Trang web bán hàng chuyên nghiệp tạo cảm hứng thiết kế (P.2)

Hãy cùng chúng tôi tiếp tục khám phá thêm 10 mẫu website bán hàng chuyên nghiệp sau đây.

MINGA BERLIN

Đây là một trong những mẫu thiết kế website thương mại điện tử ngắn gọn nhất và ấn tượng với các menu đơn giản và hình ảnh sản phẩm có chất lượng cao. Thiết kế nhỏ gọn luôn là một chiến thắng.

mingaberlin thiet ke web ban hang

Just Cuckoos

Thiết kế website bán hàng này được tạo ra trong một phong cách tối giản và đáp ứng các yêu cầu quan trọng nhất: bộ lọc sản phẩm rộng rãi, hình ảnh sản phẩm rất lớn và chi tiết, các phương tiện liên lạc, cụ thể là số điện thoại, địa chỉ e-mail, địa chỉ gửi thư, và hình thức liên lạc, vv sử dụng màu xanh lá cây là một màu nhấn trong đó có một sự tương ứng về cảm xúc mạnh mẽ với sự an toàn.

justcuckoos thiet ke web ban hang

Rex Monkey

Đây là một trong những website thương mại điện tử sáng tạo và ấn tượng nhất! Và mặc dù các trang chủ không giống như một cửa hàng nhưng nó vẫn cung cấp chuyển hướng người dùng thân thiện, một phần liên lạc, hình ảnh sản phẩm thực sự rất lớn, thông tin sản phẩm mô tả, quá trình thanh toán đơn giản và nhiều hơn nữa để cung cấp cho khách hàng với một  kinh nghiệm mua sắm phong phú.

rexmonkey thiet ke web ban hang

The Coffee Hopper

Cửa hàng trực tuyến này, bán cà phê và trà, gây ấn tượng với thiết kế hoàn mỹ và cũng nghĩ ra nó. Màu sắc là hoàn toàn cân bằng.

thecoffeehopper thiet ke web ban hang

Redington

Cửa hàng trực tuyến này bán thiết bị đánh cá và may mặc. Thực sự rõ ràng rằng chủ nhân của nó đã nghĩ qua các chuyên mục của mình và các yếu tố định hướng rất cẩn thận: nó rất dễ dàng để di chuyển xung quanh các trang web, duyệt danh mục khác nhau và nhận vào giỏ mua hàng.

redington thiet ke web ban hang

VIF Jeans

Ngay từ cái nhìn đầu tiên thiết kế thương mại điện tử này có vẻ hơi phức tạp và quá tải, nhưng sau khi duyệt một chút bạn sẽ thấy nó khá thuận lợi và hấp dẫn.

vifjeans thiet ke web ban hang

Black Goat Cashmere

Đơn giản, thiết kế cửa hàng trực tuyến nhưng phong cách này minh họa cho sản phẩm, nguyên liệu và quá trình sản xuất đầy đủ nhất của họ, cung cấp một số thông tin thêm thú vị.

blackgoatcashmere thiet ke web ban hang

Timefy

Cửa hàng trực tuyến bán đồng hồ thời trang Timefy cung cấp một tính năng tìm kiếm thuận tiện với một số lượng lớn các bộ lọc cho các khách hàng tinh chỉnh kết quả của họ.

Carpet One

Thiết kế web này là đáng chú ý cho slideshow  của mình, nơi hình ảnh thực hiện các chức năng của nền. Phải thừa nhận, đó là một giải pháp khá tốt để đặt các phần Chứng chỉ ngay sau phần tiêu đề và dẫn đường.

carpetone thiet ke web ban hang

Kids Plan-it

Màu sắc màu vàng và màu xanh lá cây của cửa hàng trực tuyến này gợi lên cảm giác dễ chịu và vui vẻ. Có nhiều hơn để nó đáp ứng cảm giác của mắt mắt, như các trang web bán đồ nội thất cho trẻ em.

kidsplan it thiet ke web ban hang

Wild and Bare

Dưới đây là một trang web hấp dẫn bán trà và trà quà tặng trực tuyến. Nó cung cấp với một trang đích lộng lẫy gồm một slideshow nền hấp dẫn. Đó là những gì làm cho cửa hàng trực tuyến này nổi bật trong số những trang khác.

wildandbare thiet ke web ban hang

Timeless Design

Một thiết kế tối giản rực rỡ với một bố trí phong nha cho một liên lạc của lớp để cửa hàng trực tuyến đồ nội thất này. Dễ dàng chuyển hướng, trang sản phẩm mô tả, Link sản phẩm Next / Previous  và tính năng tiện dụng khác cung cấp một kinh nghiệm mua sắm thú vị.

timelessdesign thiet ke web ban hang

JOY

JOY quản lý để tạo ra một trang đích lộng lẫy, hoàn toàn cân bằng và thông tin. Ở phía trên chúng ta có thể xem thông tin liên lạc, có thông tin vận chuyển và cung cấp đặc biệt. Các tính năng trình chiếu hình ảnh thời trang đơn giản chỉ mê hoặc những người mua sắm, trong khi hình ảnh chất lượng cao tuyệt đẹp có mục đích giữ cho họ xem những bộ sưu tập và đánh giá tốt về cửa hàng!

joythestore thiet ke web ban hang

  •  

Tác giả bài viết: Diệu Linh

 Từ khóa: mẫu website bán hàng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây