Tuyệt vời với các trang web bán hàng đáp ứng chuyên nghiệp

Thiết kế đáp ứng được nhiều người xem như là tương lai của thiết kế web, và chúng tôi đưa ra 11 ví dụ tuyệt đẹp của công nghệ và hỏi một số chuyên gia cho dù chủ sở hữu trang web nên áp dụng nó.

Hiện nay không còn là một cuộc tranh luận về việc liệu các nhà bán lẻ trực tuyến cần một trang web điện thoại di động, do nhu cầu tiêu dùng việc rằng các thương hiệu cần phải được tối ưu hóa cho màn hình nhỏ là điều hiển nhiên.Tuy nhiên vẫn có những lựa chọn khác nhau đối với thương hiệu muốn tạo ra một trang web tối ưu hóa điện thoại di động.

Thiết kế đáp ứng được nhiều người xem như là tương lai của thiết kế web, và chúng tôi đưa ra 11 ví dụ tuyệt đẹp của công nghệ và hỏi một số chuyên gia cho dù chủ sở hữu trang web nên áp dụng nó.

 Nhưng những ví dụ chúng tôi đã cho thấy rằng thiết kế đáp ứng  hiện phổ biến hơn giữa các công ty thiết kế và nghệ sĩ, trong khi các nhà bán lẻ thương mại điện tử lớn đã bị chậm trong các bước áp dụng. Vì vậy, ứng dụng các thiết kế có thể nhanh chóng được áp dụng trong bán lẻ, hoặc các sản phẩm tiêu dùng phổ biến.

Hãy cùng Lật Đật Web tham khảo những mẫu website bán hàng này nhé.

Currys

Currys website ban hang

Currys là hiện tượng nổi bật trong các nhà bán lẻ lớn của Anh để có được những kết quả tốt thông qua thiết kế đáp ứng. Kết quả là trang web của họ quy mô hoàn hảo cho cả hai màn hình, mà không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng.

King of Nothing

Mặc dù trang web này mất một thời gian để nạp đúng trên trình duyệt nhưng đây cũng là một ví dụ tuyệt vời của một nhà bán lẻ nhỏ bằng cách sử dụng thiết kế đáp ứng cho một cửa hàng trực tuyến.

Nó cũng khá thú vị để thay đổi kích thước trình duyệt và xem các sản phẩm thay đổi bản thân xung quanh màn hình trên trang chủ cửa hàng .

Burton

Burton website ban hang

Bán lẻ Snowboard Burton đã sử dụng thiết kế đáp ứng cho hầu hết các trang web của mình, tuy nhiên có một khía cạnh đó là chưa có sẵn công cụ trên điện thoại di động để trả lời những câu hỏi của khách hàng giúp họ tìm snowboard hoàn hảo của họ.

United Pixel Workers

United Pixel Workers website ban hang

Đây là một trong những ví dụ tốt hơn trong danh sách này, như thiết kế đơn giản của nó và sử dụng lời kêu gọi hành động lớn thêm vào đó trang web có kích thước hoàn hảo trên các kích cỡ màn hình khác nhau mà không trở nên khó sử dụng. Một khiếm khuyết nhỏ, ít sản phẩm trong kho, nhưng có lẽ họ đang đợi một giao hàng mới.

Tattly

Tattly website ban hang

Tattly bán hình xăm tạm thời, trong đó chắc chắn là một thị trường thích hợp, nhưng nó đã thực hiện bước thiết kế đáp ứng. Trang web này hoạt động rất tốt trong trường hợp các trang web sử dụng rất nhiều không gian màu trắng và cũng được trang trí thêm bởi các thiết kế hình xăm tuyệt vời.

Nuts.com

Nuts.com website ban hang

Nuts.com không phải là một trong những ví dụ mượt mà tôi đã nhìn thấy, nhưng vẫn là một ví dụ tốt về cách các nhà bán lẻ nhỏ có thể sử dụng thiết kế website đáp ứng hiệu quả.

Hiut Denim

Site Hiut Denim là một ví dụ thực sự thú vị, không giống như các trang web máy tính để bàn bao gồm hình nền hấp dẫn nhưng lại biến mất hoàn toàn vào các trang web điện thoại di động.

Mặc dù hình ảnh các trang sản phẩm là tương đối đơn giản và sử dụng CTAs lớn có sự chuyển dịch hoàn hảo lên một màn hình điện thoại di động.

Hiut Denim website ban hang

Skinny Ties

Trang web đã tạo ra một cửa hàng hấp dẫn bởi sự đơn giản chính là quy mô hoàn hảo cho tất cả các kích cỡ màn hình.

Skinny Ties website ban hang

Always Riding

Đây là một ví dụ hữu ích của một nhà bán lẻ nhỏ bằng cách sử dụng thiết kế đáp ứng. Trang web này dễ dàng để điều hướng không phụ thuộc vào thiết bị bạn đang sử dụng.

Always Riding website ban hang

 

Tác giả bài viết: Diệu Linh

 Từ khóa: mẫu website bán hàng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây