Website có nội dung như thế nào được gọi là chất lượng ?

Bạn có biết rằng mỗi trang web lập chỉ mục của Google có điểm chất lượng nội dung trực tiếp ảnh hưởng đến xếp hạng trang của bạn? Một trang web chất lượng không chỉ có thiết kế web đẹp mà còn phải có nội dung tốt, hấp dẫn thu hút người xem.

Bạn có biết rằng mỗi trang web lập chỉ mục của Google có điểm chất lượng nội dung trực tiếp ảnh hưởng đến xếp hạng trang của bạn? Một trang web chất lượng không chỉ có thiết kế web đẹp mà còn phải có nội dung tốt, hấp dẫn thu hút người xem.

 Nội dung chính website - Nội dung chính bao gồm các nguyên tắc cơ bản là phải thể hiện được thông tin chính của trang web của bạn. Nội dung chính chất lượng cao đồng nghĩa với việc thu hút người xem vì thế điểm số và thứ hạng của website sẽ cao.

Ví dụ như khi thiết kế web nhà hàng xong, có giao diện bắt bắt thu hút thôi vẫn chưa đủ.  Vấn đề tiếp theo là bạn phải tập trung xây dựng nội dung website khách sạn của mình mỗi ngày. Bạn gặp trở ngại về vấn đề xây dung nội dung chuẩn SEO thì có thể nhờ những công ty chuyên xây dựng nội dung website.Họ sẽ tư vấn và làm nội dung rất tốt, tuy nhiên bạn sẽ phải trả một khoảng phí cho họ.

Quảng cáo nội dung – Nội dung có thể được bổ sung thêm các nút mạng xã hội bên dưới nhận xét, đánh giá và bất cứ điều gì làm tăng lượt truy cập.
 

Website có nội dung như thế nào được gọi là chất lượng ?

Thế nào là webite có nội dung chất lượng?

Chất lượng nội dung thiết kế website khách sạn của bạn được dựa trên các thành phần thiết yếu và các yếu tố sau: 

Một trang web khách sạn chất lượng cao phải có nội dung rõ ràng, chia sẻ thông tin có giá trị, ý kiến ​​thú vị, sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh, hình ảnh, và các tập tin liên quan đến khách sạn trên website khách sạn đó.Ngoài ra, nội dung có thể là thông tin giải trí hoặc trình bày một quan điểm nào đó. Khi website thỏa mãn tìm kiếm của người dùng  sẽ được đánh giá tốt và tăng lượt truy cập  rất nhanh.  

Một yếu tố thứ hai để website khách sạn đạt được điểm chất lượng cao là tạo ra nội dung có liên quan đến trang web và thể hiện một mức độ chuyên môn. Ví dụ website khách sạn thì phải có thông tin liên quan đến khách sạn như: thông tin liên hệ, hình ảnh khách sạn, những sự kiện diễn ra  trong khách sạn….

Bạn có thể giúp trang web của bạn đạt được điểm chất lượng cao bằng cách liên kết đến các trang chất lượng, có một tỷ lệ cân bằng của các loại nội dung khác nhau - văn bản và siêu liên kết, cũng như đánh giá, blog và lời chứng thực rằng chia sẻ kinh nghiệm cuộc sống.

Nếu là web khách sạn, bạn có thể tạo blog cho mọi người viết bài review chất lượng khách sạn hay chia sẻ quan điểm của họ. Đây là một cách rất hay, bạn vừa lấy được thông tin khách hàng vừa quảng bá được hình ảnh khách sạn. Tất nhiên là những bài viết đăng trên blog được kiểm duyết chặt chẽ.

Thiết kế chức năng

Một thiết kế web mang tính thẩm mỹ cao sẽ gây ấn tượng về cái nhìn đầu tiên của người dùng.Vì vậy bạn đừng ngại đầu tư cho một thiết kế web chuyên nghiệp- website là đại diện toàn thể công ty mạng trên cộng đồng mạng đấy.

Tác giả bài viết: Liên Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây