UX,UI và xu hướng web năm 2015

Thiết kế card giao diện người dùng là một cách hiệu quả để truyền tải thông điệp trong định dạng nhỏ. Những thẻ thông tin đồ họa giúp khách truy cập để có được một cái nhìn tổng quan về các trang web.

Internet bị lấp đầy với các bài viết dự đoán trong năm 2015 với những xu hướng thiết kế website mà sẽ chiếm lĩnh thị trường.Các xu hướng xác định bản thân bằng tên "hợp thời trang" của nó. Không ai nhớ những điều đã biến mất. Ví dụ: Nếu trong kịch bản hiện nay, chúng ta thấy một Trang web 2.0  thì sẽ có các phản ứng như thế nào. Tôi đoán không phải là rất tốt.

 

web ui ux designthiet ke web

 

Vì vậy, theo xu hướng chỉ vì lợi ích của việc trình bày một kiểu mát mẻ và hợp thời trang có thể là không khôn ngoan. Thay vào đó, là một nhà thiết kế tương tác nên được quan tâm, theo dõi và mở rộng bản thân trong thực tế.Đây là những điều có căn cứ với việc nâng cao khả năng sử dụng và các cam kết cho người sử dụng bằng cách nhấn các mục tiêu cuối cùng là kết thúc.

Danh sách các xu hướng thiết kế web:

1. Responsive Web Designs cho di động:

Nó đã được dự kiến ​​cho đến cuối năm 2014 sử dụng web di động sẽ dẫn về cách sử dụng web máy tính để bàn. Ở Mỹ 91% người trưởng thành sử dụng điện thoại di động. Trung bình, người Mỹ dành 8% thời gian trong ngày của họ nhìn chằm chằm vào màn hình điện thoại của họ.

Đây không chỉ là một yếu tố quan trọng tìm thấy từ nghiên cứu mà 57% người dùng không khuyến cáo bất kỳ công ty có trang web di động kém. Điều đó có nghĩa, thiết kế Responsive không đi xa như họ đang liên tục tăng trưởng trong cách sử dụng. Và một yếu tố quan trọng là thiết kế điện thoại di động không phải là một ý nghĩ thứ cấp hay chỉ là một chuyển thể từ các trang web máy tính để bàn.Thay vì phải được coi là quan trọng như các máy tính để bàn. Trong cùng một cách này, điều đó phải được xem xét cho các thiết kế email như điện thoại di động, các email đã tách rời khỏi email desktop.

2. Xu hướng Flat Designs:

Thiết kế phẳng đã phát triển trong chuyện của những người thân Skeuomorphic.Thiết kế Skeuomorphic chỉ là về việc tạo ra một cái nhìn vật lý cho các yếu tố kỹ thuật số. Nhưng, thiết kế phẳng là những cuộc nổi dậy chống lại các chiến thuật của thiết kế. 

Trong tất cả sự tôn trọng các xu hướng thay đổi liên tục giữa phức tạp và những cái đơn giản. Các mẫu thiết kế phẳng không phải là khác nhau ở các khía cạnh, nó chỉ là một xu hướng mà sẽ mờ dần theo từng ngày. Thiết kế phẳng được chỉ là về tước thiết kế thành dạng đơn giản nhất.

3. Ưu tiên về Typography:

Những tiến bộ của Web là liên tục, cũng giống như là các công cụ thiết kế với Typography web mới. Bộ font chữ khác nhau có sẵn trên chi phí hợp lý có thể tiếp cận mở rộng Typography đẹp. Nó đi theo mô hình tương tự như công nghệ, giá giảm bởi việc sử dụng ngày càng tăng.

4. Vai trò quan trọng của giao diện người dùng UI card:

Thiết kế card giao diện người dùng là một cách hiệu quả để truyền tải thông điệp trong định dạng nhỏ. Những thẻ thông tin đồ họa giúp khách truy cập để có được một cái nhìn tổng quan về các trang web. Kích thước nhỏ của các loại thẻ giúp dễ dàng đồng hóa các bố trí đáp ứng . Ví dụ tốt nhất cho các giao diện người dùng Card là Pintrest. Trong khi khám phá các trang web bạn có thể thấy rằng mô hình này được sử dụng rộng rãi.

5. Contextual UX:

UX được coi như là một gail thánh cho trải nghiệm người dùng. Các yêu cầu về ngữ cảnh UX là hệ thống thích nghi với nhu cầu của người sử dụng dựa trên tình hình.Thích và không thích của người sử dụng có thể được hiểu một cách dễ dàng thông qua tiếp thị và tương tác khách hàng theo thời gian thực.

Các xu hướng và sự tiến bộ đó sẽ xảy ra trong năm sắp tới không thể thực sự dự đoán được. Nhưng những ý tưởng,xu hướng có lợi cho người dùng kinh nghiệm tổng thể sẽ được nghiên cứu và chia sẻ.

Tác giả bài viết: Giang Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây