Thiết kế website tốt nhất cho nhà môi giới bất động sản (P.1)

Website tốt nhất của nhà môi giới bất động sản. Trong 2 tuần qua tôi đã làm một số nghiên cứu cho một dự án phát triển bất động sản sắp tới và tôi đã truy cập qua gần 100 website liên quan.

Mục lục bài viết

Lý do tại sao tôi nói website liên quan là bởi vì thị trường quá bão hòa, chất lượng  thiết kế website bất động sản khá thấp, tôi đã phải xem xét một số trang web công ty xây dựng, các trang web quản lý bất động sản, và thậm chí có trang web chỉ nói chung chung đến việc niêm yết bất động sản - nó khá nhàm chán.

Thiết kế website tốt nhất cho nhà môi giới bất động sản (P.1)

Tin tốt cho dù bạn là nhà môi giới hay là kinh doanh bất doanh bất động sản!

Giá cả chính là điều mấu chốt trong cạnh tranh, thấp hoặc trung bình - không gì cả - dù trên thế giới hay tại Canada; và nếu bạn nghiêm túc về việc kinh doanh và sẵn sàng đầu tư vào thương hiệu của chính mình, bạn có thể khá dễ dàng thiết lập thương hiệu với đối thủ cạnh tranh. Hãy để bài viết này là minh chứng cho điều đó.

Tổng quan

Thiết kế web của tôi chủ yếu tập trung vào khả năng sử dụng và trình bày đồ họa. Bởi vì muốn bán một cao tầng thì đầu tiên phải thông qua các phương tiện trực quan - tương tự như cách mà mọi người đánh giá một cuốn sách qua bìa của nó, hay phán xét một người bởi vẻ bề ngoài - tôi đã quyết định sẽ không để bất kì dự án bất động sản nào trên màn hình của khách truy cập mà cho phép khách hàng làm nổi bật bất kỳ dự án trước đây hay sắp tới vào bên phải danh mục đầu tư trên trang chính website một cách trực quan hấp dẫn.

Hầu hết các công ty đều sử dụng kỹ thuật đặc biệt này đó là sử dụng Flash - hoặc với sự giúp đỡ của JavaScript và đó là những gì chúng tôi sẽ sử dụng.

Điều mà chúng tôi đem lại cho khách hàng của mình chính là chất lượng. Bên cạnh chúng tôi còn cung cấp nhiều thứ khác để đảm bảo tính nhất quán trong chất lượng của toàn bộ website, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng cơ sở lưu trữ có thể hỗ trợ và cung cấp lần download cực nhanh, và dung lượng sử dụng lớn hơn - một điều gì đó mà thậm chí thiết kế website tốt nhất đề cập trong bài này cũng không làm được.

Giới thiệu

Tổng hợp tất cả những điều trên, thì tất cả các website nghiên cứu ở đây đều có những điểm phù hợp, và đây lời nhận xét ngắn gọn:

Emaar có thiết kế độc đáo, nổi bật với các website khác. Hạn chế là toàn bộ trang web đều được thiết kế từ việc sử dụng Flash, đây là một sự lạm dụng công nghệ, điều này làm thiệt hại tới các công ty mà dường như họ không hề biết.

Thiết kế website tốt nhất cho nhà môi giới bất động sản (P.1)

Mặc dù thiết kế web bất động sản của Lanterra thiếu sáng tạo (hầu hết website có bố cục giống nhau), nhưng vẫn được sử dụng nhiều. Bạn có thể có một trang web sáng tạo và sử dụng được? Chắc chắn bạn có thể ...

Thiết kế website tốt nhất cho nhà môi giới bất động sản (P.1)

Monarch Group - một trong những công ty môi giới bất động sản lớn nhất và lâu đời nhất của Canada; nhưng vẫn còn sử dụng công nghệ rất lạc hậu (bảng biểu, hình ảnh để thay thế văn bản, mã nghèo nàn, vv) và rất cần những cập nhật mới.

Thiết kế website tốt nhất cho nhà môi giới bất động sản (P.1)

Freed  Developments đặt ra công việc cực kỳ tốt (chỉ cần kiểm tra danh mục đầu tư của họ), bạn sẽ không thể nói cùng một điều về thiết kế web của họ. Họ là đi đúng hướng về SEO và phương tiện truyền thông, nhưng theo ý kiến của tôi chất lượng công việc của họ không phù hợp của trang web của họ.

Thiết kế website tốt nhất cho nhà môi giới bất động sản (P.1)

Có vẻ như các công ty càng lớn thì họ càng ít quan tâm đến thiet ke website – hoặc không có điều gì để làm với  burecracy? Dù thế nào, website sử dụng công nghệ cũ và không  được cập nhật trong ít nhất 3-4 năm.

Thiết kế website tốt nhất cho nhà môi giới bất động sản (P.1)

Tác giả bài viết: Nguyễn Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây