện tử này. Mọi thứ đều gọn gàng và rõ ràng.

shopredvelvet thiet ke web ban hang

Zaino

Tất cả mọi thứ đều hoàn hảo đối với trang web này: hình ảnh hấp dẫn, trang miêu tả sản phẩm thông tin và chi tiết, bộ lọc sản phẩm tiện lợi làm cho sản phẩm tìm kiếm nhanh chóng và dễ dàng. Màu hồng và màu xanh lá cây cũng đi cùng nhau, và việc sử dụng các khâu và màu sắc tươi sáng đã tạo ra một bầu không khí dễ chịu và vui vẻ.

 

zaino thiet ke web ban hang

WhimsyDog

Thiết kế website tối giản của Custom Dog Collar cửa hàng này nói cho chính nó. Các slideshow trang chủ, có chất lượng cao, hình ảnh ấn tượng, thu hút sự chú ý của người dùng trong vòng vài giây đầu tiên. Trang miêu tả sản phẩm cung cấp một cơ hội cho khách hàng để lại ý kiến về các sản phẩm khác nhau.

 

whimsydog thiet ke web ban hang

TensionWIRE

Cửa hàng trực tuyến này được đặc trưng bởi một chương trình tắt màu sắc, bắt mắt trình chiếu hình ảnh, hình ảnh sản phẩm lớn, và các trang sản phẩm mô tả. Các thiết kế đáng chú ý của bạn.

tensionwire thiet ke web ban hang

Jenier Word Of Teas

Thiết kế trang web này đã được chọn để minh chứng cho việc bạn có bao nhiêu cách để liên lạc với Shop Tea: số điện thoại, hình thức liên lạc và địa chỉ gửi thư. Các số điện thoại được đặt tại những nơi dễ thấy nhất: trong các trang web của header và footer. Các khách hàng chắc chắn sẽ tin tưởng trang web và có nhiều khả năng để làm kinh doanh với nó.

 

jenierteas thiet ke web ban hang

Normanniae

Cửa hàng trực tuyến này thu hút với màu sắc không bình thường của hình nền, hình ảnh hấp dẫn, cung cấp chuyển hướng người dùng thân thiện cũng như quá trình thanh toán đơn giản.

 

normanniae thiet ke web ban hang

Art & Mabel

Trang web này thuộc về một cửa hàng mà cung cấp quà tặng cá nhân cho trẻ em. Trang chủ theo phong cách sạch sẽ và tinh tế, mà không bị quá tải với các yếu tố mất tập trung, thông tin đủ. Do sự chuyển hướng trang web dễ sử dụng, quá trình đặt hàng toàn bộ là đơn giản và minh bạch.

artandmabel thiet ke web ban hang

Millets

Dưới đây là một trang web thương mại điện tử với một hình nền thú vị. Chuyển hướng đơn giản dễ sử dụng, cũng bố trí thông minh, hình ảnh chất lượng cao, một loạt các lựa chọn dịch vụ khách hàng và các tùy chọn thanh toán - tất cả mọi thứ làm cho cửa hàng trực tuyến này nổi bật trong số những người khác.

 

millets thiet ke web ban hang

The Russian Store

Thiết kế cửa hàng của Nga trông thật sự đơn giản, nhưng đầy đủ thông tin. Màu sắc không phô trương kết hợp với những hình ảnh ấn tượng chắc chắn sẽ tạo ra một ấn tượng tốt đối với từng khách hàng.

 

therussianstore thiet ke web ban hang

 

Tác giả bài viết: Diệu Linh

 Từ khóa: mẫu website bán hàng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây