Trao đổi với các chuyên gia về xu hướng thiết kế website

Tôi gần đây được ngồi cùng và trao đổi với Tim Skylarov - giám đốc sáng tạo và Vladimir Sobolev - chuyên gia phát triển website lâu năm.

Chúng tôi đã trao đổi về xu hướng thiết kế website mới nhất về giao diện thiết kế và công nghệ marketing kĩ thuật số. Chúng tôi đã bàn luận về nhu cầu của vị đánh giá lại website của họ và chiến lược thiết kế lại website và ngân sách dành cho việc thiết kế website trong năm tới.

Chúng tôi tin rằng marketing online bắt đầu và kết thúc với website khách sạn. Công ty chúng tôi đã đạt được nhiều giải thưởng về marketing kỹ thuật số và và dịch vụ thiet ke website. Nhiều mẫu thiết kế website khách sạn không được thiết kế với sự tương thích cao với khách hàng và trông có vẻ như giống một cuốn brochure trực tuyến vô cùng buồn tẻ, với nhiều hình ảnh và những bức hình nhàm chán.

Không có một sự tương tác nào với người dùng và không có một lực đẩy nào thôi thúc họ phải sử dụng dịch vụ của khách sạn. Điều này vô tình chung làm mất giá trị của website và lại càng củng cố niềm tin rằng website vô giá trị. Đó là vào thời điểm khoảng 10 đến 15 năm trước.

Hiện nay nhiều người chủ khách sạn đã quan tâm nhiều hơn với mẫu thiết kế website khách sạn của họ và xem website như là một công cụ để nâng cao hiệu quả kinh doanh, giúp tăng doanh số bán hàng. Website khách sạn phải đẹp, chuyên nghiệp, dễ dàng sử dụng tạo cảm giác khi người xem khi vào website thì họ như đang được hòa mình với bầu không khí nơi đây. Không gian đẹp, đồ ăn ngon, âm nhạc du dương giúp khách hàng có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời.  

Một website khách sạn hiệu quả có thể mang lại doanh số rất lớn đến người chủ khách sạn, nhưng đồng thời chi phí họ phải bỏ ra là không đáng kể. Tuy nhiên, làm thế nào để thiet ke website khach san hiệu quả thì rất ít người biết được điều đó. Để giúp các bạn có những ý tưởng và cách thức để xây dựng một website đẹp và chuyên nghiệp, chúng tôi đã có một cuộc trao đổi nhỏ với các vị chuyên gia của chúng ta:

Website ngày nay có khác gì với hồi trước?

Tim: Thiết kế web đã thay đổi một ít so với trước. Công nghệ và kiểu thiết kế đã thay đổi so với trước. Website trở nên tương tác và dễ sử dụng hơn. Quá khứ, chúng ta sử dụng những bảng HTML khô cứng và những bức hình nhỏ thì nay website đã trở nên linh động hơn, dễ chỉnh sửa hơn và hình ảnh cũng chuyên nghiệp hơn.

Vladimir: Chúng tôi đã có một tiến trình đáng nhớ. Có rất nhiều điều thay đổi và tạo nên những cái mới. Hiện tại, không có bất kì một rào cảng nào để phát triển.

Bên cạnh thiết kế, còn điểm nào mà website đã thay đổi?

Tim: Những thứ khác cũng thay đổi như là: truyền thông đại chúng, màu sắc, bố cục, công nghệ và thậm chí người xem cũng thay đổi.

Những sản phẩm hay sự đổi mới chính nào sẽ hỗ trợ cho thiết kế website ngày hôm nay?

Tim: Cách mạng về công nghệ website thay đổi rất nhanh như là: HTML5, CSS3, JavaScript libraries, .... Tôi đang mong chờ một công nghệ mới giúp chúng tôi có cơ hội nâng cao và phát triển website.

Vladimir: Tôi đồng ý HTML5 là một sự thay đổi cơ bản trong thiết kế và phát triển website cũng như là tương tác 

Cảm ơn hai anh!

Trao đổi với các chuyên gia về xu hướng thiết kế website

 

Trao đổi với các chuyên gia về xu hướng thiết kế website

 

Trao đổi với các chuyên gia về xu hướng thiết kế website

 

Trao đổi với các chuyên gia về xu hướng thiết kế website

 

Tác giả bài viết: Đức Tiến

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây