Trưng bày những thiết kế website về du lịch

Đối với một số khu vực, nơi có những địa điểm hấp dẫn, thiết kế trang web của họ có thể rất đơn giản. Nhưng đối với các khu vực mà có một loạt các địa điểm hấp dẫn để thu hút nhiều loại người khác nhau, nó có thể khó khăn để thiết kế một trang web vì đó là đại diện của khu vực và hấp dẫn đối với tất cả mọi người.

Các website du lịch có thể là một con thú khéo léo. Đối với một số khu vực, nơi có những địa điểm hấp dẫn, thiết kế website du lịch của họ có thể rất đơn giản. Nhưng đối với các khu vực mà có một loạt các địa điểm hấp dẫn để thu hút nhiều loại người khác nhau, nó có thể khó khăn để thiết kế một trang web vì đó là đại diện của khu vực và hấp dẫn đối với tất cả mọi người. 

Các website du lịch thành phố cần phản ánh các thành phố với những điểm đại diện. Họ cần phải thu hút sự đa dạng của những người có thể quan tâm đến thăm thành phố, và thường cung cấp một lượng thông tin khổng lồ.

Thành phố New York (New York, Mỹ)

nycgo thiet ke web

Các thiết kế website du lịch NYCGO sử dụng các màu sắc sống động và bố trí dựa trên lưới điện.

London

visitlondon thiet ke web

Các website du lịch của London nhẹ nhàng hơn và sử dụng một loạt các sắc thái của màu xanh và màu xám trong thiết kế của nó.

Kansas City (Kansas, USA)

visitkc thiet ke web

Các webite du lịch Kansas City có một chương trình sôi động màu cam, màu xanh, màu xanh lá cây và vôi, cũng như một tiêu đề nổi bật và điều hướng đơn giản.

Baltimore (Maryland, USA)

visitbaltimore thiet ke web

Website du lịch Baltimore cũng làm cho việc sử dụng một màu xanh, cam, và màu xanh, mặc dù bố trí là hoàn toàn khác nhau.

New Orleans (Louisiana, USA)

neworleans thiet ke web

Các trang web của New Orleans trực tuyến sử dụng màu tối, màu sắc tắt kết hợp với một nền nội dung màu trắng và nền tổng thể tan. Các trang web cảm thấy một chút đông đúc, nhưng vẫn còn dễ dàng để sử dụng và điều hướng.

Philadelphia (Pennsylvania, Mỹ)

visitphilly thiet ke web

Trang web du lịch chính thức của Philadelphia, sử dụng một slideshow giới thiệu điểm hấp dẫn của thành phố và các phòng trên nhiều trang chủ. Trong thực tế, trên một màn hình rộng giám sát nó có thể là điều duy nhất bạn nhìn thấy khi bạn lần đầu tiên ghé thăm trang. Nhưng hiệu quả là tuyệt đẹp và thực sự làm cho các trang web nổi bật.

Ocean City (Maryland, USA)

oceancity thiet ke web

Ocean City, trang web của Maryland có một cảm giác rất Beachy nó-hoàn toàn thích hợp cho thành phố đặc biệt này. Việc sử dụng và cam, xanh và trắng nhạt màu sắc làm tăng thêm cảm giác về mùa hạ.

Vancouver (British Columbia, Canada)

vancouver thiet ke web

Trang web của Vancouver sử dụng một màu sắc chủ yếu là màu xanh và màu xám với màu sắc tươi sáng giọng. Các phương tiện truyền thông cũng bao gồm các liên kết xã hội (Twitter và Facebook) ngay trên trang chủ, một xu hướng các trang web du lịch thành phố nhiều hơn được áp dụng.

San Antonio (Texas, USA)

visitsanantonio thiet ke web

Thiết kế website du lịch chính thức của San Antonio có tan, màu nâu và màu nâu sẫm màu tắt tiếng cho biết thêm rằng "Old West" / Southwest cảm giác của mình. Việc bổ sung một số yếu tố grunge tinh tế tăng cường hơn nữa hiệu lực.

Saint John (New Brunswick, Canada)

saintjohn thiet ke web

Website du lịch Saint John có một, trang nhà gần như tối giản rất đơn giản mà làm cho tốt việc sử dụng màu sắc. Nó bao gồm một slideshow trình diễn các điểm tham quan của thành phố, cũng như liên kết với phương tiện truyền thông xã hội (Facebook và Twitter).

Denver (Colorado, Mỹ)

denver thiet ke web

Trang web của Denver sử dụng một tiêu đề và nền hình ảnh thú vị. Việc sử dụng các điểm nhấn màu xanh lá cây tươi sáng trong thiết kế website du lịch chuyên nghiệp này cho một cảm giác hiện đại hơn, trong khi cũng vang vọng cơ hội vui chơi giải trí ngoài trời của thành phố.

Los Angeles (California, Mỹ)

losangeles thiet ke web

Trang web du lịch Los Angeles có một, thiết kế hiện đại, sạch sẽ và bố trí. Nó sử dụng các màu sắc tươi sáng trên nền trắng và nhiều lĩnh vực nội dung, cũng như theo thẻ điều hướng.

Bởi vì các điểm tham quan đa dạng hơn các trang web này, chúng đại diện cho các địa điểm, chúng thường phức tạp hơn để kéo giảm hơn so với các thành phố. Nhưng những đặc trưng dưới đây đều có cái nhìn độc đáo của riêng mình và vẫn quản lý để thu hút một lượng khán giả rộng lớn.

Maine (Mỹ)

visitmaine thiet ke web

Website du lịch Maine của thay đổi với các mùa (nó hiện màu xanh với một motif tuyết), sử dụng đơn giản, hướng theo chiều dọc và một slideshow hấp dẫn.

Virginia (Mỹ)

virginia thiet ke web

Các trang web du lịch Virginia chính thức có một thanh lịch, nhẹ của thế giới cổ cảm giác với nó.Các màu đỏ tía giọng của Hyundai đang phát triển ngành công nghiệp rượu vang của Virginia, và toàn bộ điều gợi lên một cảm giác của sự hiếu khách miền nam.

California (USA)

visitcalifornia thiet ke web

Website của California có một chuyển hướng slideshow loại rất thú vị trên trang chủ của họ với là một niềm vui để sử dụng. Các trang web cảm thấy tươi trong khi vẫn duy trì một sự xuất hiện rất trung lập mà nên hấp dẫn đối với một loạt các du khách.

Tây Ban Nha

spain thiet ke web

Thiết kế Website du lịch của Tây Ban Nha sử dụng các màu sắc tươi sáng và nhiều khu vực điều hướng.

Thụy Điển

sweden thiet ke web

Thiết kế trang web du lịch này có một bố trí tuyệt vời và màu xanh, trắng, và màu xám màu sắc sạch sẽ. Họ sử dụng một hình ảnh tiêu đề lớn để ngay lập tức nắm bắt sự chú ý của bạn, và chuyển hướng rời khỏi trang tìm gọn gàng thả xuống.

Washington (Mỹ)

experiencewa thiet ke web

Một slideshow tuyệt đẹp là trọng tâm chính của trang chủ cho website du lịch của tiểu bang Washington. Màu sắc tinh tế, tự nhiên săn chắc chắc chắn sẽ thu hút người yêu thiên nhiên, đó là những gì trang web dường như tập trung chủ yếu vào nhất. 

Tác giả bài viết: Giang Nguyễn

Nguồn tin: LẬT ĐẬT WEB

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây